ตั้งแต่เคยใช้บริการธนาคารมารู้สึกไม่ดีกับพนักงานธ.กสิกรสาขาBiG C Extar หาดใหญ่ ที่สุด

คือเมื่อวาน เราเข้าไปเปิดบัญชีออมทรัพย์กับธ.กสิกร สาขาBiG C Extar หาดใหญ่ รู้สึกใช้เวลานานมากในการเปิดบัญชีประมาณครึ่งชม.หรือมากกว่านั่น อันนี้พอเข้าใจได้ค่ะ แต่ที่มันช้าเพราะพนักงานมัวแต่คุยกันเสียงดังและไม่ให้เกียรติลูกค้าที่อยู่ตรงหน้าคุณ โดยบทสนทนาประมาณว่า มีเจ้าหน้าที่ผู้หญิงคนนึงเดินมาคุยเรื่องรองเท้าจะฝากหิ้วประมาณน้ี้(ถ้าพูดคุยเรื่องงาน ยอมรับได้) พนักงานคนที่กำลังเปิดบัญชีให้เรา ก็ พูดเสียงดัง  
บทสนาทนา
พนง ที่กำลังเปิดบัญชี: ผู้กาารรร แล้วรองเท้าของหนูหล่ะ นะๆๆ ผู้การ แล้วก็ดูโทรศัพท์กันอยู่พักนึงอันนี้สวย อันนี้สวย %#@ แล้วก็คุยกันเรื่องรองเท้าสักพัก
พนงที่คนเปิดบัญชีให้เราเรียกว่าผู้การ: ทำเคลสนี้ให้จบก่อน ลูกค้ามองแล้ว
พนง ที่กำลังเปิดบัญชี: หันหน้ามาทางเรา แปปนึงนะคะลูกค้า หนูขอดูรองเท้าก่อน รองเท้านี้สวย นะคะ ลูกค้าดูสิคะ
เรา: ค่ะ!!
ประเด็นคือ แบบนี้ก็ได้ด้วยเหรอคะ ทำไม คุณถึงทำเหมือนไม่ค่อยสนใจลูกค้าที่อยู่ตรงหน้า อยากให้พนักงานปรับปรุง เรื่องการพูดคุยกันเสียงดังระหว่างที่ให้บริการลูกค้านะคะ  สุดท้ายตอนเสร็จแล้ว พนง. คงรู้ว่าเราไม่พอใจ เลยมาบอกว่าขอโทษด้วยนะคะ ช้านิดนึง ถ้ามีคอลเซ็นเตอร์โทรมาขอ 5 คะแนนเต็มทุกข้อนะคะ --"
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่