[SR] SonyA5100 ภาค2 แบบผู้หญิงถ่าย

กระทู้รีวิว
สืบเนื่องจากกระทู้เดิม ที่เคยรีวิวไว้ที https://pantip.com/topic/34381344

ก็จะมาเพิ่มเติมจากจุดเดิมคือการที่ได้ถอยเลนส์มือหมุนมาในราคา 3,700 บาท (มือสอง)
ราคาจริงมัน 4,200บาท แต่วันนั้นไปเตร็ดเตร่เจเจกรีน วันเด็กพอดีเค้าเลยลดราคาให้ทุกเพศทุกวัยเฉพาะวันนั้นเราโชคดีไปเดินวันนั้นพอดี

เลนส์ Konica Fix50mm มือหมุน (มือสอง คุณภาพในความรู้สึกโอเคมากๆ)

มันต้องมี adapterเชื่อมกล้องกับเลนส์ด้วยนะคะ ให้เค้าเลือกช่วยคือไม่สันทัดการซื้อเลนส์ยี่ห้ออื่นนอกจากโซนี่ อันนี้ไปลองเล่นมา เล่นปั๊ปซื้อเลย ชอบ

จะทิ้งเพจไว้ให้ไม่ได้ค่าโฆษณานะ 55555 เผื่อมีคนสนใจ
Fb > กล้องกะเลนส์

ไม่มั่นใจว่าคิดไปเองรึป่าว พอเปลี่ยนเป็นเลนส์นี้ภาพมันไม่ได้อมเหลืองเท่าตัวเดิม
(อาจจะคิดไปเองอย่างว่าแหล่ะผู้หญิงถ่าย 555 )

้เดี๋ยวแปะภาพที่ถ่ายเองจากเลนส์ใหม่นะ ว่าจะมาลงหลายทีละไม่มีเวลา

ออกตัวก่อนนะคะ ว่าไม่ใช่ถ่ายมืออาชีพ ไม่ได้ระดับโปร แต่เอาไว้เผื่อมีผู้หญิงที่อยากเล่นกล้องแต่ฟังภาษาช่างกล้องไม่เข้าใจ เราเจอมา5555 เราเลยตัดปัญหาไหนๆก็ได้กล้องไว้ครอบครองก็ขออธิบายเป็นภาษาตัวเอง











ขออภัยถ้าอธิบายไม่ครบ และติชมได้


เอาเป็นว่าฝากไอจีกล้องละกันค่า เผื่อใครสนใจอยากรู้ว่าภาพเป็นยังไง

ย้ำตัวใหญ่ๆ ไม่ใช่ไอจีส่วนตัวค่ะ นี่ไอจีรีวิวภาพจากกล้องเท่านั้นนะยูว์ ห้ามดราม่าว่าแจกไอจี แล้วแต่คนจะเข้าไปดู ไม่บังคับฟอล
แค่เป็นแนวทางในการรีวิวรูป
ชื่อสินค้า:   SonyA5100
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่