เล่นคอมมูจนได้แฟน แต่ดันไปชอบผปค.เขาจริงๆ ทำไงดีคะ

กระทู้คำถาม
เราไปลงคอมมูนึงมาค่ะ ใบ้ว่าเป็นคอมมูตีมแฮร์รี่ พอตเตอร์ในไทย

ตอนแรกเราลงไปก็ไม่ได้สนใจอะไร จนมีเพื่อนคนนึงมาเม้นโพสเราว่า 'มาหาคนจีบ' เพื่อนคนนี้เราเคยเจอกันในอีกมูนึงมาก่อนนะคะ เราก็เลยเม้นตอบไปว่า 'จะจีบลูกเราหรอ' คุยกันไปคุยกันมาก็เลยตกลงกันว่าจะลองโรลจีบกันก่อน คาร์ลูกเขาละมุนมากค่ะ ฮือ เขินน [เล่นBLนะคะ]

โรลจีบกันไปเรื่อยๆจนลูกได้คบกันค่ะ ตอนนั้นคือเขินมากค่ะ หลังจากคบกันแล้วก็หยอดกันไปเรื่อยๆ จนวันนึงเราลองไปส่องเฟซผปค.เขาดู ส่องเฉยๆนะคะ หลังจากนั้นเราก็เริ่มส่องเฟซผปค.เขาบ่อยขึ้นเรื่อยๆ เวลาเขาโรลมาเราก็จะตอบกลับไปเดี๋ยวนั้นเลย เราอยากโรลกับเขามากขึ้นค่ะ [แต่เขาชอบดองโรลเราค่ะ เศร้ามั่ก] เคยคิดจะตามไปจีบลูกเขาจนถึงมูอื่นด้วยเลย เราไม่อยากให้ลูกของคนอื่นมาจีบลูกเขาเลย

ปัจจุบันนี้เราติดโทรศัพท์ มาก ถ้าว่างเมื่อไหร่จะเปิดโทรศัพท์ดูตลอด บางครั้งก็เผลอหยิบขึ้นมาเปิดในเวลาเรียน เรารอแจ้งเตือนจากเขาตลอดเลยค่ะ รอเขาตอบโรลตลอด ตอนไหนที่เปิดโทรศัพท์ขึ้นมาดูแล้วไม่มีโรลจากเขามาก็จะรู้สึกแป่วๆไปเลย

ปล.ผปค.ลูกทางนั้นเป็นผู้ชายนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่