จ่อแจ้งข้อหาฟอกเงิน แพท ณปภา เอาแล้วไง มีสามีผิดคิดจนตัวตายจริงๆ

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด เรียกตัว แพท ณปภา สอบปากคำ 13 มีนาคมนี้ จ่อแจ้งข้อหาสมคบและร่วมกันฟอกเงิน เหมือน เบนซ์ เรซซิ่ง หลังพบมีเงินกว่า 30 ล้านบาท หมุนเวียนในบัญชี แพท ณปภา

               ความคืบหน้ากรณี นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีดาราสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ซึ่งได้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาฐานสมคบคิดและฟอกเงิน หลังตำรวจพบพิรุธการทำธุรกรรมทางการเงินว่าเชื่อมโยงกับ นายณัฐพล นาคคำ หรือบอย ผู้ต้องหาเครือข่ายยาเสพติด นายไซซะนะ แก้วพิมพา ชาวลาว รวมถึงการครอบครองรถหรูแลมโบกินี่ มูลค่าประมาณ 20 ล้านบาท ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับนายณัฐพลด้วยนั้น

               ล่าสุด (11 มีนาคม 2560) พล.ต.ท. สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยว่า หลังจากมีการประชุมคณะทำงานคดีนี้แล้ว พนักงานสอบสวนได้เชิญครอบครัวของ เบนซ์ เรซซิ่ง มาสอบปากคำ 6-7 ปาก ในวันจันทร์ที่ 13 มีนาคมนี้ ซึ่งในจำนวนดังกล่าวรวมถึง แพท ณปภา ภรรยาของ เบนซ์ เรซซิ่ง ด้วย เพื่อให้ชี้แจงเกี่ยวกับที่มาของทรัพย์สินและรายได้ต่าง ๆ หลังการตรวจเส้นทางธุรกรรมทางการเงิน พบว่ามีเงินกว่า 100 ล้านบาท ที่อาจจะเชื่อมโยงไปยังบุคคลหลายกลุ่ม และมีเงินจำนวนกว่า 30 ล้านบาท ที่หมุนเวียนในบัญชีของ แพท ณปภา

             โดยเบื้องต้น ภายหลังสอบปากคำ แพท ณปภา แล้ว ทางตำรวจจะแจ้งข้อกล่าวหาฐานสมคบและร่วมกันฟอกเงิน ก่อนจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดาภิเษกทันที ซึ่งแม้ในชั้นพนักงานสอบสวนจะคัดค้านการประกันตัว แต่ก็สามารถไปยื่นขอประกันตัวได้ในชั้นศาลได้

จาก https://women.kapook.com/view167501.htmlแล้วแบบนี้จะทำไง ใครจะดูแลแม่ล่ะแพท เฮ้อ จะว่าน่าสงสารก็สงสาร แต่ก็ทำตัวเองทั้งนั้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่