▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รายการเรียลลิตี้โชว์
The Face Thailand
BEC (ช่อง 3)
นางแบบ
เมทินี กิ่งโพยม (ลูกเกด)
ซอนย่า ชอบมากอะ ควีนดีเนอะ
จากในทีเซอร์ที่ปังอยู่แล้วมาจริงนี่ไม่มีผิดหวังเลยนะ ท่าทาง การคอมเมนท์ แอคชั่นและรีแอคชั่นต่อเมนเทอร์คนอื่น คือโปรกว่าเมนเทอร์ตัวจริงอีก เข้าห้องดำคอมเมนท์ได้ดีมากๆ เราโหยหาการคอมเม้นเซียนๆแบบนี้มานานแล้วววว หลังจากที่ไมได้สัมผัสมานาน ฟีลลิ่งนี้มันมักจะมาเฉพาะเวลาลูกเกดคอมเม้น กับซินดี้ตอนมาวีคเดินแบบบนเรือเท่านั้นอะ คือพอฟังแล้วมันรู้สึกเลยว่า เอ้อ! นี่แหละที่นางแบบตัวแม่เค้าพูดกัน
แล้วท่าทาง การใช้คำพูด จังหวะอะไรในห้องดำก็ดูใช่ มีการฝากอะไรให้เทียกับปริมด้วย แล้วก็พยศเล็กๆว่าถ้าตัดสินใจได้เองจะเลือกอีกแบบ
นางดุสนิทกับลูกเกดมากๆเลยนะ ถึงขนาดออกปากว่ามาแทนเพื่อนสนิท แล้วก็ฮาตอนที่ด่าว่าลูกเกดโรคจิต 555 ถ้ามาฉะกันในเดอะเฟสต้องมันส์แน่ๆ อยากเห็นจัง
มีคนบลัฟว่านางเสียงเอื่อยๆเฉื่อยๆ เรามองว่ามีเสน่ห์มากเลย สวย ดูแพง เสียงน่าฟัง ไม่ได้พูดเยอะเกินหรือน้อยเกิน คือกำลังดีเลยอะ เชียร์มาเป็นเมนเทอร์ซีซั่นหน้ามากๆเลยนะ ถ้าจะมีใครยืนแทนลูกเกดมันต้องแบบนี้เลย