เครื่องทำน้ำอุ่นยี่ห้อไหนดี Sharp, Hitachi, Rinnai, Pana

เครื่องทำน้ำอุ่นยี่ห้อไหนดีระหว่าง Sharp, Hitachi, Rinnai, Pana

ความต้องการคือ
- ใช้กับเรนชาวเวอร์ของ Cotto ได้ เห็นเซลล์บางคนบอกว่า บางยี่ห้อต้องใช้กับฝักบัวที่แถมมากับเครื่องทำน้ำอุ่นอย่างเดียว ??
- ใช้กับเรนชาวเวอร์แล้วน้ำไหลแรงดี ใช้ 2 ห้องพร้อมกันได้ ปั๊มน้ำเลือกแบบอินเวอร์เตอร์ 400 W ของ Mitsubishi ยี่ห้อนี้ดีไหม
- หม้อต้มเป็นทองแดง
- มี ELCB
- ขนาด 4,500 W  
- ใช้ได้ทนทานนานนับปี ไม่เสียง่าย
- แรงดันน้ำน้อย เครื่องก็ทำงานได้

เห็นคนส่วนใหญ่เลือกใช้ Pana แต่มีปัญหาว่า น้ำไหลไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ และหม้อต้มไม่ใช่ทองแดง แต่เป็นพลาสติก จะทำให้น้ำไม่ร้อนเร็วทันใจ เลยคิดจะเลือก Sharp หรือ Hitachi หรือ Rinnai ดีคะ

หากไม่ใช้เรนชาวเวอร์ของ Cotto มียี่ห้ออีกแนะนำไหมคะ

ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 80
ใช้งานมาได้สักพัก รู้สึกเลยว่าเลือกไม่ผิดค่ะ น้ำอุ่นไวมาก ไม่ต้องรอนาน แถมอุณหภูมิคงที่ ไม่วูบวาบให้ตกใจตอนอาบน้ำ ตัวเครื่องดูแข็งแรง วัสดุดี มีระบบความปลอดภัยครบ ทั้งตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไฟรั่ว และควบคุมอุณหภูมิไม่ให้ร้อนเกิน ใช้แล้วสบายใจ โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กหรือผู้สูงอายุ ดีไซน์กะทัดรัด ติดตั้งง่าย ไม่กินพื้นที่ ราคาอาจสูงกว่ายี่ห้อทั่วไปนิดหน่อย แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพและความทนทานแล้ว ถือว่าคุ้มมากค่ะ
https://j-goo.short.gy/8pzFmm
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่