***** ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือนมีนาคม ตอนที่ 2 ราศีพฤษภ - ราศีธนู ***** (ถ่ายทอดสด)

ความเคลื่อนไหว


***** ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือนมีนาคม ตอนที่ 1 ราศีมกร กุมภ์ มีนและเมษ *****

https://pantip.com/topic/36160026


เริ่มเลยนะครับ แล้วค่อยคุยกันครับ

5. ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)

5.1 การงาน

5.1.1 เจ้าของธุรกิจ

ภาพรวมของธุรกิจกำลังไปได้ดีนะครับ เริ่มมีเครือข่ายใหม่ๆและเริ่มมีแผนงานใหม่ๆ ขอให้ดูจากแผนงานก่อนนะครับ อย่าเอาเครือข่ายมาเป็นตัวแปรสำคัญ เพราะแผนงานย่อมสำคัญกว่าอะไรทั้งหมด เดือนนี้ดีสำหรับการปรับแผน แต่ต้องค่อยๆปรับนะครับ ต้องดูเหตุผลและฟังผู้มีส่วนได้ส่วนเสียด้วย การจะหาเครือข่ายใหม่ๆต้องสอดคล้องกับแผนงานนะครับ เพราะหลายท่านอาจมองเครือข่ายก่อนด้วยเหตุผลบางอย่าง แบบนี้เขาเรียกว่าประมาทครับ เอาเครือข่ายที่สอดคล้องกับแผนงานดีกว่าครับ ช่วงปรับแผนนี่ต้องระวังนะครับ เพราะถ้าก้าวพลาด มันจะค่อยๆมีผลแบบโดมิโนเลยล่ะครับ ต้องระวังให้มากๆ พอหาเครือข่ายใหม่ๆได้ก็อย่าลืมคนเก่าที่เคยร่วมทางกันมานะครับ เพราะเขาจะเป็นกำลังสำคัญที่จะแก้ปัยหาในอนาคตได้

5.1.2 มนุษย์เงินเดือน

เห็นความเหนื่อยและความเครียดมาแต่แรกเลยครับ เป็นห่วงครับ ถ้าเหนื่อยก็หาเวลาพักนะครับ ถ้าเครียดก็ต้องทำใจหน่อย เพราะหลายๆที่มีการปรับเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่าง (หรือไม่ตัวคุณก็ปรับเปลี่ยนเอง) ทำให้เหนื่อยล้า ระอาและเครียดเป็นของธรรมดาครับ ก็ให้ใจเย็นๆนะครับ ข้างหน้ายังมีโอกาสงามๆที่รออยู่ แต่มันจะงามแค่ไหน มันขึ้นกับปัจจุบันกาลด้วยนะครับ ดังนั้นหากมีใครหรืออะไรมาทำให้เครียด โปรดใจเย็นๆครับ นาทีนี้ วินาทีนี้ ใจร้อนไม่ได้เลยครับ ถ้าร้อนนิด มันจะติดขัดไปหมด แล้วถ้ามีใครหรืออะไรชักนำให้เราไปท้าทายกับอะไรบางอย่าง ได้โปรดอย่าท้าทายนะครับ ขอร้อง ขอให้จิตใจตั้งมั่น อย่าประมาท แล้วรอดูกันต่อไปครับ

5.1.3 ดารานักแสดง ศิลปิน ฟรีแลนด์

ที่ผ่านมาค่อนข้างฝืดนิดๆนะครับ มีเครียดบ้าง แต่โชคดีที่เครือข่ายยังดีอยู่ ขอให้มีความเพียรและมานะพยายาม รับรองว่าจะมีโอกาสงามๆในอนาคต สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องบุคลิกและคำพูดคำจา ตรงนี้จะทำให้แกว่งได้ แล้วจะต้องลดการดื้อเงียบลงด้วยนะครับ อย่านึกว่าคนรอบข้างจะไม่รู้นะ คนรอบข้างอ่ะ ตาแหลมจะตาย ต้องระมัดระวังไว้ด้วยนะครับ ดูเหมือนว่าเดือนนี้เราเองก็มีความต้องการจะหาเครือข่ายใหม่ๆ แล้วก็มีคนที่ต้องโฉลกกับเราต้องการหาเครือข่ายหมือนกัน ถ้าเจอกันได้จะดีมากนะครับ เพราะจะเป็นการสานต่ออะไรดีๆ เพียงแต่เวลาคุยกันต้องระวังนะครับ พยายามสื่อกันให้เข้าใจ เพราะดูท่าว่าบางท่านก็ใจร้อนเหมือนกัน ระวังจะชวดเครือข่ายงามๆและงานดีๆนะครับ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่