อยากเที่ยว Tokyo แบบพร้อมๆ แวะบูธ「YOU&TOKYO」ที่งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก # 20

กระทู้ข่าว

はじめまして。สวัสดี「YOU&TOKYO」มาแล้ว มาแล้ว ทางลัดที่จะช่วยเพื่อนๆ แบ็คแพ็คเกอร์ทั้งมือเก๋าและมือใหม่ จัดทริปหาที่จิบชาอุ่นๆ ใต้ต้นซากุระ ตระเวนหาร้านซูซิฮิปๆ ละลายเงินเยนที่ร้านเพนกวินชื่อดังได้ง่ายๆ แบบไม่เสียเที่ยว!! พบกันได้ที่ งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก TITF ครั้งที่ 20 ระหว่างวันที่ 15-19 กุมภาพันธ์ 2560

ชวนมาขนาดนี้ ไม่มาเสียใจแย่ เพราะภายในบูธ「YOU&TOKYO」ปีนี้เค้าจัดเต็ม นอกจากจะได้ข้อมูลแบบอินไซต์จากคนญี่ปุ่นแล้ว เพื่อนๆ จะได้พบกับเทรนด์ใหม่ไฟแรงเวอร์ของโตเกียว พร้อมกับกิจกรรมถ่ายรูปภายในบูธที่สายแชะไม่ควรพลาด แถมยังได้รับรูปกลับบ้านเป็นที่ระลึกอีกด้วย

ถ้าแค่นี้ ร้องว้าวแล้ว ยังไม่หมดนะ เพราะที่บูธยังมีไอเท็มพิเศษ Wristband &Tokyo (Limited Edition) 5 สี 5 แบบให้ติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วย เพียงแค่ตอบแบบสอบถาม


และอย่าพลาดไฮไลท์ของงานนี้ ลุ้นรับแพ็คเกจเที่ยวโตเกียว พร้อมกองทัพของรางวัลอีกเพียบ กับ กิจกรรม Instagram&TOKYO เพียงแค่โพสต์รูปลง Instagram จะเป็นรูปถ่ายจริงหรือรูปแต่งก็ไม่ว่ากัน พร้อมติดแฮชแท็ก #th_and_tokyo2017 และเขียนบอก "เสน่ห์ของโตเกียว" ในแบบของเพื่อนๆ ลงในกล่องแสดงความคิดเห็น โพสต์ไหนได้รับการคัดเลือก รับไปเลยแพ็คเกจเที่ยวโตเกียว! ง่ายๆ แบบนี้ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 20 กุมภาพันธ์ 2560 รีบๆ เข้ามาเล่นกันน๊า

ไม่รักจริง ไม่จัดให้ขนาดนี้ จะจองตั๋วแล้วหรือยังไม่จองก็แวะมาเที่ยวชมบูธ「YOU&TOKYO」ได้ทั้งนั้นที่ โซนบูธญี่ปุ่น (โซนเพลนารี ฮอลล์ PC260/P261) งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก TITF ครั้งที่ 20 ระหว่างวันที่ 15-19 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

じゃ、またね แล้วเจอกันนะ ยินดีต้อนรับ!!

[Advertorial]
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview