หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แนะนำร้านที่ทำของขวัญวันปัจฉิมให้หน่อยค่าาา
กระทู้คำถาม
ความรักวัยรุ่น
โรงเรียน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซื้อของขวัญปัจฉิมอะไรให้เพื่อนดีคะ
คือจะจบม.3แล้วยังจัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะซื้อของขวัญปัจฉิมอะไรให้เพื่อนดี ใครมีไอเดียดีๆแนะนำหน่อยค่าาา
สมาชิกหมายเลข 5161680
จะให้อะไรเป็นของขวัญวันปัจฉิมดี?
อีกไม่กี่วัน ทางโรงเรียนก็จะจัดงานปัจฉิมขึ้นแล้ว ตามธรรมเนียมปฏิบัติแล้ว เราจะต้องให้ของขวัญซึ่งกันและกัน เพื่อแสดงความยินดี แต่หนูคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญเพื่อนดี เพื่อนๆช่วยคิดให้หน่อยนะคะ ใ
สมาชิกหมายเลข 2050909
ของขวัญวันปัจฉิม
จะทำของขวัญวันปัจฉิมให้คนที่ชอบอ่ะค่ะ แต่คิดไม่ออกเพราะ 😢😢 วันปัจฉิมโรงเรียนเขาก็ไม่ตรงกะวาเลนไทน์อีก -0- ฮื้อออ 😭😭😭
สมาชิกหมายเลข 2080383
เราซื้อของปัจฉิมให้ผชเป็นตุ๊กตานาฬิกาปลุกกลัวเขาไม่ชอบอะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7838152
ของขวัญปัจฉิม
คือ ตอนนี้เราลังเลว่าจะซื้อของขวัญวันปัจฉิมให้คนคุยเก่าดีไหม ?? เพราะเขา จะย้าย โรงเรียน เเล้ว ลังเลมากเลยย
สมาชิกหมายเลข 5105065
ของขวัญวันปัจฉิม
ใกล้จะจบปีการศึกษาแล้ว ไม่รู้จะเตรียมของขวัญอะไรที่ซึ้งๆให้เพื่อนดีค่ะ ใครมีของขวัญน่ารักๆมาแบ่งปันกันได้นะคะ
สมาชิกหมายเลข 7577804
ของขวัญปัจฉิม
เราจะซื้ออะไรให้เพื่อนผู้ชายเป็นของขวัญปัจฉิมดีคะ เอาที่ไม่ใช่ดอกไม้ คือเราคิดไม่ออกค่ะ ไม่รู้จะซื้ออะไรให้ดี มันบอกว่าถ้าแพงมันไม่รับ มันมีของที่อยากได้แต่เราคิดไม่ออก มันบอกว่าเป็นของที่ควรซื้อเอง แ
สมาชิกหมายเลข 5090206
เราไม่กล้าให้ของขวัญปัจฉิมคนที่เราชอบ
ตามหัวข้อเลยค่ะ เราชอบรุ่นพี่คนนึงเขาอยู่ม.3 จะถึงปัจฉิมแล้ว เราอยากให้ของขวัญเขามากค่ะ แต่เราไม่กล้าจะฝากคนอื่นไปมันก็ยังไงๆอยู่ แล้วเราก็อยากบอกความในใจกับเขาด้วยค่ะ เขาสมัครสอบรร.อื่นไว้ด้วยใจนึงเร
สมาชิกหมายเลข 7397949
อีกไม่นานก็จะปัจฉิมแล้วจะซื้อของขวัญอะไรให้ครูดี
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะคืออีกประมาณ 1 เดือน ที่โรงเรียนจะมีงานปัจฉิม คือเราอยากซื้อของขวัญไปให้ครูเพราะว่าครูคนนี้อยู่สอนเรามา 4 ปีกว่าๆ เราเลยอยากหาอะไรเป็นของตอบแทนให้ครู แต่เราก็ไม่รู้ว่าเราควรจะซื้อ
สมาชิกหมายเลข 5668762
ให้ของขวัญปัจฉิมรุ่นพี่อะไรดีคะ?
ให้ของขวัญพี่เขาอะไรดีคะ แบบที่ไม่ก๊องแก๊งอ่ะค่ะ (พี่เขาเป็นผญ.นะคะ) อยากให้มีเขาจำเราได้พร้อมกับของขวัญไปเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7930046
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักวัยรุ่น
โรงเรียน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แนะนำร้านที่ทำของขวัญวันปัจฉิมให้หน่อยค่าาา