[CR] เสริมจมูกครั้งแรก ไม่สวยมากแต่สวยขึ้นค่ะ

สวัสดีดีค่ะ เราชื่อนุ่มนิ่ม วันนี้จะมารีวิวจมูกใหม่ (เป็นกระทู้แรกของเราเลยค่ะ)

แรกเริ่มเลยคือมีพี่เขาไปทำมาแล้วสวย ก็เลยเป็นแรงผลักให้เราอยากทำมั่ง ส่วนตัวก็ศึกษาหาข้อมูลก่อนที่จะทำนานมากกว่าจะตัดสินใจเลือกทำเพราะตัวเองเป็นคนขี้กลัว ทำที่เลอลักษณ์ค่ะ ปัจจุบันทำได้ 1 เดือนแล้ว

จมูกเดิมไม่ถึงกับแบนมาก อิอิ แต่มีนิดนึง แม่ให้มาน้อยค่ะ
Facepalm
วันที่มาทำนะคะ ตื่นเต้นมาก เนื่องจากไม่เคยผ่าตัดศัลยกรรมมาก่อน กล้าๆ กลัวๆ แบบว่าอยากสวย มาถึง รพ. ก็รอค่ะ สักพักมีพนักงานมาให้ความรู้เรื่องเสริมจมูก ขั้นตอนต่างๆ ทำประวัติ เสร็จแล้วไปจ่ายเงิน / รับยา / ล้างหน้าเปลี่ยนชุดรอเข้าห้องผ่าตัด

ข้ามมาที่ช็อตเข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะ ดูสะอาดมากเลยค่ะ และอากาศก็เย็นมากๆ ขนลุกเลย พี่ผู้ช่วยหมอให้นอนลงบนเตียงผ่าตัด แล้วทำความสะอาดจมูกเรา จากนั้นมัดมือทั้ง 2 ข้าง คุณหมอเข้ามาแล้วถามว่าอยากได้ทรงไหน แบบไหน เราก็บอกว่าเราชอบแบบธรรมชาติ เอาแบบเข้ากะหน้าค่ะ

คุณหมอฉีดยาสลบให้ค่ะ ไม่ถึง 2 นาที หลับแล้ว แป๊ปเดียวจริงๆค่ะ ตื่นมาอีกทีคือหมอกำลังเย็บ เราว่าจริงๆ มันม่เจ็บนะ แต่จิตใต้สำนึกคือเรากลัวมากกว่า มีผู้ช่วยหมอพามาพักอีกห้อง ประมาณ 10 นาทีก็กลับบ้านได้ ยังมีเลือดซึมๆ ต้องคอยเช็คค่ะ


แนะนำสำหรับคนที่คิดจะทำ ให้ประคบเย็นให้บ่อยที่สุด เท่าที่จะทำได้ ยิ่งประคบบ่อยยิ่งบวมน้อยค่ะ นอนหมอนสูง เราก็ซ้อนหมอน 2 ใบเลย เพื่อความมั่นใจ คืนแรกปวดค่ะ แต่ก็ทานยาพาราช่วยได้


หลังจากที่ทำ 1 วัน รู้สึกว่าใต้ตาไม่ช้ำเพราะหมอมือเบามาก

หลังทำวันที่ 3 วันนี้บวมมากค่ะ โยเฉพาะใต้ตา ยังคงประคบเย็นอยู่

วันที่ 5 แกะพลาสเตอร์ออกแล้วจ้า จมูกบวมมากเลย เริ่มเห็นสันจมูกแล้ว ความรู้สึกตอนนั้นคืออยากให้หายบวมเร็วๆ

รอๆๆๆๆๆๆๆๆ ให้หายบวม แนะนำว่าอย่านอนอยู่กะที่ พยายามเดินออกกำลังกายค่ะ จะได้ยุบบวมเข้าที่เร็วๆ


ปัจจุบัน 1 เดือน 2 อาทิตย์ ไม่เจ็บ ไม่เคืองแล้ว ทรงธรรมชาติสมใจค่ะ
ชื่อสินค้า:   เสริมจมูกทรงธรรมชาติ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่