[CR] Let's go to Storm Electronics Music Festival (ShangHai-China)


ฮาโหลลลล...ครั้งนี้เราจะกลับมารีวิวเทศการดนตรี ทางเอเชีย ซึ่งไม่ใกล้ไม่ไกลจากประเทศเรากันนะค่ะเป็นอีกเทศการที่แนะนำไป ควรเสียเงินกันสักครั้ง! และชื่อมันมีอยู่ว่า "Storm Electronics Music Festival"

เป็ยเทศการที่รวมเหล่า DJ ทั่วโลก!! ซึ่งความมันส์รับรองกันได้! โดยจะจัดขึ้นทุกปีที่ประเทศจีน แต่ละเดือนจะมีกำหนดการแสดงตามเมืองต่างๆค่ะ สามารถติดตามและซื้อบัตรเข้าได้ที่เว็บไซด์ : https://a2storm.cn/ จากนั้นบัตรจะส่งตามที่อยู่ที่เราระบุไว้หากเป็นแบบบัตร After Party และหากซื้อออนไลน์เรามาสารถนำบราโค้ดไปที่หน้างานเพื่อรับบัตรเข้าคอนเสิร์ตค่ะ

บัตรมีหลายราคาค่ะ มีบัตรแบบเหมา 2 วันติด,บัตรแบบ 1 วัน(หน้างานเปิดเวลา 14.00PM) และบัตรแบบ After Party (จะจัดตามผับที่ระบุแต่ละรอบ แต่ละDJ เวลาหลัง 12.00AM)

และในครั้งนี้เราจะมารีวิวที่เมือง ShangHai ตามข่าวรือว่า  รอบที่นี้มันส์สุด! กันค๊าาา

**เวทีมีทั้งหมด 3 เวทีนะ ซึ่งแต่ละเวทีจะมีรอบคิว  DJ ขึ้นต่างกัน


*บรรยากาศหน้างาน(ช่วงเช้า)และบัตรเข้างาน


*บรรยากาศภายในงานช่าวเช้าค่ะ




*ภายในงานมีอาหาร เครื่องดื่ม ห้องน้ำ และของที่ระลึกขาย (แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่าราคาโหดพอตัวกันเลยที่เดียวค๊า+)
โดยหากเราจะซื้อของ ต้องมีการลงทะเบียนบัตร เพื่อนำบัตรไปซื้อของค่ะ



*บรรยากาศภาคดึก




*รูปที่ 3 เป็นบัตร After Party

ขอบคุณค่ะ

................................จบ Tirp..............................................
ชื่อสินค้า:   Let's go to Storm Electronics Music Festival (ShangHai-China)
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่