[CR] Review เสริมหน้าอก แนทเทรล 440cc

กระทู้ที่ 2 นะคะ กระทู้แรกอาจจะดูโป๊ไป แต่ต้องแจ้งก่อนว่าตั้งใจมาแชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมจากประสบการณ์ตรงจริงๆ ค่ะ
เข้าเรื่องเลยนะคะ เดิมนุ่นเป็นคนไม่มีหน้าอกเลยค่ะ แบนมากๆ อกไข่ดาว  ไม่กล้าใส่ชุดที่โชว์เนินอก เวลาแต่งตัวออกงานก็ดัน+ฟองน้ำค่ะ  อึดอัดมากๆ ทำให้เราไม่มีความมั่นใจ ก็เลยต้องมาพึ่งศัลยกรรมค่ะ

หาข้อมูลอยู่สักระยะหนึ่ง ตัดสินใจโทรไปที่คลินิกแห่งหนึ่ง และได้เข้าไปปรึกษาหมอก่อน สรุปว่ามัดจำไว้ 20,000 บาท นัดคิวทำอีก 1 เดือน แต่ในระหว่างที่รอได้เห็นเพื่อนที่ทำมาจากคลินิกนั้น เป็นเหตุผลที่ทำให้นุ่นเปลี่ยนใจมาทำที่โรงพยาบาลที่คิดว่าปลอดภัย และคุณหมอมีประสบการณ์ ความชำนาญด้านนี้ โดยยอมเสียค่ามัดจำให้คลินิกนั้นไปฟรีๆ


วันนัดทำศัลยกรรมมาถึงโรงพยาบาล ก็รอคิวปรึกษาคุณหมอ หมอถามว่าชอบขนาดใหญ่ไหม เราบอกหมอว่า “ขออึ๋มๆ ค่ะ เพราะกลัวเวลามันยุบตัวแล้วจะเล็กลงอีก” คุณหมอให้ใส่ได้มากสุด 440 cc ค่ะ คุณหมอเป็นกันเองมากค่ะ ส่วนซิลิโคนนั้นเราเลือกเองคือยี่ห้อ แนทเทรล เพราะนิ่มกว่าตัวอื่นๆ อาจจะแพงหน่อย แต่คิดว่าไหนๆ ได้ทำ ขอทีดีที่สุดเลยแล้วกัน เพราะเป็นผ่าตัดใหญ่ คงไม่มีใครอยากเจ็บตัวหลายครั้งเนอะ


ในระหว่างที่รอผ่าตัดก็จะมีพยาบาลมาให้น้ำเกลือ เพราะเรางดน้ำงดอาหารมานาน ความรู้สึกก่อนผ่าตัดตื่นเต้นบวกกับความกลัวนิดๆ ค่ะ แต่พอผ่าตัดแร้วไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ ตื่นเต้นที่มีหน้าอกใหม่
แต่จะรู้สึกแน่นหน้าอก เพราะมีซิลิโคนเข้าไปอยู่ในเนื้อเราแล้ว และมีผ้าพันอยู่อย่างหนาแน่น เราก็รอลุ้นค่ะ ว่าจะออกมายังไง ภาวนาว่าให้ออกมาสวยสมใจที่สุด ความเจ็บปวดอยู่ในระดับที่เราทนไหว


รูปนี้หลังทำวันแรกค่ะ ลุกทานอาหารได้เอง เดินเข้าห้องน้ำเองได้แล้วค่ะ

กลับมาพักรักษาตัวที่บ้าน 5 วัน มีนัดถอดผ้าที่โรงพยาบาล


พอถอดผ้าพันหน้าอกออกแล้วโล่งมากค่ะ หายอึดอัดเลย หน้าอกก็บวมๆ อยู่นะคะ ยังไม่เห็นรูปทรงที่ชัดเจน แผลอยู่ใต้ราวนม

พอถอดผ้าจะมีพยาบาลมาสอนนวดหน้าอก ว่าเราต้องนวดท่าไหน ยังไงบ้าง ลงน้ำหนักประมาณไหน
ช่วงแรกๆ นี้ให้ใส่สปอร์ตบรา เพื่อช่วยพยุงหน้าอก ห้ามใส่แบบมีโครงเหล็กเด็ดขาดค่ะ


สัก 3 เดือนหน้าอกเข้าที่ชัดเจน ไม่เจ็บแล้วค่ะ


ปัจจุบัน 5 เดือนแล้ว ส่วนตัวพอใจค่ะ ชอบที่ได้ขนาดที่ต้องการ รูปทรงธรรมชาติดีค่ะ ดูภาพประกอบได้ค่ะ

ชื่อสินค้า:   เสริมหน้าอกซิลิโคนแนทเทรล กับหมอกิตติศักดิ์ ที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่