ตามหาเพื่อนสมัยประถม ที่อยู่โรงเรียนวัดกุฏีทอง

กระทู้คำถาม
สวัสดีตามมารยาททุกคนค่ะ
เราชื่อ.... ขอข้ามไปแล้วกันเนาะ 555

...จะมาตามหาเพื่อนสมัยประถมคนหนึ่งที่เรียนอยู่โรงเรียนวัดกุฏีทอง ต.บางน้ำเชี่ยว จ.สิงห์บุรี
คือว่าเราเป็นเด็กจากโรงเรียนข้างๆที่ได้ไปรู้จักกับเด็กคนหนึ่งที่อยู่โรงเรียนวัดกุฏีทองนี้ เราเจอกันบ่อยที่ร้านขายหมูปิ้งที่ตลาดเช้าและร้านโจ๊ก ชอบมากวนบาทาเราบ่อยๆ
เขาเป็นรุ่นน้องเรา รู้จักกันตอนเราอยู่ประมาณป. 6 สมัยนั้นไม่มีเฟส ไม่มีไลน์ ไม่มีอะไรเลยนอกจากสมุดเฟรนชิปเล่มนึงที่เราให้เขาเขียน
...แต่ยิ้มให้เพื่อนมันเขียนมาแล้วเพื่อนมันก็เขียนเสมือนรุจักตูมาเป็นสิบๆปีทั้งๆที่ไม่รุจักกันเลย โมโหมาก!!!!

แล้วยิ้มก่อนที่เราจะย้ายโรงเรียนมันก็ย้ายหนีไปซะก่อน แล้วไปยิ้มก้อไม่บอกนึกจะหายก็หาย (วิธีคนถูกเทสมัยนั้น) เราไปรอนายที่ร้านหมูปิ้งทุกวันเลยนะ #ผิดๆ เอาจริงๆก็แบบใจหายอ่ะ คนเคยเจอกันทุกเช้า เคยกวนทีนกันอยู่ดีๆก้อหายไปแล้วไม่บอกไรสักอย่างเห้ย ! ไม่ให้อะไรไว้ติดต่อเลย ตอนนี้เราอยู่มหาลัยมันก้อคงจะเพิ่งขึ้นมหาลัยไม่ก้อเรียนประมาณปี 1 อยู่

...ไอ้โx๋ ถ้าได้อ่านติดต่อหลังไมค์ที

...อยากจะด่าเรื่องเฟรนชิป คือยิ้มฝากเพื่อนเขียน ฝากเพื่อนมาคืน แล้วก้อหายไปเลย คือไม่ได้ด่า คือเเค้น !
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่