ตอนเราอยู่ม.1 เปิดเทิอมแรกๆๆเราก้ไม่มีเพื่อนแล้วก้มีอยุ่กลุ่มนึงมีกัน3คนมันมาชวนเราเล่นเราก้เล่นด้วยกันแล้วมีเพื่อนคนนึงในนั้นเราแทนเป็นเอ เอก้เหมือนสนิทกับเรามากที่สุดเลยอ่ะ ส่วนเพื่อนอีก2คนชื่อ บีกับซีน่ะ บีมันมาหาว่าเราทำให้เอเปลี่ยนไปเพราะปกติมันไม่ใช่คนแบบนี้ อะไรค่ะมาอยุ่ม.1แล้วสังคมมันเปลี่ยนไป บีก้เอาความลับไปบอกซี ตอนเวลาที่บีไม่อยากเล่นกับเรา แล้วบีก้ทำให้เราไม่มีเพื่อนแย่งเอกับซีไปจนตอนนี้เราไม่เหลือใครในกลุ่มแล้ว เราขอให้จบม.3ไวๆๆอย่างเดียวก้พอ บีมันทำให้เราอิจทำมาเปนอวดเราอย่างนู้นอย่างนั้นอย่างนี้เราก้ร้องไห้อยากย้ายรร.อยากตายเราไม่เหลือใครแล้ว เพื่อนเก่าก้บอกให้ไปเล่นกัยคนอื่น แม่เราก้บอกว่าท้าคืนดีกันไม่ต้องกับมาเล่นด้วยกันอีกแล้ว เพราะเล่นๆๆเดี้ยวก้ทะเลาะ บีมันทิ้งเราไป3ครั้งแต่เราก้กลับไปเล่นกับมันขอท่ดก่อนเสมอ ใครที่อ่านอยุช่วยคิดหน่อย 1.เราควรหาเพื่อนใหม่ใช่ไหม
2.เราไม่ควรกับไปเล่นกับบีแล้วใช่ไหม3.ที่บีทำให้เราอิจเพราะยังอยากเล่นกับเราอยุ่ไหมท้าใครอ่านก้ช่วยตอบหน่อยเราเคลียดมาก เราอยากตายแต่เราอยากอยุ่กับพ่อแม่
เพื่อนทิ้ง
2.เราไม่ควรกับไปเล่นกับบีแล้วใช่ไหม3.ที่บีทำให้เราอิจเพราะยังอยากเล่นกับเราอยุ่ไหมท้าใครอ่านก้ช่วยตอบหน่อยเราเคลียดมาก เราอยากตายแต่เราอยากอยุ่กับพ่อแม่