[CR] รีวิว ZERMIX Cream ตัวช่วยกู้หน้าพัง

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ปอมีผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่ายมาแนะนำกัน
ตั้งแต่ช่วงปลายปี 59 ถึงช่วงเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา ปอมีปัญหาสิวผด สิวอุดตัน ที่คาดว่าจะเกิดจากการแพ้เครื่องสำอาง และปอก็อยู่ในช่วงรักษาด้วย Retin-a ซึ่งก็อย่างที่รู้กันว่าเอฟเฟคของตัวยาจะทำให้หน้าแห้ง หรืออาจมีอาการแห้งจนลอกและแสบ (ปอเองนี่แหละที่ลอกจนแสบ เพราะผิวปกติก็แห้งอยู่แล้วT^T)
ก็เลยไปร้านขายยาเพื่อปรึกษาเภสัช เค้าก็เลยแนะนำครีมตัวนี้ นั่นก็คือ ZERMIX Cream ค่ะ

เภสัชแนะนำว่าตัวนี้เป็นครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวแห้งโดยเฉพาะ สามารถใช้ร่วมกับการรักษาสิวได้โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองเพิ่มขึ้น  ตัวนี้เป็นสูตรพัฒนาสำหรับโรงพยาบาลและคลินิก

เปิดฝาออกจะเป็นหัวบีบเล็กๆแบบนี้ ใช้งายดี ไม่เลอะเทอะฝา

ด้านหลังก็มีข้อมูลและวิธีใช้คร่าวๆ


ลักษณะเนื้อครีมจะเป็นสีขาว มีกลิ่นอ่อนๆ มีความเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายค่ะ ทาแล้วรู้สึกได้เลยว่าชุ่มชื้นขึ้นทันที


เสียดายไม่มีรูปตอนสิวบุกหนักมาก  แต่จากรูปนี้คงจะเห็นว่ายังมีรอยอารยธรรมเหลืออยู่ บางทีก็มือบอนไปแกะมัน รอยเยอะไปอีก

ความรู้สึกหลังใช้
ปอว่าครีมตัวนี้ลดอาการหน้าแห้งและลอกได้จริงๆ เนื้อครีมซึมไวแต่คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ค่อนข้างดี อย่างตอนล้างหน้าเสร็จหน้าปอจะแห้งมากๆ ต้องรีบโปะครีม ตัวนี้เอาอยู่เลย ตรงข้างจมูกที่แห้งลอกจนแสบก็ดีขึ้นมาก อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองใดๆ

คือช่วงที่รักษาสิวปอจะค่อนข้างระวังในการใช้สกินแคร์ จะไปร้านขายยาถามเภสัชมากกว่าที่จะลองใช้เอง เพราะผิวเรากำลังอ่อนแอ ต้องระวังกันนิดนึง
ปัญหาผิวของปอคือแห้ง และแพ้ง่ายมากๆ เพราะเมื่อหลายปีก่อนเคยติดสเตียรอยด์ด้วย(ตอนนั้นหายเพราะมาตั้งกระทู้ถามในพันทิปนี่แหละ ><)
แต่ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะ
หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่มีปัญหาผิวแบบปอนะคะ เจอกันรีวิวหน้าจ้า
ชื่อสินค้า:   Zermix cream
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่