เคยมีคนทำงานวิจัย "พฤติกรรมของผู้หญิงตอนมีประจำเดือน" ไหมครับ??

คือผมพยายามที่จะทำความเข้าใจและหา ทฤษฎีที่จะมาใช้ในการทำนาย พฤติกรรมของ สตรีทั้งหลายในช่วง ทั้งก่อนเป็นและเป็นอะครับ เผื่อว่ามันจะมีประโยชน์ต่อการ ทำตัวของ ผู้ชายทั้งหลาย อะครับ
     ผมสงสัยว่า ทำไมเพื่อนผม ที่เวลาเล่นเกมส์ เนี่ย ถ้าช่วงใหนแฟนมันเป็น ประจำเดือน มันจะหายไปจนกว่าแฟนจะหายเป็นประจำเดือนอะครับ มันบอกว่าต้องไป ดูแลเทคแคร์ ไม่งั้น โดน อะครับ ผมก็พอจะเข้าใจเพื่อนนะครับ ผมจึงมักจะเสีย ส่วนสำคัญของทีมไป 5555
     คือตัวผมเองยังไม่เคยมีแฟนนะครับ แต่เพื่อน ผู้หญิงผมทั้งหลาย เวลาประจำเดือนมาที ผมต้องพยายามที่จะเข้าใจใน ความคิด การปฎิบัติตัวของเธอ อะครับ ถามนิดถามหน่อยก็ม่ายด้าย เป็นต้องหงุดหงิด ขนาดแค่เอาแก้วน้ำวางบนโต๊ะยังโดนด่า ผมนี่ยังงงเลยครับ มันเป็นอย่างนั้นจริงๆครับ ตอนนี้ผมกำลังศึกษาว่า สิ่งที่มีผล ต่อพฤติกรรมหงุดหงิดง่าย เหล่านั้น น่าจะเป็น เลือดที่ใหลออกมาทาง จิมิ ของเอาของมั้งครับ เพราะผมใช้การสัณนิฐานว่า ถ้าเกิดมีเหลือดไหล ออกจาก ... ของผู้ชายเนี่ย มันก็คงจะมีอารมณ์แบบผู้หญิงเหมือนกัน แต่ก็ไม่รู้ว่า ปัจจัยนี้มีผลต่อ พฤติกรรมของสิ่งมีชีวิต ที่เรียกว่า ผู้หญิงหรือปล่าว ก็ไม่รู้ว่ามีใครเคยวิจัยไว้ไหมครับ... ด้วยความสงสัย ใจจริง กระทิงแดง ร้อนแรง ดั่งแวมไพร์ กระหายเลือด.. จึงตั้งกระทู้ถามมานะ ที่ pantip นี้ครับ
    
     

ปล.ถ้าแทกกระทู้ผิดต้องขออภัยนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่