ย้อนดูรูปเก่าๆ "คุณแดง ธัญญา วชิรบรรจง" หุ่นดีมาก สูงกว่าแหม่ม คัทลียา กับหมิวอีก

ปกติ จะคุ้นคุณแดง ธัญญา ในฐานะผู้จัดละคร และภรรยาพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ส่วนเวลาเล่นละคร ปัจจุบัน ก็ไม่ได้แสดงบทนำแล้ว

อีกอย่างคือ พอมีอายุเยอะขึ้น ขึ้นต้นด้วยเลข 5 คุณแดงก็เริ่มท้วมขึ้น ขณะเดียวกัน แกก็ไม่ค่อยแต่งชุดราตรีหรูๆ ใส่ส้นสูงเท่าไหร่ เลยไม่ได้เห็นลุคนางแบบเก่าจากพี่แดง (ถ้าเทียบกับพี่นก สินจัย ที่อายุไม่ห่างกันเยอะ เหมือนพี่นกยังรักษาหุ่นได้เป๊ะกว่า)

ช่วงเดือนที่ผ่านมา มีโอกาสย้อนดูละครเก่าเรื่อง "เมืองมายา" และหนังเก่าเรื่อง "หัวใจ 4 สี" ที่บังเอิญพี่แดง ธัญญา สมัยสาวๆ เล่นทั้งสองเรื่อง จึงเพิ่งเห็นว่า โห! สมัยก่อน พี่แดงหุ่นดีสูงสง่ามากๆ (ไม่รู้แกสูงเท่าไหร่ น่าจะถึง 170 แต่ถ้าไม่ถึง ก็คงใกล้เคียง)


อย่างแว้บแรกที่เห็นฉากนี้ ก็ตะลึงเหมือนกันว่า คุณแหม่ม คัทลียา ที่น่าจะสูงราวๆ 170 นี่เตี้ยกว่าคุณแดงเยอะขนาดนี้เลยเหรอ?


แต่พอลองย้อนกลับไปดูมุมไกลๆ หน่อย ก็เป็นไปได้ว่าพี่แดงอาจได้เปรียบเรื่องรองเท้าส้นสูง แต่ต่อให้รองเท้าส้นเท่าๆ กัน พี่แดงก็ไม่น่าเตี้ยกว่าพี่แหม่มอยู่ดี

ส่วนนี้มาจากเรื่องหัวใจ 4 สี
อันนี้ ก็ตะลึงเหมือนกันว่า ทำไมพี่หมิวตัวเล็กกว่าพี่แดงเยอะขนาดนี้ แต่ก็เป็นไปได้ว่า พี่แดงจะใส่ส้นสูง (รับบทเป็นสาวไฮโซๆ หน่อย) ส่วนพี่หมิวใส่ผ้าใบ (ในเรื่อง รับบทเป็นครูสาวแนวลุยๆ) ประกอบกับพื้นที่ยืนคุยกันอาจมีลักษณะเป็นเนินลดหลั่นพอสมควร พี่แดงที่ยืนอยู่บนพื้นที่ที่สูงกว่าเป็นทุนเดิมเลยดูสูงใหญ่มากๆ

ไม่ทราบว่าเพื่อนๆ คนไหน เคยเจอพี่แดง ธัญญา บ้าง อยากรู้ว่าตัวจริง เธอสวย สูง สง่าแค่ไหน?
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่