คิดยังไงเมื่อคนรัก ไปนอนกับคนอืน เป็นคุณคุณรับได้ไหม

กระทู้คำถาม
รักกันมาปีกว่าเเล้ว เธอขอ โน่นนี่นั้น ผมให้เธอได้ตลอด อีกอย่างหนึ่งผมถือว่า ผมให้เกียรติเธอมาก ทั้งๆที่มีโอกาสได้แต่ะเนื้อต้องตัวเธอแต่ผมก็ไม่เคยล่วงเกินเธอเลย จนหลังๆมาเธอเริ่มแปลกๆ อ่านไลน์แต่ไม่ตอบ ผมก็เลยสวมวิญญานนักสืบ ผมมีโอกาศได้แฮ็กเฟสบ็คเธอ สิ่งที่ผมได้เห็นก็คือ ผู้ชายที่เธอคุย มี่อยู่4-5 รวมถึงผมด้วย  แต่รูปที่ผมเห็นทำผมเสียใจมาก รูปเธอนอนกับผู้ชายคนหนุ่ง ซึ่งทั้งสองคนก็ไม่ได้ใส่อะไรเลย
บทนสทนามีอยูว่า  เอนามสุมมุติน่ะครับ ถามเธอว่า ตัวเองไม่รักเขาเเล้วหรอ เธอก็เลยส่งรูปที่นอนกับเอโดยที่ไม่ใส่เสื้อผ้ามีแค่ผ้าคลุมตัวเท่านั้นกับเอไป รูปนี้ยังอธิบายไม้ได้หรอกว่าเธอรักเอไหม
อีกคนทักมา บีนามสสมุติ ถามเหมือนกันกับเอเลย เธอก็เลยส่งรูปที่นอนกับบีโดยที่ไม่ใส่เสื้อผ้ามีแค่ผ้าคลุมตัวเท่านั้นกับ รูปนี้ยังอธิบายไม้ได้หรอกว่าเธอรักบีไหม
ผมควรถยออกมาดีไหมครับ ผมรู้สึกเหนื่อยล้าเหลือนเกิน ทุ่มเทเท่าไร ได้มาแต่ความว่างเปล่า ถามเธฮกี่ตฃครั้งก็ตอบเหมือนเดิมว่าไม่มีใคร มีแค่เราคนเดียว โดยที่เธอไม่รู้หรอกว่าเรารู้ความลับของเธอหมอเเล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่