หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Eforl ติด อยู่เทือกเขาหิมาลัย....
กระทู้คำถาม
หุ้น
EFORL (หุ้น)
อยากจะสอบถามหน่อยค่ะ ว่าเราควรจะ ซื้อ ตัว w4 ที่เห็นมีข่าวออกมาดีไหม คะ? หรือเรา ควรจะทำเช่นไรดี ....
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
EFORL มีข่าวอะไรครับ อยู่ดีดี ก็ วอลลุ่ม เข้า มหาศาล
นายบุญรอดฆ่าแมมมอธด้วยมือเปล่า
ดอนอินทนนท์ เป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาหิมาลัย..จริงหรือ
เคยไปเที่ยวดอยอินทนนท์ เชียงใหม่ และมีวิทยากร พูดว่าเทือกเขาหิมาลัย มาสิ้นสุดที่ดอยอินทนท์ ( รู้สึกว่าจะมีในเอกสารด้วย ) เลยข้องใจว่ามันจริงหรือ ไปเปิดดูใน วิกิพีเดียไทย ก็เขียนไว้เช่นกัน
สายธาร1
ทำไมอินเดียกลับเทือกเขาหิมาลัยอยู่ในเส้นละติจูดเดียวกันแต่อุณหภูมิแตกต่างกันคะ
สมาชิกหมายเลข 6831564
ถ่ายทำ #เสน่หาวาโยคิว2 มาดูกันว่า...หมวดลมพาเจ้าหญิงบลูหนีไปที่ไหนกันบ้าง
ตามเนื้อเรื่องหมวดลมจะต้องพาเจ้าหญิงบลูหนีคนร้าย มาดูกันว่า หมวดลมพาเจ้าหญิงบลูหนีไปไหนกันบ้าง เริ่มด้วย...กองทัพเดินด้วยท้อง ต้องจกส้มตำ กระท่อมร้างกลางป่า บ้านริมธาร ตั้งแคมป์ในป่า ภูทับเบิ
สมาชิกหมายเลข 8346484
... ถ้าบริเวณชายแดนลาว-เวียดนาม.. ไม่มีเทือกเขาอันนัม แล้ว บริเวณอินเดีย/เนปาลไม่มีเทือกเขาหิมาลัย..
ถ้าบริเวณชายแดนลาว-เวียดนาม.. ไม่มีเทือกเขาอันนัม แล้ว บริเวณอินเดีย/เนปาลไม่มีเทือกเขาหิมาลัย..สภาพอากาศจะเป็นอย่างไร.. แตกต่างจากที่เป็นไปแบบนี้ไหม
สมาชิกหมายเลข 5962324
ภูเขาทั่สุดในโลกคือ??
ถ้าEverestเป็นเเค่ยอดเขาหิมาลัยเป็นเทือกเขาเเล้วอะไรเป็นภูเขาหรือหิมาลัยคือภูเขาครับ?????????
สมาชิกหมายเลข 5553088
EFORL GO GO ค่ะ
สวย ๆ ไม่สนแคชค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3533072
KATSEYE on Billboard HOT 100 — #87. Gabriela (2 weeks) & #96. Gnarly (5 weeks), Bubbling Under Hot 100 #9. Gameboy (new)
🥀 เพลง 'Gabriela' ของ KATSEYE อยู่บนชาร์ต Billboard HOT 100 เป็นสัปดาห์ที่สองติดต่อกัน โดยไต่ขึ้นมาในอันดับที่ #87 ประจำสัปดาห์นี้ Gabriela on Billboard HOT 100W1: #94 (new)W2: 87 *(new peak) 🥪 ในขณ
สมาชิกหมายเลข 8097501
EFORL นี้มันดีจริงๆ แรงดีไม่มีถอย
สมาชิกหมายเลข 5958275
ใต้ทะเลคือทะเลทราย ( ทรายเปล่า ๆ ) มีพื้นที่ต่ำบ้างสูงบ้าง เป็นภูเขาหินซะส่วนใหญ่แทบทุกพื้นที่ใช่มั้ยครับ
อันนี้คือข้อสันนิษฐานนะครับ ส่วนตัวก็ไม่เคยเห็นพื้นที่ใต้ทะเลทั้งหมด ( ใครก็ไม่เคยเห็น ) แต่ใต้ทะเลลงไป แสงส่องไม่ถึงก็ไม่น่าจะมีพืชพรรณทะเลเติบโตได้ ก็คงเป็นพื้นทรายเปล่า อารมณ์ทะเลทรายใต้ทะเลมั้ยครั
สมาชิกหมายเลข 6652492
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
EFORL (หุ้น)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Eforl ติด อยู่เทือกเขาหิมาลัย....