สวัสดีค่ะ เราเริ่มเล่าเลยแล้วกันนะคือว่าเราแอบรักเพื่อน แต่เราไม่ได้สนิทอะไรมากนะเป็นเพื่อนกันในห้องปกติเราเริ่มรู้จักเขาตอนที่เขาย้ายรร.มาตอนนั้นเราอยู่ ม.5 เรายังไม่ได้สนใจไรมากนะยังเฉยๆอยู่อะแล้วก็มีทั้งรุ่นพี่ทั้งเพื่อนในห้องแสดงอาการเต็มที่ว่าชอบเราเลยพยายามไม่สนใจแต่พอเราเริ่มสนิทกันมากขึ้นเรารู้สึกหวั่นไหวนะแล้วเราจะคุยกันเกือบจะทุกวันได้เลยก็ได้แต่มีอยู่ช่วงนึงอยู่ดีๆเหมือนเราก็ห่างกันเพราะอะไรเราก็ไม่แน่ใจแล้วเราก็เหมือนมีคนมาจีบเราเราเลยตกลงคบเพื่อที่จะดูว่าเขารู้สึกอะไรรึเปล่า(ด่าได้นะแต่อย่าแรง อิ้อิ้)เราคบลองใจเขาดูแต่เขากลับดูไม่เป็นไรเลยเราดูอาการเขาไม่ออกเลยเราก็เริ่มตัดใจดูอีกครั้งแล้วช่วงประมาณ 2 เดือนต่อมาเขากลับมาทำเหมือนเดิมแต่ไม่ได้คุยกันบ่อยๆเหมือนเดิมนะเราก็เคยชอบอะเนอะเราก็หวั่นไหวอีก แต่เราก็สงสารแฟนเรานะแต่เราพยายามตัดใจไงรักแฟนคนเดียวไรงี้ 5555 แต่เขากลับเล่นกับเราบ่อยขึ้นแบบบางครั้งเราคุยกับแฟนเขาก็จะมาพูดตัดหน้าแฟนเราเลยเริ่มมาทำตัวแปลกๆบางทีก็มองหน้าเราแล้วยิ้มแบบหวานๆอะเราก็เริ่มสับสนนะเราแพ้สายตาเขาอะ จนแฟนเราคงเริ่มสงสัยว่าแบบทำไมถึงสนิทกัน (เราลืมบอกไปเขากับแฟนเป็นเพื่อนกันนะแต่แบบห่างมากๆไม่ค่อยสนิทเท่าไร)แล้ววันหนึ่งอะเขาทักมาคุยกับเราแต่จำไม่ได้เรื่องอะไรคุยกันแบบเหมือนประมาณว่าจะทำให้ตัวเองแข็งเรงเผื่อเราเป็นลมเขาจะได้ช่วยได้เราก็งงนะที่เขาบอกแบบนั้นแต่แฟนเราแอบเข้าเฟสไงแล้วไปเห็นเข้างานเข้าเลยจ้าาาา แฟนเราด่าเขาไปเยอะมากย้ำว่าด่าไม่ใช่แค่เตือนแล้วเขาเป็นเพื่อนกันไงเราก็ร้องไห้นะรู้สึกแย่ที่ทำแบบนี้แล้วเรากับแฟนก็เลิกกันไปแล้วเขาก็เปลี่ยนไปไม่เล่นไม่คุยไม่สนใจเราเลยทักไปก็เหมือนไม่ค่อยอยากคุยแต่มีช่วงนึงที่เราคิดจะจีบเขานะ(ผู้หญิงจีบผู้ชายสตรองไปอีก)เราแบบพยายามอยู่ใกล้เขาตลอดอะชวนคุยทั้งวันเลยเว้ยแล้วแบบเล่นกันเขาทำเราเลือดออกเขาดูตกใจมากเลยนะแบบเดินจับมือเราห้ามเลือดไว้ตลอดเลยอะแล้วเหมือนเขาเป็นห่วงเรามากอะตอนเห็นแผลซึ่งมันก็ไม่ใหญ่หรอกแต่เขาหน้าเสียมากอะแบบเรา

โคตรหวั่นไหวเลยเว้ยเราพยายามลุกเขาเต้มที่เลยนะแต่เหมือนแฟนเก่าเราก็ไม่ค่อยพอใจนะแล้วแถมคนที่ชอบเขา

ตื้อกว่าเราอีกแล้วไม่รู้ว่าเขามีใจไหมคนที่มาจีบเขาโคตรน่ารักเลยเว้ยอยู่ดีๆเขาก็เปลี่ยนไปอีกแล้วกลับไปทำเหมือนตอนเราเลิกกับแฟนเก่าไม่สนใจเราแต่รอบนี้ร้ายแรงกว่าอะเขาแบบเหมือนมีใจให้กับจีบอะเรากลายเป็นเหมือนแบบอากาศสำหรับเขาเลยเวลาเดินผ่านกันอะทุกที่เขาจะทักเราเว้ยแต่เดียวนี้เขามองหน้าเรานะแต่ไม่ทักไม่สนใจเราแต่เขาทักเพื่อนเรานะเราแบบพูดไรด้วยเขาก็จะไม่ค่อยสนใจเราท้อมากเลยนะแบบเราชอบเขามากนะแต่ไม่ถึงขั้นรักอะเรารู้สึกจุกๆแต่พูดไม่ออกมันร้องก็ร้องไม่ออกมันอึดอัดอะเราจะคิดเรื่องนี้ตลอดเขารู้สึกอะไรหรอเขาต้องการอะไรกันแน่ที่เขาเคยทำมาเขารู้สึกกับเรามั่งไหม
เราอยากรู้มากเลยค่ะว่าเขารู้สึกไรไหม เขาหวั่นไหวกับเรามั่งไหมตอนนี้เขาเย็นชากับเรามากเลยนะแต่แบบบางครั้งเขาก็ทำเหมือนอยากคุยแต่ก็เย็นชาใส่เราเขาเล่นกับคนอื่นเราเจ็บๆนะแล้วยิ่งคนชอบเขาเยอะเรายิ่งแย่เพราะเขาเหมือนคนเฟรนลี่อะที่เล่นกับทุกคนซึ่งแต่เขาจะเล่นแค่กับเราเป็นส่วนมาก(ถ้าเราเขียนเป็นนิยายจะมีคนอ่านไหม 55555 เรื่องจริงๆมีฉากที่ทำให้เราหวั่นไหวเยอะมากที่เราเขียนมาเป็นแค่ฉากเล็กๆที่เขาแสดงกับเรา)
ช่วยหน่อยนะค่ะเราอยากรู้จริงๆบางี่เราก็คิดเข้าข้างตัวเองไปรีเปล่าว่าเขาก็พอมีใจ
แอบรักเพื่อน
เราอยากรู้มากเลยค่ะว่าเขารู้สึกไรไหม เขาหวั่นไหวกับเรามั่งไหมตอนนี้เขาเย็นชากับเรามากเลยนะแต่แบบบางครั้งเขาก็ทำเหมือนอยากคุยแต่ก็เย็นชาใส่เราเขาเล่นกับคนอื่นเราเจ็บๆนะแล้วยิ่งคนชอบเขาเยอะเรายิ่งแย่เพราะเขาเหมือนคนเฟรนลี่อะที่เล่นกับทุกคนซึ่งแต่เขาจะเล่นแค่กับเราเป็นส่วนมาก(ถ้าเราเขียนเป็นนิยายจะมีคนอ่านไหม 55555 เรื่องจริงๆมีฉากที่ทำให้เราหวั่นไหวเยอะมากที่เราเขียนมาเป็นแค่ฉากเล็กๆที่เขาแสดงกับเรา)
ช่วยหน่อยนะค่ะเราอยากรู้จริงๆบางี่เราก็คิดเข้าข้างตัวเองไปรีเปล่าว่าเขาก็พอมีใจ