ผู้หญิงแค่มารร้าย แต่ผู้ชายมันสารเลว!!!!

ต้องบอกก่อนนะคะว่าเรื่องมันเกิดตั้งแต่กลางปีที่แล้วค่ะ (ว่าจะไม่เล่าละแต่ขอซักหน่อย)

ก็ใครจะไปรู้ล่ะว่าจากการเต๊าะกันเล่นๆไม่ได้คิดอะไรจริงจังจะทำให้คนๆนึงคิดไปไกล จนชะนีอย่างเราต้องมารับผิดชอบความรู้สึกเค้า
ทั้งๆที่เราก็เป็นแบบนี้กับทุกคน เห้ออออ.. #ขออนุญาตเล่าเหมือนคุยกับเพื่อนนะคะ

------------- คืองี้นะ..เรื่องมันมีอยู่ว่าเราเนี้ยอยู่ในกรุ๊ปๆนึง แล้วดันไปเต๊าะผู้ชายคนนึงเล่นๆขำๆ แต่ก็ไม่ได้เต๊าะคนเดียวไง
มันมีหลายคนที่เต๊าะเค้าเหมือนกัน แต่ประเด็นคือเค้าดั๊นนนน มาสนอินี่ไง ตอนแรกก็ขำๆนะ
ผ่านไป 2 อาทิตย์ได้มั้ง เริ่มไม่ขำว่ะ ผช.รู้สึกจะมากไป เริ่มเยอะกับเราเว้ย เริ่มหึง เริ่มหวง เริ่มงอน คุยเล่นกับใครก็ไม่ได้
โดยเฉพาะงอนนี่หนักมาก แกเอ้ยยยยย!!! ไม่รู้ไปเก็บกดงอนมาจากไหน งอนตรูแบบว่า เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน เยี่ยงแฟนเลยค่ะ
เหนื่อยมากกกกกกกกกกกกกกกก.. แต่อินี่ก็ไม่รู้อะไรไง ง้อไปสิคะ อะไรที่ยอมได้ก็ยอม ไม่ผิดก็ง้อ ก็เค้าทำเหมือนมีใจให้เรา
เราเลยรู้สึกว่า ต้องรับผิดชอบความรู้สึกเค้า เพราะดันไปอ่อยเค้าก่อน เพื่อนๆก็บอกว่าเค้างี่เง่ามากไป เรื่องไม่เป็นเรื่องก็งอน
แต่เรากลับไม่รู้สึกว่ามันงี่เง่าอ่ะ ไม่ว่าเค้าจะทำอะไรก็เห็นดีเห็นงามไปหมดเลย หลงเค้ามาก ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ (หรือตอนนั้นโดนของวะ) 55555555555

เอาล่ะคะมาเริ่มเรื่องพีคเรื่องที่ 1 กันดีกว่า พีคแรกขอตั้งชื่อว่า อะไรก็ยอม หลังจากที่คุยกันมาเกือบๆเดือน
อินี่ค่ะ ด้วยความที่อะไรไม่รู้ดลใจ อยากส่องเฟสบุ๊คผู้ชาย เลยลองเราชื่อเค้าไปค้นหาดู เพราะผู้ชายใช้ชื่อง่ายๆค่ะ ชื่อจริงตัวเองเลย...
และก็ไม่ผิดหวังค่ะ เจอด้วย!!! ส่องสิคะรออะไร 555555 พอเริ่มส่องไปเรื่อยๆก็เริ่มเห็นความผิดปกติ เอ๊ะๆๆๆ ผู้มีแฟนแล้ว ขุ่นพระ!!!!!
เมิงมีแฟนแล้วววววววววววว!!!!!!! ตายห่านแล้วค่ะ นี่อิฉันไปยุ่งกะคนมีแฟนแล้ว แล้วที่มันทำกับตรูนี่หมายความว่ายังไงคะ
การกระทำเมิงยิ่งกว่าพ่อตรูอี๊กกกกกกกกก เอาล่ะค่ะ ตั้งสติค่ะ ไปบอกเพื่อนค่ะ ให้เพื่อนแอ๊บไปถามเค้าดูว่าอะไรยังไง
คำตอบที่ได้คือ..เค้าบอกกับเพื่อนเราว่าเค้าตั้งใจจะบอกเรานานแล้ว แต่ไม่รู้จะบอกตอนไหน (แหมไม่บอกตรูตอนตรูให้พ่อไปขอเลยล่ะ)
เค้าบอกกับเพื่อนเราว่าเค้าชอบเราจริงๆ แต่เค้าก็มีแฟนแล้ว บร๊ะๆๆ คุณคะจะเชื่อไหมตอนนั้นอินี่นะ ไปคุยกับเค้าแล้วบอกเค้าว่าไม่เลิกคุยกันได้ไหม (เลวไปอีกกกกกกกกก) แล้วก็ร้องไห้เสียใจคิดว่าเค้าอาจจะเปนคนที่ใช่ แต่แล้วฝันนั้นก็สลายไปในพริบตา แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะผช.มันก็เห็นดีเห็นงาม ตอนนั้นก็เต็มใจเป็นกิ๊กเค้าแหละค่ะ แฮปปี้มากกกกกกกก มีความสุขจนลืมไปเลยว่าเค้ามีแฟนอยู่แล้ว เวลาทะเลาะกันเพื่อนก็จะมาคอยตอกใส่หน้าตลอดว่าเค้ามีแฟนแล้วๆๆๆๆๆ  แต่พอคืนดีกันก็ลืมทุกสิ่งอย่างค่ะ ช่วงนั้นหูหนวกตาบอดมากค่ะ (ตรูว่าตรูโดนของแล้วจริงๆ 5555555) เราคุยกันแบบนี้มาเรื่อยๆ จนเริ่มเปลี่ยนคำเรียกกัน เหมือนคนเป็นแฟนเค้าทำกันนั่นแหละค่ะ

จนมาถึงเรื่องพีคเรื่องที่ 2 เรื่องนี้ขอตั้งชื่อว่า เจ็บเพื่อจบ..แต่ไม่จบ คือเรื่องมันมีอยู่ว่าตอนนั้นเค้าบอกเราว่าเค้าต้องไปทำงานค่ะ เลยต้องไกลกัน ก่อนหน้าที่เค้าจะไปเค้าก็คุยกับเราปกตินะคะ จ๊ะจ๋า มุ้งมิ้ง เหมือนเดิมทุกอย่าง แล้วอยู่ๆเค้าก็เริ่มห่างไป แชทไม่ตอบ อ่านไม่ตอบ บางทีก็บอกแต่ยุ่งๆ เราก็คิดว่าเค้าคงยุ่งจริงๆ พยายามจะเข้าใจเค้า ไม่งี่เง่า แต่มันอดไม่ได้ค่ะ จนต้องระเบิดอารมณ์ออกมา ทิ้งระเบิดไป 1ลูกใหญ่ ตูมมมม!!!!  แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือน้ำตาสิค่ะคุณขา เค้าบอกกับเราว่าที่เค้าห่างไปเพราะเค้าไปมีคนอื่น โอ้โหหหหห...i here คือส่วนตัวตรูก็กิ๊กเมิงอยู่แล้วป่ะ นี่ยังมีหน้าไปมีคนอื่นเพิ่มอีก สันดัลนี้ทำด้วยอะไร ยอมใจจริงๆ ตอนนั้นบอกได้เลยว่าร้องไห้หนักกว่า รอบแรกอีกค่ะ เพราะเสียใจที่ไม่คิดว่าเค้าจะเป็นคนแบบนี้ คือถ้าบอกว่าเลือกแฟน จะมีแฟนคนเดียว เราก็จะยอมถอยให้ แต่นี่มาบอกว่ามีคนอื่น(เพิ่ม) หมดคำพูดเลย ตอนนั้นเพื่อนด่ามันยับค่ะ แล้วหลังจากที่เคลียเรื่องนั้นไปประมาน 2 อาทิตย์ได้ จ้าาาาาาาาาาาาาาา...ให้ทายว่ายังไง?? เออนั่นแหละค่ะ แม่งกลับมาเว้ย มันบอกว่า “เค้าขอโทษนะ เค้าไม่ได้ไปมีคนอื่นหรอก เค้าแค่ลองใจ อยากรู้ว่าตัวเองจะเป็นยังไงพอไม่ได้คุยกันเค้าก็รู้เลยว่าเค้าเป็นยังไง เรากลับมาเริ่มต้นกันใหม่นะ” นี่แหละค่ะ ที่มันมากบอก แล้วยังไงค่ะ ยังไงงงงงง...ก็กลับไปคืนดีสิคะรออะไร (ยังไม่เลิกเลวอีกนะตรู) กลับมาคุยกันจนเป็นปกติ แล้วก็นั่นแหละค่ะ เพื่อนๆก็ด่าอีกแล้ว 555555555 เรากลับมาคุยกันเหมือนเดิม เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆได้ (นี่แค่ไม่ถึงครึ่งปีเลยนะ วีรกรรมเยอะจังวะ)

แล้วความพีคเรื่องที่ 3 ก็ตามมาค่ะ ขอตั้งชื่อว่า เป็นอะไรกัน?? ตอนนั้นเรามีรุ่นน้องผช.คนนึงสนิทกันมาก คุยกันได้ทุกเรื่อง ด้วยความที่มีรุ่นน้องผช.ไง เค้าก็หึงสิคะ เวลาเราคุยกับน้องในกรุ๊ปที่เค้าก็อยู่ด้วยแบบเล่นมุกเสี่ยว เล่นอะไรบ้าๆบอๆที่รู้กันสองคน พอเค้ามาเห็นเค้าก็จะคิดเองเออเองเป็นตุเป็นตะ คือแบบคิดไปไกลมากอ่ะ ไปยัน”...ดาวงอังคาร..." จนบางทีเราก็คิดในใจว่า ห่านนี่เป็นผช.ประเภทไหนวะ แล้วเป็นอะไรมากป่ะ หึงตรูจัง แฟนก็ไม่ใช่ (55555555 อย่างว่า 3 เดือนผ่านไปอะไรที่ว่าหวานก็น่ารำคานไปหมด) เค้าคิดไปเองชนิดที่ว่างอนเรา โกรธเราเป็นฟืนเป็นไฟ ไม่ฟังเหตุฟังผลอะไรเลย ยอมรับว่าง้อจนเหนื่อยค่ะ โดนบล็อคไลน์ โดนปิดเครื่องใส่ โดนด่าอีกต่างหาก ให้เพื่อนไปคุยให้เค้าก็ไม่ฟัง จนเค้าบอกว่าเค้าตัดขาดกับเราแล้วค่ะ โอ้โห...วินาทีนั้นน้ำตาไหลพราก เสียใจค่ะที่คนที่เราเชื่อใจเค้ามาตลอด เค้าไม่เคยเชื่อใจเราเลย เค้าคิดว่าเรากับรุ่นน้องเป็นมากกว่าพี่น้อง แอบกิ๊กกัน เห้อออออ...ทำอะไรไม่ได้ค่ะเค้าตัดขาดกับเราขนาดนี้แล้ว เงียบหายไปจากกันค่ะ แต่แล้ว......ทานโทษนะคะ สงสัยจะเป็นเนื้องอกกัน 55555555 มันกลับมาอีกแล้วค่ะคู๊นนนนน!!!! รอบนี้บอกเลยว่าเค้ากลับมาง้อเองค่ะ ตอนนั้นยอมรับนะคะว่าไม่ได้คุยกันแล้วเราอิสระมาก แฮปปี้ดี มีผช.เข้ามาเรื่อยๆ พอเค้ารู้ว่าเรามีผช.เข้าหา เค้าก็ถามใหญ่เลยว่าอะไรยังไง เราก็หนีไม่พ้นเค้าจริงๆ ยอมกลับไปคุยกับเค้าอีกแล้ว (ดกทงไม่จบไม่สิ้น) แต่รอบนี้บอกเลยนะคะว่ากลับไปคุยเนี้ยไม่ได้รู้สึกอะไรต่อเค้าแล้ว เราเฉยๆมาก เฉยๆจนเค้ารู้สึกได้ว่าเราเปลี่ยนไป เราก็พยายามทำทุกอย่างให้มันดูปกติแล้วนะคะ แต่ก็อย่างว่าคนนึงเปลี่ยนไปคนที่ยังเหมือนเดิมทำไมจะดูไม่ออก ทำไงได้ล่ะคะ รอบนี้ที่กลับมาคุยกันเราไม่ได้บอกเพื่อนด้วยสิ กลัวเพื่อนจะด่าอีก แต่สุด้ทายเพื่อนก็รู้ค่ะ 55555555 หลังจากกลับมาคุยกันอีกเป็นรอบที่ร้อย (เว่อไป55555) แล้วอยู่ดีๆ เรื่องพีคเรื่องที่ 4 ก็วิ่งเข้ามาหา (คนอ่านคงคิดว่าทำไมมีแต่เรื่องเนี้ยเป็นตรูคงเลิกยุ่งไปตั้งแต่รู้ว่ามันมีแฟน 5555555) ก็นั่นแหละค่ะ

เรื่องที่ 4 จะตั้งชื่อว่า เรื่องของเรื่อง... คือประเด็นขอส่วนนี้มันเริ่มมาจากการที่เค้ากับเราอยู่คนละที่กัน ตัวผู้ชายทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่ก็ไม่ได้ไกลกันมากค่ะ เราคิดว่าระยะทางไม่ใช่ปัญหาค่ะ เราติดต่อกันได้ รอวันที่จะมาเจอกันได้ ช่วงนี้เป็นช่วงที่เราคุยกันหวานมากกกกกกกกกก ไม่สนว่าใครจะว่าจะคิดยังไง ขอแค่เรามีความสุขก็พอถึงแม้ว่ามันจะเป็นความสุขที่สุขไม่จริง100% เพราะเราก็รู้ว่าเค้ามีแฟนแล้ว เอาจริงๆเราไม่อยากคุยกับเค้าแล้วนะคะ แต่เราคิดว่าถ้าเราเลิกคุยกับเค้าเค้าคงเสียใจ เราไม่อยากทำให้เค้าเสียใจ เพราะในแต่ละวันเค้าก็เครียดมากพอแล้ว ถ้าต้องเสียใจ เราขอเป็นเราดีกว่า เพราะเฉยๆอยู่แล้ว (ในตอนนั้นเราคิดแบบนี้จริงๆนะคะ) ก็ดันมันไม่เป็นอย่างคาดไว้ เราคิดว่าเรากับเค้ากำลังจะจบกันแล้วด้วยดี ขอย้ำนะคะว่าด้วยดี!!!!! คือตอนนั้นเค้าบอกว่าเค้ามีแพลนจะกลับไทยแต่ไม่บอกนะคะว่าเมื่อไหร่ เราก็คิดแล้วว่าถ้าเค้ากลับไทยมาเราต้องจบกันแน่ๆ แต่เค้าก็ดันบอกกับเราว่า “ ถ้าเค้ากลับได้ 2 อาทิตย์ เค้าจะไปหาตัวเองนะ แล้วค่อยเข้าบ้าน จะอยู่กับตัวเองอาทิตย์นึงเลย ตัวเองต้องพาเค้าไปเที่ยวด้วยนะ” นี่แหละค่ะ ความรู้สึกตอนนั้นเหมือนตัวเองเป็นเมียน้อยมากกกกก ต้องแอบมาหาเราก่อนละค่อยไปหาเมียหลวง (อิผี!!!!) แล้วยังไงคะ อินี่ก็รอไปสิคะ คิดไว้ว่าถ้าเค้ามาหาจริงๆจะทำยังไง แล้วเค้าจะมาเมื่อไหร่ ตอนนั้นเรายังไม่รู้เลยค่ะว่าเค้าจะกลับเมื่อไหร่ เราก็ถามเค้าตลอดว่าจะกลับวันที่เท่าไหร่ เค้าก็บอกว่ายังไม่รู้วัน รอวันไปค่ะ...........จนมีอยู่วันนึง อยู่ๆเค้าก็มาบอกเราว่าเค้าซื้อโทรศัพท์ใหม่อยากใช้สองเครื่อง เพื่อที่จะแยกงานกับส่วนตัว เราก็เออออไปค่ะ ไม่อยากถามมาก ขี้เกียจทะเลาะ แล้วก็มีไลน์ใหม่เพิ่มมา ซึ่งจริงๆเราคุยกันในไลน์ปกติก็ได้ ทำไมต้องมีไลน์ใหม่ แต่ก็ช่างมันเถอะค่ะไม่อยากเรื่องเยอะ เพราะนิสัยผช.ถ้าเราถามไปเยอะๆมันตอบเราไม่ได้มันจะงอนใส่ แล้วทำตัวพูดจาเป็นพระเอก แล้วอินี่ก็จะรู้สึกผิดมาทันที (เอือมมากกกกกกก) พอมีไลน์ใหม่เราก็เปลีย่นมาคุยที่อันใหม่ค่ะ คุยได้อาทิตย์เดียวมั้ง มันก็หายเงียบไป แต่ไลน์เก่ามันอัพเดทตลอดเวลา เราก็งงๆว่า อะไรยังไงอยู่ก็หายไปอีกแล้ว จนผ่านไป 3 วัน เราไม่ได้ติดต่อกันเลย เราก็เฉยๆ ตัดใจแล้วค่ะ แต่ก็มีเพ้อๆนิดนึง ผ่านไปได้อาทิตย์นึงเพื่อนคงสงสัยว่าเค้าหายไปไหน เพื่อนเลยมาถามค่ะ

และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องพีค เรื่องที่ 5 อ้าวเห้ย..ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หว่า ไม่ได้ร้องเพลงนะคะ 55555555 หลังจากที่เพื่อนสงสัยเพื่อนเลยถามว่า ‘แกเค้าหายไปไหน ตกลงกลับมาไทยหรือยัง’ อินี่ก็บอกเพื่อนไปค่ะว่าไม่รู้ เค้ายังไม่ได้บอกอะไร แค่ว่าไม่ได้คุยกันมาเป็นอาทิตย์แล้วหลังจากสิ้นสุดประโยคนี้ เพื่อนก็ไปถามพี่ที่สนิท พี่คนนั้นบอกมาว่าเหมือนจะคุ้นๆว่าเค้าเคยบอกว่ากลับเมื่อไหร่(ตุลาคมปีที่แล้ว) ก็เลยลองหาจากแชทเก่าดู แล้วก็ได้คำตอบค่ะคุ๊นนนนน!!!! พี่เค้าบอกว่ามันกลับไทยแล้ว ทำไมมันไม่บอกเรา เพราะทั้งๆที่มันก็รู้อยู่แล้วว่าต้องกลับเมื่อไหร่แถมมันยังซื้อตั๋วล่วงหน้าไว้เป็นเดือนๆ ( เอ้าาาาา!!!! อยู่ดีๆเขาก็งอก รู้สึกโง่ขึ้นมาทันที) ที่มันเงียบหายนี้แหละค่ะ คือมันอยู่ไทย อยู่บ้านกับเมีย!!!! พอเรารู้เรื่องนี้เราก็เลยตัดสินใจถามพี่คนนั้งไปตรงๆว่าเรื่องมันเป็นยังไง พี่เค้าก็เล่ามาให้ฟังค่ะ โอ้โหหหหหหห..!!!!!! หน้าตรูนี่สั่นเลย ไม่รู้จะสันหาคำไหนมาอุทานและด่ามันดี คือที่มันบอกกับเราไว้ และที่มันบอกกับพี่คนนั้นมันคนละเรื่องเลยค่ะ ชนิดที่ว่าเราเล่าในส่วนของเราไป พี่เค้าเล่าในส่วนของเค้ามาไม่มีอันไหนตรงกันเลยค่ะ อึ้ง!!! ตาสว่างเลยค่ะตอนนั้น จากที่เคยคิดว่าเค้าแสนดี เราเองที่เลว เราทำให้เค้ารู้สึกกับเรา เราต้องรับผิดชอบความรู้สึกของเค้า สารพัดที่อยู่ในหัววันนั้นได้รู้ความจริงถึงกับพูดไม่ออกเลยค่ะ ยอมแล้ว..ที่ยอมเค้ามาตลอดคือควายมากกกกกกกก รู้สึกเป็นควาย โง่ จริงๆเราน่าจะเป็นคนทิ้งเค้าไปเลย ไม่ต้องสนใจความรู้สึกเค้าเลยด้วยซ้ำ คิดแล้วเจ็บใจปนสงสาร สมเพศตัวเองมาก ต้องขอบคุณพี่เค้าจริงๆค่ะที่ทำให้เรารู้ความจริงหลายๆเรื่อง วินาทีนั้นความรู้สึกที่มีทั้งหมดกลายเป็นความเกลียด แค้น กะเอาให้ตาย ตายแน่!!!!!!







*** จะรีบจบไปไหน...ยังไม่รู้เลยว่าเลวยังไง เนอะ!!! (ยิ้มอ่อน)
ไว้เรามาต่อนะคะ  ตอนนี้หัวร้อนมาก แต่บอกเลยว่าสนุกมาก เผ็ชชชชชช!!!!

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่