ฮาโหลลลล...ครั้งนี้เราจะกลับมารีวิวเทศการดนตรี ทางเอเชีย ซึ่งไม่ใกล้ไม่ไกลจากประเทศเรากันนะค่ะเป็นอีกเทศการที่แนะนำไป ควรเสียเงินกันสักครั้ง! และชื่อมันมีอยู่ว่า "Storm Electronics Music Festival"
เป็ยเทศการที่รวมเหล่า DJ ทั่วโลก!! ซึ่งความมันส์รับรองกันได้! โดยจะจัดขึ้นทุกปีที่ประเทศจีน แต่ละเดือนจะมีกำหนดการแสดงตามเมืองต่างๆค่ะ สามารถติดตามและซื้อบัตรเข้าได้ที่เว็บไซด์ :
https://a2storm.cn/ จากนั้นบัตรจะส่งตามที่อยู่ที่เราระบุไว้หากเป็นแบบบัตร After Party และหากซื้อออนไลน์เรามาสารถนำบราโค้ดไปที่หน้างานเพื่อรับบัตรเข้าคอนเสิร์ตค่ะ
บัตรมีหลายราคาค่ะ มีบัตรแบบเหมา 2 วันติด,บัตรแบบ 1 วัน(หน้างานเปิดเวลา 14.00PM) และบัตรแบบ After Party (จะจัดตามผับที่ระบุแต่ละรอบ แต่ละDJ เวลาหลัง 12.00AM)
และในครั้งนี้เราจะมารีวิวที่เมือง ShangHai ตามข่าวรือว่า รอบที่นี้มันส์สุด! กันค๊าาา
**เวทีมีทั้งหมด 3 เวทีนะ ซึ่งแต่ละเวทีจะมีรอบคิว DJ ขึ้นต่างกัน
*บรรยากาศหน้างาน(ช่วงเช้า)และบัตรเข้างาน
*บรรยากาศภายในงานช่าวเช้าค่ะ
*ภายในงานมีอาหาร เครื่องดื่ม ห้องน้ำ และของที่ระลึกขาย (แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่าราคาโหดพอตัวกันเลยที่เดียวค๊า+)
โดยหากเราจะซื้อของ ต้องมีการลงทะเบียนบัตร เพื่อนำบัตรไปซื้อของค่ะ
*บรรยากาศภาคดึก
*รูปที่ 3 เป็นบัตร After Party
ขอบคุณค่ะ
................................จบ Tirp..............................................
[CR] Let's go to Storm Electronics Music Festival (ShangHai-China)
โดยหากเราจะซื้อของ ต้องมีการลงทะเบียนบัตร เพื่อนำบัตรไปซื้อของค่ะ