[CR] CUV 05 PREMA CARE SUNSCREEN SPF 40 ครีมกันแดดผสมรองพื้นของ premacare ค่ะ

สวัสดีค่ะ สาวๆ ฤดูหนาว กำลังจะผ่านไป ฤดูร้อนกำลังจะเข้ามา แต่เอ๊ะ  !!! เมืองไทยเราไม่ว่าจะฤดูไหนๆ แดดก็แรงอยู่ดี สาวสวยอย่างเราต้องเตรียมผิวหน้าให้พร้อมรับกับแสงแดดที่ร้อนแรงนี้ ด้วยวิธีต่างๆ  ก่อนที่เราจะแต่งหน้าสวยๆ ก็ต้องมีขั้นตอนเตรียมผิวก่อนเมคอัพกันสักหน่อย คงหนีไม่พ้นครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด และรองพื้น ถ้ามีเวลาและไม่ได้รีบอะไร ก็ทากันเพลินๆ แต่ถ้าเกิดวันนั้นเป็นช่วงเวลารีบขึ้นมาล่ะก็ งานเข้าล่ะ  ขั้นตอนเหล่านี้ก็จะดูเยอะเกินไป อาจทำให้เราผิดนัดหรือไปสายเอาได้เลยนะ  เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดขั้นตอนลง ด้วยครีมกันแดดผสมรองพื้น หลอดเดียวจบค่ะ


CUV 05 PREMA CARE SUNSCREEN SPF 40 PLUS FOUNDATION CREAM


คุณสมบัติ เป็นครีมกันแดดผสมรองพื้น สีออกนู้ดๆ  เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ป้องกันรังสี UVA และ UVB สามารถปกป้องผิวได้ถึง  SPF 40  ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอย พร้อมยังช่วยปรับผิวหน้าให้แลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ


เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ปราศจากความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาวบนผิวหน้า  และเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้ง  ไม่ว่าจะออกกำลังกาย การผจญภัยต่างๆ หรือจะเป็นการทำงานก็ตาม และยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำด้วย


       มีสารประกอบดังนี้
           - Titanium Dioxide
           - Ethylhexyl Methoxycinnamate
           - Octocrylene
           - Benzophenone-3

        วิธีใช้  ทาทั่วผิวหน้าและลำคอก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที เกลี่ยให้เรียบเนียน ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

    เป็นยังไงบ้างคะ กับ CUV 05 ครีมกันแดดผสมครีมรองพื้น  ได้ลองอ่านคุณสมบัติแล้วน่าสนใจกันไหมเอ่ย แต่ว่าจะหาผลิตภัณฑ์กันแดดที่โดนใจ เข้ากับผิวทุกสภาพผิว และตอบโจทย์ทุกปัญหาที่ต้องการซักตัวนั้นยากจริงๆ  ยิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดผสมรองพื้นด้วยแล้วอาจทำให้ผู้บริโภคหลายคนเริ่มท้อใจกับการจะทำแบรนด์สินค้ากันแดดซักตัวนึง
    
        วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์เด็ดๆมานำเสนอค่ะ ตัวนี้อยากบอกว่าแนะนำมากๆเลยสำหรับสาวๆที่ใช้กันแดดผสมรองพื้น
    
        สนใจทดลองตัวอย่าง ติดตามโปรโมชั่น  ปรึกษาการตลาด ต้องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และการผลิตอาหารเสริมติดต่อได้ที่ “พรีมาแคร์” เป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ  มีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับทุกความต้องการ
ชื่อสินค้า:   premacare
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่