ทำไงดีเพื่อนไม่คบ

ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะเครียดมากๆ
คือ เพื่อนเราคนนึงเพื่อนที่รักมากคบกันมา7-8ปีละรู้ความลับเราหมดอ่ะทั้งแก๊งมีเขาคนเดียวที่รู้ละกล้าบอกไว้ใจที่สุดแล้ว
แต่แล้วเราก็ได้รู้นิสัยที่แท้จริงของเพื่อนคนนั้น
มีเพื่อนอีกคนเกลียดเราละมาคุยกะเพื่อนสนิทเราถามเกี่ยวกับเราเพื่อนสนิทเรานางก็ดีน่ะบอกสะหมดเปลือกทั้งที เราอยู่ข้างๆได้ยินเต็มสองหูแต่ตอนนั้นหลับๆตื่นๆอ่ะพอได้ยินเราก็เนียนแหละทำหลับไปฟังไปอยากจะร้องแต่ก็ร้องแล้วคนนที่นางไปบอกก็เอาไปเล่าต่อๆพวกที่ไม่ชอบในแก็งอีกกกตอนนี้เพื่อนไม่มีเลย😂😂 เราเรียนไม่ค่อยเก่งด้วยแหละ
หลังจากที่เพื่อนไม่คบเราจะทำอะไรไปไหนคบกับใครหยุดรรทำไม ก็เข้ามาถามเยอะะะะบ้างวันนั่งดีๆยังโดนแขวะ ชี้มาละบอกเห้ยๆเพื่อนไม่คบ เสนียดเจ็บมากกมายยยยยยย
อีกตั้ง3 ปีกว่าจะจบ เศร้ามากกกกไม่รุ้จะทำไงช่วงนี้หยุดบ่อยเพราะเรื่องเพื่อนนี้แหละไม่มีเลยเพื่อน
เคยขอพ่อย้ายพ่อก็ไม่ให้อีกบอกไปว่าอยู่รร เป็นอย่างนี้ขอย้ายได้ไม พ่อไม่ให้ย้ายด้วย เวนกำจิงๆเลย ทำไงดีอยากย้ายมากความสุขไม่มีเลยกับคำว่า"เพื่อน"
ช่วยตอบหน่อยค่ะTT
ขอบคุณมากๆที่เข้ามาอ่านเข้ามาตอบขอบคุณจิงๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่