หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รบกวนช่วยแนะนำที่พักรายวันแถว mrt หน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
ที่พัก
Backpack
รถไฟฟ้า MRT
เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์
พอดีว่าเดือนหน้าเรากับเพื่อนจะไปทำธุระที่กรุงเทพค่ะ ไม่ค่อยสันทัดเรื่องเส้นทางเท่าไหร่เลยอยากหาที่พักใกล้ๆ mrt จะได้เดินทางสะดวก ไม่ทราบว่ามีที่พักแนะนำบ้างมั้ยคะ อยากได้ราคาไม่เกิน 700-800 บาท/คืน ถ้ามีเตียงแฝดได้ยิ่งดีเลยค่ะ กลางคืนจะได้ไม่พากันเตะอีกฝ่ายลงที่นอน
ที่จริงแวบไปดูใน Booking มาสักพักแล้วล่ะค่ะ แต่ว่ารีวิวแต่ละที่นั้นดูคนที่ไปพักไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ เลยอยากมาถามผู้ที่เคยไปพักน่ะค่ะ ว่าถูกอกถูกใจหรือไม่ค่อยโอเคกับที่ไหนกันบ้าง รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แนะนำอพาร์ตเมนต์เขต กทม ใกล้ mrt,bts ที่ดูแล้วปลอดภัยน่าอยู่ทีครับ
มีใครพอแนะนำไหมครับ อยากได้สะดวกๆไม่ใกล้ไม่ไกล bts หรือ mrt ที่มีคนพลุ่งพล่าน ไม่เปลี่ยว/มืด บ้างไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 1557875
แนะนำ อพาทเม้นรายวัน ติด BTS MRT ไม่แพงหน่อยครับ
ไม่เกิน 700 ขอบคุณครับ
มองโลกในแง่ร้าย
สอบถามหอพักแถว MRT ศูนย์วัฒนธรรมครับ
สวัสดีครับ รบกวนช่วยแนะนำหอพัก หรืออพาร์ตเมนต์ที่ใกล้ๆ MRT ศูนย์วัฒนธรรมหน่อยครับ จะเข้าอยู่เมษายนนี้ ขอราคาไม่แพงมาก ประมาณ 3,000-4,500 ผมอยู่คนเดียว เพิ่งได้งานแถวนี้ หรือถ้ามีที่พักใกล้สถานี MRT ไห
สมาชิกหมายเลข 3731092
ลูกสาวจะเข้าปีหนึ่งมหิดลอินเตอร์ ช่วยแนะนำที่พักให้หน่อยครับ
รบกวนผู้รู้ด้วยนะครับ เพราะไม่สันทัดพื้นที่เลย อยากได้สถานที่สะอาด ปลอดภัย การเดินทางสะดวกครับ เปิดภาคเรียน 29 มีนาคม 2564 นี้ เลยคิดว่าควรหาที่พักเตรียมไว้เลย ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ
Hutty
รบกวนแนะนำ ที่พักใกล้เอสพานาด เซนทรัลพระราม9 MRTใกล้เคียง ขอราคาไม่เกิน4000ค่ะ
มีที่จอดรถ ปลอดภัย รบกวนทีนะคะ
สมาชิกหมายเลข 4011140
สอบถามห้องพัก
แนะนำห้องพัก ราคา 3000-5000 คะ ขอแถว MRT สีลม,ลุมพินี เพราะฝึกงานแถว สามย่านคะ ขอบคุณคะ
สมาชิกหมายเลข 3121603
ช่วยแนะนำโรงแรมหรือหอพักหน่อยครับ
อยากได้ที่พักรายเดือน ที่เข้าอยู่ได้แค่ 2 เดือนครับ แบบการเช่าระยะสั้น ในย่านตึก G พระราม9 , หรือที่ไหนก็ได้ที่ใกล้แหล่ง MRT ระหว่าง MRT สุขุมวิท ไม่เกิน MRT รัชดาครับ เนื่องจากผมต้องไปอบรบที่กรุงเทพ
สมาชิกหมายเลข 2216855
หาหอพักแถว BTS MRT ทำงานแถว Mrt อโศก
รบกวนช่วยแนะนำหอพักติด หรือ สามารถเดินได้จาก Bts หรือ mrtให้หน่อยค่ะ ราคาประมาน 4000-6000 บาท ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2322117
หาหอเดินไป BTS MRT ไม่เกิน 5000 บาท
เราเป็นนักศึกษาค่ะ กำลังหาหอที่สามารถเดินไปขึ้น BTS MRT ได้แบบสะดวก ไม่ต้องใกล้มากก็ได้ เป็นผู้หญิง อยู่คนเดียว อยากได้หอราคาไม่เกิน 5000 บาท/เดือน ไม่รวมค่าน้ำค่าไฟ แล้วก็กลางคืนไม่เปลี่ยวมาก ใครที่ม
สมาชิกหมายเลข 5885811
หาห้องพักย่าน ทาวน์อินทาวน์ ครับ งบไม่เกิน 6,000
หาห้องพักย่าน ทาวน์อินทาวน์ หรือ โรงเรียนบดินเดชา ครับ งบไม่เกิน 6,000 มีที่จอดรถ ขอสัญญาเบื้องต้น 3 เดือนครับ ถ้าผ่านการทดลองงานและโอเคกับที่พักก็อยู่ยาวๆครับ
Neolution_ks
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ที่พัก
Backpack
รถไฟฟ้า MRT
เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รบกวนช่วยแนะนำที่พักรายวันแถว mrt หน่อยค่ะ
ที่จริงแวบไปดูใน Booking มาสักพักแล้วล่ะค่ะ แต่ว่ารีวิวแต่ละที่นั้นดูคนที่ไปพักไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ เลยอยากมาถามผู้ที่เคยไปพักน่ะค่ะ ว่าถูกอกถูกใจหรือไม่ค่อยโอเคกับที่ไหนกันบ้าง รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ