จากกระทู้ :คุณผู้ชายจะทำอย่างไรกันในเมื่อผู้หญิงสมัยนี้นิยมจะเอาแต่*คนรวยๆ*... ในฐานะผู้ชายชอบผู้ชาย(Y) ขอเสนอดังนี้ครับ

เรียนผู้ชายแท้ทุกท่านครับ   มารักกับผู้ชายด้วยกันแทนไหมครับ

พวกผมเก่ง สามารถหาเงินได้มาก เพราะพวกผมมีความฉลาดแบบผู้หญิง และมีพลังงานเยอะแบบผู้ชาย ทำให้พวกผมสามารถเติบโตในหน้าที่การงานได้อย่างไม่ยากเย็น เวลาพวกผมได้รักผู้ชายแท้ ๆ พวกผมจะรักที่ตัวคุณ ไม่ได้รักที่เงินคุณ ฉะนั้น คุณไม่ต้องรวยหรอกครับ เงินของคุณที่ทำมานั้น คุณสามารถเอาไปให้คุณพ่อคุณแม่ หรือใช้เพื่อความสุขของคุณได้เลยครับ พวกผมไม่เรียกร้อง คุณหามา คุณควรมีสิทธิ์ในการใช้มัน ถ้าไม่พอ พวกผมก็ยินดีจะให้ได้  หรือถ้าคุณอยากให้พวกผมเก็บให้ พวกผมก็มั่นใจว่าสามารถทำได้ไม่แพ้ผู้หญิง พวกผมหลายคนมีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนในตัวด้วย และเพื่อพวกคุณแล้ว จะให้พวกผมทำอาหารก็ได้ ปัดกวาดเช็ดถูก็ได้ ตื่นมามีเสื้อผ้าวางให้ มีอาหารเตรียมให้ครับ ถึงแม้ว่าพวกผมจะทำงานเหมือนคุณ แต่เพื่อคนที่พวกผมรักแล้ว...ทำให้ได้เสมอครับ  ถ้าวันไหนคุณเลิกงาน ไม่อยากขับรถเอง เดี๋ยวพวกผมขับไปรับเองครับ คุณนั่งสบาย ๆ ไป  พวกผมดูแลคุณได้ครับ เหมือนที่เวลาคุณเทคแคร์ผู้หญิงครับ มันจะดีแค่ไหน ถ้ามีคนมาดูแลคุณตลอดเวลา..

พวกผมขออย่างเดียว มีเวลาให้พวกผมบ้าง อย่าไปไหน กลับมานอนบ้านนะครับ พวกผมนวดได้ แรงดีกว่าผู้หญิงด้วยครับ  ถึงแม้พวกผมจะไม่สามารถมีลูกให้คุณได้ แต่เราไปรับลูกบุญธรรมตามบ้านเด็กกำพร้ามาเลี้ยงดูได้นี่ครับ เผื่อตอนพวกเราแก่ตัวลง จะได้มีเด็ก ๆ คอยดูแลด้วย

ตอนนี้คุณอาจจะร้องหยี หรือขยะแขยง แต่เรื่องแบบนี้ ไม่ลองก็ไม่รู้หรอกครับ ถ้าคุณไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องมีลูกเอง ก็ได้โปรดพิจารณาข้อเสนอครับ พวกผมมีความตั้งใจจริง และอยากมอบสิ่งดี ๆ ให้กับคุณ


เลือกพวกผมนะครับ  แล้วพวกผมจะไม่ทำให้คุณ ต้องไปกราบผู้หญิงคนไหนเลย

เข้ามาดูหัวใจเข้ามาดู

พาพันชอบพาพันขอบคุณ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่