สวัสดีค่าาา นี่เป็นกระทู้แรกของเรานะคะ ตามหัวข้อเลยค่ะ เคยหวงเพื่อนสนิทมั้ยคะ เข้าเรื่องดีกว่าเนอะ คือเราพึ่งแยกออกจากกลุ่มเก่าเพราะทะเลาะกัน เรากับเพื่อน ขอแทนเพื่อนว่าโมนะคะ เรากับโมก็ไปอยู่กับเพื่อนอีกกลุ่มที่เราพอจะสนิทกันกลุ่มนี้มี4คน เรากับเพื่อนก็อยู่ไปได้สักพักเราก็แยกจาก6เป้น กลุ่มละ3 มีฟ้าอีกคนเพราะสนิทที่สุด แล้วมันก็ผ่านไปซักประมาณ2สัปดา ก็มีเพื่อนอีกคนเข้ามาอยู่ในกลุ่ม(จี) โมฟ้ากับจีก้คุยกันแต่เราไม่ค่อยรู้เรื่องที่มัน3คนคุยกัน เราก็เลยไปคุยกับเพื่อนในกลุ่มอีก3คน จริงๆเราก้งอนโม เพราะเราสนิทกับโมที่สุด แล้วตอนนั้นเราก้รู้สึกหวงโมมากกก แต่ก้ทำไรไม่ได้ ในไลน์กลุ่มมันก็จะคุยอยู่แค่3คน แต่พออีกวันหนึ่งโมฟ้าแล้วก้จีเหมือนจะประชดเราที่เราไปอยู่กับเพื่อน3คนนั้น แล้วตอนเย้นโมก็ทักมาถามว่าเป็นไรเราก็บอกไม่เป็นไร แต่ในใจเรานี่โคตรจะเป็นอ่ะ แล้วพวกมันก็บอกว่าเราเปลี่ยนไป เราว่าเราก็ไม่ได้เปลี่ยนไปนะ เราก้ยังรักมันเหมือนเดิม แต่เราเลือกที่จะเดินออกมาเอง เห็นมันมีความสุขเราก็มีความสุข เห้ออออ
เราอยากจะขอคำปรึกษาค่ะ เราจะบอกกับมันยังไงดี ว่ามันค่อนค่อยสนใจเราเลยแล้วเราก็ไม่โอเคมากกก เราไม่อยากให้มันคิดว่าเรางี่เง่า เราควรพูดกับมันยังไงดีคะ
เคยหวงเพื่อนสนิทมั้ยคะ
เราอยากจะขอคำปรึกษาค่ะ เราจะบอกกับมันยังไงดี ว่ามันค่อนค่อยสนใจเราเลยแล้วเราก็ไม่โอเคมากกก เราไม่อยากให้มันคิดว่าเรางี่เง่า เราควรพูดกับมันยังไงดีคะ