หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ที่บ้านแฟนไม่ชอบเรา จะอยู่ร่วมกันยังไงให้มีความสุขหรือจะไปยังไงแบบไม่ไร้ค่า
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
กระทู้เเรกผิดพลาดขออภัยด้วยจ้า คือเราอึดอัดมานานมากกกก ต้องบอกก่อนนะคะว่าเราเองไม่มีพ่อเเม่ไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับพ่อเเม่เลยอยู่กับยายยายเสียก็อยู่กับป้าซึ่งมาอยู่ตอนม.3ไม่ได้สนิทหรอกแค่อาศัยอยู่เค้าก็ไม่ได้เอ็นดูเราด้วยเราหาเงินเองจนเรียนจบม.6เรียนด้วยหาเงินด้วยจนเข้าหมาลัยได้ปีเดียว ด้วยความอยากรู้ยากลองนั้นท้องจ้า ใจเเตกไม่โทษใครโทษตัวเอง แต่ในสมัยนั้นมันเข้มงวดเรื่องเเบบนี้ตัวผู้ชายออกตามจ้า พ่อเเม่เค้าก็เลยโกธรเกลียดเราตั้งเเต่ตอนนั้นตัดอนาคตลูกเค้า พ่อเเม่เค้าไม่รับจ้าทั้งบ้านพี่สาวเเฟนบอก "ใช่หรอ" ใช่ลูกน้องกูหรอ? จ้าเเต่เรารู้อยู่เเก่ใจเพราะเราไม่ได้เอากะใครนอกจากน้องคุณนี่ อี่นี่ก็ทนจ้าทำงานจนคลอดโชคดีที่เเฟนอยู่ข้างเราตลอด แต่เเล้วก็กรรมติดจรวดพี่สาวแฟนท้องกับเเฟนเก่าโทรมาร้องให้ให้เราฟังขณะที่นางมีเเฟนใหม่เเล้วไม่ถึงเดือน เราเองได้เเต่รับฟัง(สมน้ำหน้าในใจ)สุดท้ายนางก็จับแฟนใหม่เป็นพ่อของลูกอย่างงงๆ พอคลอดเเฟนเราก็ขอพาเราไปอยู่บ้านเราไม่เคยได้อะไรจากพ่อเเม่เค้าเลยไม่เคยมาอุ้มหลานแต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไร😁มันเริ่มต้นไม่ดีอยู่เเล้วนี่ช่างมันทนเอา😂เดี๋ยวมาต่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอระบายและขอคำปรึกษาเรื่องในครอบครัวหน่อยครับ
บ้านผมปัจจุบันมี ผม น้องสาว พ่อ แม่ครับ ก่อนหน้านี้มียายอยู่ด้วย แต่ตอนนี้ให้ยายไปอยู่บ้านป้าแล้วเนื่องจากแกอยู่นี้แล้วชอบมีแต่ปัญหาครับ ขอเกริ่นปัญหาใหญ่ก่อนเลยนะครับ หลายปีก่อนตายายก็อยู่บ้านเดียวก
สมาชิกหมายเลข 8983686
แนะนำที่พัก/ที่ทำงาน ใกล้ รร อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย
สวัสดีค่ะ ถ้าพี่ๆคนไหนผ่านมาเห็นกระทู้ของหนู แนะนำที่พักหรือที่ทำงานใกล้ๆ รร อิสลามวิทยาลัยเเห่งประเทศไทยหน่อยนะคะ༎ຶ‿༎ຶ ผิดพลาดอะไรตรงไหนขออภัยด้วยนะคะพึ่งตั้งกระทู้ครั้งเเรก🙇🏻♀️🙇🏻♀️🙇🏻&
สมาชิกหมายเลข 9211395
ใครมีวิธีลดขนาดหน้าอกให้เล็กลงมั้ยคะ?
สวัสดีค่ะ นี่เป็นกระทู้แรกของหนูนะคะ ถ้าผิดพลาดก็ขออภัยด้วยน้า ตอนนี้หนูเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่3 ค่ะ ปัญหาของหนูคือมีหน้าอกที่โตเกินวัย เนื่องจากได้กรรมพันธุ์ค่ะ คุณยายคุณแม่ป้าน้าอา จะมีหน้าอกและก็
สมาชิกหมายเลข 5438986
20 ปีแล้วจ้า..."วาไรตี้ ผีฉลุย" หนังฮือฮาบนความ(ไม่)ไร้สาระ
29 ธันวาคม 2548 หรือเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ถือเป็นวันปฐมทัศน์ของหนังไทยแนวตลกกึ่งสยองเรื่อง "วาไรตี้ ผีฉลุย" ผลงานโดย "อังเคิล" ที่ร้างจากงานกำกับหนังไปกว่า 10 ปี และเป็นผลงานลำดับที่
คนหยังเขียด
ขอคำปรึกษาครับ พี่น้องไม่สนิทกัน รู้สึกว่าแม่ลำเอียง
คืองี้ครับ ครอบครัวปัจจุบันผมมีดังนี้ ผมเป็นลูกชายคนเล็ก ผมมีพี่สาวต่างมารดา 3 คน มีพี่สาวต่างบิดา 1 คน มีพี่ชายต่างบิดา 1 คน ด้านญาติๆ ลูกของยาย มี 5 คน ป้าคนที่ 1 มีสามีฐานะดี มีธุรกิจ ป้าคนที่ 2
สมาชิกหมายเลข 8989306
สอบถามครับ > มอไซค์ เห็นมีทั้งแบบที่ใช้โซ่และใช้เพลา
เลยสงสัยว่าในการใช้งานแล้วต่างกันยังไงแบบไหนดีกว่า อะไรงี้ ผิดพลาดขออภัยขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 5031821
อยู่ด้วยกันยังไงให้มีความสุข
เราอยากมาถามพี่ๆเพื่อนๆทุกคนค่ะ คือไลฟ์สไตล์เรากับแฟนต่างกัน เราจะชอบไปดูหนังชอบไปคาเฟ่ ชอบถ่ายรูปมากๆ แฟนทำงานไม่มีเวลาพาไปถ้าจะมีก็เฉพาะวันหยุด เรามาอยู่กับแฟนแค่ชั่วคราวไม่ได้อยู่กันตลอดค่ะเราปิดเท
สมาชิกหมายเลข 7697027
ชอบสะสมเล็บตัวเอง ถือว่าเเปลกไหมคะ?
สวัสดีค่ะ นี่เป็นกระทู้เเรกของเราผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเรา ชอบสะสมเล็บของตัวเองค่ะเวลาตัดเล็บเราจะตัดให้สวยเป็นรูปทรง เเล้วเรามักจะชอบเก็บสะสมไว้เพราะเห็นว่าสวย เเบบนี้ถือว่
สมาชิกหมายเลข 4456289
ฝันถึงผู้ชายคนหนึ่งในความฝันอยากรู้ว่ามีใครรู้จักคนประมาณนี้ไหมคะ??
สวัสดีพี่ๆทุกคนด้วยนะคะ..นี้เป็นการตั้งกระทู้ครั้งเเรก เเต่เป็นเรื่องที่เราสงสัยจริงๆค่ะเลยอยากฝากพี่ๆในพันทิปช่วยกันหน่อยนะคะ (ถ้าผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ) ก่อนอื่นเริ่มที่ 26 พค 2564 ค่ะ วันนั
สมาชิกหมายเลข 9107145
แฟนแม่ทำเราอึดอัด
สวัสดีค่ะ เบื้องต้นขอเล่าก่อนนะคะว่าเราเคยอยู่เป็นหมู่บ้านแห่งหนึ่ง เป็นครอบครัวกลางๆ มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีสมาชิก (1 ห้องนอนของตากับยาย) (2 ห้องนอนของเราน้องสาวแม่และพ่อ) ส่วนห้องนอนที่ 3 เป็นห้อง
สมาชิกหมายเลข 8567208
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ที่บ้านแฟนไม่ชอบเรา จะอยู่ร่วมกันยังไงให้มีความสุขหรือจะไปยังไงแบบไม่ไร้ค่า