[CR] ตามมาสิ่!!!ที่ Blue whale พ่อค้าแซ่บมาก

อมยิ้ม17ฮัลโหลทุกคนนนนน วันนี้จะมาพาไปหาพ่อค้าแซ่บกันที่ร้านนี้เลย Blue whale (บลูเวล) ตั้งอยู่บนถนนมหาราช อยู่ภายใต้คอนเซปใต้ทะเลเน้นโทนสีฟ้าน่าร้ากกกกกหัวใจบรรยากาศดีมาก มีทั้งอาหารคาว ขนม เครื่องดื่มให้เลือกมากมายเยี่ยม


คือจะบอกว่าจริงๆอะเราไม่ได้รู้มาก่อนหรอกว่าร้านนี้พ่อค้าแซ่บอมยิ้ม35 เราไปเรียนกับเพื่อนแถวนั้นพอดี เพื่อนเลยชวนไป ละโชคดีอะ คือวันที่เราไปไม่ค่อยมีคน ดีงามมมม ถ่ายรูปง่ายไปอี้กกกกก แต่ชุดไม่พร้อมอะ ทำไงดี มาดูรูปละกันว่าชุดไม่พร้อมแต่จะถ่ายอะ5555 ใครจะทำไมอมยิ้ม16

เกริ่นมาขนาดนี้ละไม่มีรูปบาริสต้ามายืนยันก็เดี๋ยวไม่เชื่ออมยิ้ม07อมยิ้ม36


ดูรูปพ่อค้าไปแล้วก็มาดูภายในร้านกันบ้างเนอะ ร้านบลูเวลเป็นตึกแถวมี 3 ชั้น สวยทุกชั้น มีห้องน้ำด้วยสะอาดสะดวกอะ
เริ่มจากชั้นล่างของหน้าร้านจะมีที่นั่ง 1 โต๊ะ (ถ่ายรูปสวย) จัดเลยแกรมุมแรกอมยิ้ม36



พอเดินเข้าประตูร้านมามี 2 ที่นั่งทางด้านซ้าย ส่วนด้านขวาเป็นเคาน์เตอร์ สั่งแล้วจ่ายเงินเลย


ขึ้นบรรไดมาชั้น 2 มาจะเจอห้องน้ำก่อนเลย มองมาด้านขวาก็จะเป้นที่นั่ง มีหลายโต๊ะ





มีที่นั่งตรงระเบียงด้วย ถ่ายรูปจ๋วยยยยมาก แสงดี แสงเข้าไปถ่ายสิ่รออะไรหละประหลาดใจ




อะอะเดินทุกชั้นอะเพราะร้านไม่มีคนตอนที่ไป มาชั้นสุดท้ายละชั้น 3 จะมีโต๊ะนั่ง และมีที่นั่งแบบนั่งเบาะบนพื้น ตรงนั้นดีนะ ชอบอะ ชอบตรงที่มันเปิดม่านออกแล้วหลังคาใส มองเห็นท้องฟ้า คือ ดีงาม แสงเข้าๆสวยสุด แต่ถ้าเปิดตอนกลางวันก็ร้อนอะ5555


อมยิ้ม05มุมนี้ก็ดีนะนั่งตรงบรรไดทางลงมาชั้น 2 อะ



มาถึงเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ราคาตามในรูปเลยฮับ เราไปกับเพื่อนสองคน สั่งขนมมา 1 อย่าง น้ำ 1 แก้ว เมนูที่เราสั่งคือ Blueberry+Coffee mascarpone กับ Blue whale sour คืออร่อยนะ ชอบทั้งขนมแล้วก็น้ำเลย ถ้าไปอีกจะไปลองเมนูอื่นดูจุ๊บๆ




ใบแดงมื้อนี้เสียไป 300 บาทถ้วน


การเดินทางตามแผนที่ ที่เราแปะลิ้งค์ด้านล่างเลย หรือถ้าใครมาจากในเมืองให้นั่ง BTS มาลง สะพานตากสิน และนั่งเรือด่วนมาลงที่ท่าเตียน พอถึงเดินออกมาจากท่าเรือจะเจอแยกให้เลี้ยวขวาเดินตรงมาเรื่อยๆเลย จะเจอร้านบ้านท่าเตียนคาเฟ่ (ตามรูปด้านล่าง)



ให้เดินเลี้ยวขวาเข้าซอยไปเลยเดินตรงเข้าไปนิดเดียวจะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือ


หรือถ้าใครอยากเอารถมาก็เอาไปจอดที่ซอยข้างวัดโพธิ์เลยนะฮับ หน้าซอยมีป้ายเขียนว่าถนนเชตุพนและเลี้ยวขวาเข้าไปเลย คิดชม.ละ 20 บาท (แต่อย่าเอาไปเลอะรถติดเดินง่ายกว่า)



จบแล้วไว้มีร้านไหนน่าไปจะมารีวิวใหม่นะฮับบบบบ เพี้ยนเงือก
ปล.ไหนตอนแรกบอกชุดไม่พร้อมไหง๋ได้รูปมาเยอะขนาดนี้หละเจ้าคิกคัก
ชื่อสินค้า:   Blue whale บลูเวล
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่