หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเคยมีแฟนแค่3วันบ้าง...??
กระทู้คำถาม
คือมีวันอยู่หนึ่ง เราก็เล่นเฟส แล้วก็มีคนทักมาคุยกับเรา เเต่เราคุยกันไป เค้าก็ขอคบเรา เราที่ไม่มีแฟนอยู่แล้วก็เลยตอบโอเคไป พอคุยกันได้สามวัน เค้าก็ตอบแค่ ครับ... แล้วก็หายไปเลยเว้ย??.. ไม่ทักกลับมาอีกเลย. (เพื่อไรว่ะ หรือว่า
โดนรถชนตายยย ตอนตอบว่าครับ แล้วก็ตาย ) แล้วเราก็พยายามทัก แต่ก็ไม่มีคนตอบ... แค่สามวันเท่านั้นกับคำว่าแฟน สัสเอ๋ยยยย... ใครเคยเป็นช่วยแชร์ประสบการหน่อย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ก็มันรักไปแล้วนิหว่าจะให้ทำไง?!
"สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน เรามีเรื่องจะมาเล่าให้ฟัง เรื่องมันมีอยู่ว่า" คือมีอยู่วันนึงเราก็นั่งเล่นโทรสับอยู่ และแจ้งเตือนขึ้นรัวๆๆๆ ประมาณ10แจ้งเตือน.
สมาชิกหมายเลข 3890475
สถานะอะไรกันแน่?
คือเราบอกเลิกแฟนไป แบบไม่ใช่ว่าไม่รักน่ะ แต่เราบอกเพื่อให้เค้ารู้ว่าเราโกรธมาก คือก่อนหน้านั้นเค้าขอบางอย่างกับเรา แต่เราปฎิเสธไปว่ายังใงเราก็ให้ไม่ได้ แต่เค้าก
สมาชิกหมายเลข 3774795
มันไม่รู้สึกจริงๆหรอ??!!
เรากับแฟนเก่าบังเอิญเจอกันหลังเลิกลากันไป5ปี แล้วหลังจากนั้นนางก็แอดเฟสมา เราก็คุยกันถามทุกข์สุขกันปกติ(ต่างคนต่างโสดค่ะ) จนวันหนึ่งนางก็ชวนไปเดินจตุจักร เราก็ไ
สมาชิกหมายเลข 3094938
ใครเคยรอคนๆนึง แล้วมารู้ทีหลังว่า เค้าไปมีใหม่เเล้วบ้างค่ะ???
เคยคุยกับผช.คนนึงค่ะ เป็นแฟนกันนี่แหละ มาวันนึง แชทเค้าก็ไม่ตอบ โทรไปก็ไม่รับ หายไป พอถึงงานวันเกิดเค้าเราก็ไปอวยพร แต่พอถึงงานวันเกิดเราเค้านี่หายเข้ากลีบเมฆ เ
สมาชิกหมายเลข 3606110
อยากรู้จุดยืนของตัวเองค่ะ...
ตกลงคบกันค่ะ แต่ไม่ขึ้นสถานะ เลยไม่มีใครรู้ว่าเราเป็นแฟนกัน ฝั่งนั้นก็ดูเหมือนจะไม่ได้บอกใครว่าเค้าเป็นแฟนเรา แรกๆก็ดีค่ะ หลังๆมา เหมือนเค้ามาๆหายๆ ตอบแชทบ้าง ไ
สมาชิกหมายเลข 3802225
ม.1 ยังขนาดนี้!? (18+)
เด็กม.1ที่คุยเเชทเซ็กกัน เคยช่วยของกันและกัน ทั้งที่โรงเรียนและที่เรียนพิเศษ แต่ยังไม่ถึงขั้นมีอะไรกัน แต่ฝ่ายหญิงก็บอกกับฝ่ายชายว่า นานๆไปก่อนค่อยทำ แต่ปัจจุบั
สมาชิกหมายเลข 1904654
อยากรู้ครับว่า "การรักตัวเอง" ในแบบของเพื่อนๆคืออะไรและเป็นแบบไหน
ตามโพสต์เลยครับอยากรู้ว่าการรักตัวเองของเพื่อนๆเป็นแบบไหนกันบ้าง และทำอะไรที่รู้สึกว่ารักตัวเอง
solmore
คนที่ใช่ "จำเป็นต้องใช่ตั้งแต่แรก" หรือสรุปคนที่ใช่ต้องพยายามกันแน่คะ ?
คนที่ใช่ "จำเป็นต้องใช่ตั้งแต่แรก" หรือสรุปคนที่ใช่ต้องพยายามกันแน่คะ ?
สมาชิกหมายเลข 6063346
เสียซิงครั้งเเรกเจ็บเเบบโง่ๆ
เรายืมพันทิปเพื่อนมานะ นี่เป็นกระทู้เเรกอาจจะพิมไม่รู้เรื่องบ้างก็ขอโทษค่ะ มาเริ่มเรื่องเลยนะค่ะ!!!!!!!! มีผู้ชายคนหนึ่งเขาเข้ามาทักทายเรา ขอเเทนเขาได้ด้วยพี่bน
สมาชิกหมายเลข 2253295
แฟนผมจับได้ว่าผมมีรูปคนใกล้ตัวไว้ในโทรศัพท์
ลบแล้วนะครับ
สมาชิกหมายเลข 9296606
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเคยมีแฟนแค่3วันบ้าง...??