หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผมมี 2 คำถามมาถามครับ 1. ผู้หญิงชอบผู้ชายหื่นๆหรือป่าวครับ 2.ถ้าเราพูดกะผู้หญิงเรื่องลามกผู้หญิงชอบป่ะครับ??
กระทู้คำถาม
ความรักวัยรุ่น
อยากรู้มากเลยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชอบอ่านกระทู้ 18+นี่เราหื่นมากไหมอะ
คือเวลาเข้ามาอ่านพันทิป แล้วถ้าเจอกระทู้ไหนมี 18+ นี่เรากดเร็วมากอะ บางทียังไม่ได้อ่านหัวข้อเรื่องแต่เห็นแว๊บๆว่า 18+ นี่กดไว้ก่อน 555555555 เราจะลามกมากไหมอะ หมกมุ่นมากไปป่าว555
สมาชิกหมายเลข 1703900
เเฟนเป็นคนกามๆ
เเฟนผมพูดคุยเรื่องกามเรื่องลามก ส่วนผมเป็นคนซื่อๆไม่ค่อยเข้าใจในเรื่องนี้ผมเจ้ากับเเฟนไม่ค่อยได้ควรทาไงครับ
สมาชิกหมายเลข 8674537
หื่น ลามก บ้ากาม
ช่วยบอกความหมายและบรรยายความแตกต่างหน่อย 1.ลามก 2.บ้ากาม 3.หื่น ละถ้าคุณจำดป็นต้องโดนว่า คุณจะเลือกอันไหน
สมาชิกหมายเลข 894247
ขอวิธีแกล้งผญที่ชอบจับนมผชหน่อยครับบ
ก็คือ ผญคนนี้เราแอบชอบไง เค้าก็เหมือนจะมีใจด้วย ฮิๆ เห็นเค้ามาแกล้งเราบ่อยๆ(แบบจับนมไรงี้) แต่พอเราบอกชอบปุ้บมันก็เลิกแกล้งไปหลายเดือนเลย แล้วก็กลับมาพอเค้ามาแกล้งอีกทีแต่มันก็ดูแกล้งไม่เหมือนเดิม เหม
สมาชิกหมายเลข 1793859
ดูหนังโป๊แล้วแสบอวัยวะเพศ
ทุกครั้งที่เราดูหนังโป๊หรืออะไรที่เป็นสื่อลามกอะค่ะตอนที่เป็นฉากเสวๆเราก็จะรู้สึกแสบอวัยวะเพศตลอดเลย มันเกิดจากอะไรคะ😭
สมาชิกหมายเลข 8470802
ผู้หญิงวัยรุ่น นี่ส่วนใหญ่ช่วยตัวเองป่ะครับ
อยากรู้มากเลยครับ ว่าเป็นยังไง หรือว่าเขาก็ทำปกติเหมือนที่ผู้ชายทำแต่ไม่กล้าเปิดเผยป่ะครับ
สมาชิกหมายเลข 2400899
ผมเป็นหื่นมากมีวิธีแก้ไหมครับ?
คือ. ผมเป็นคนหื่น ไม่ค่อยมีใครอยากคุยกับผมเลยโดยเฉพาะผู้หญิง ผมอยากหายจากอาการหื่นของผมอะ เวลาพูดอะไรก็แล้วแต่ จะต้องมีคำลามก หื่นกาม ปนมาด้วยอะครับ ถ้าจะให้พูดแบบไม่มีคำ ลามก หื่นกาม ปนมาด้วย คือผมต้
สมาชิกหมายเลข 5484143
สอบถาม youjo senki ในนิยายเป็นยังไงบ้าง
youjo senki 1. ในนิยายตอนนี้จบยังคะ แล้วจบยังไง 2. ตัวเอกของเราตุยมั้ย 3. แล้วผู้หญิงที่ตัวเอกเคยคิลพ่อนางล่ะเป็นยังไง (จำชื่อไม่ได้ แต่คือคนที่ x ให้พลังหรือป่าวไม่แน่ใจ ) 4. มีใครคู่ใครมั้ย ห
สมาชิกหมายเลข 8764024
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผมมี 2 คำถามมาถามครับ 1. ผู้หญิงชอบผู้ชายหื่นๆหรือป่าวครับ 2.ถ้าเราพูดกะผู้หญิงเรื่องลามกผู้หญิงชอบป่ะครับ??