อนาคตกับเพื่อน จะเลือกอันไหนคะ?

สวัสดีค่ะ เราอยากรู้ว่าทุกคนจะเลือกอะไรระหว่างเพื่อนกับอนาคต??

เรามีนัดไปสมัครงานกับบริษัทที่เราอยากเข้าไปทำงานในวันเดียวกับที่เพื่อนขอให้เราไปส่งไปต่างจังหวัดเนื่องจากเหตุผลที่ไร้สาระมากกกกกกกกก
เราบอกเหตุผลไปแล้วว่าไม่ว่าง จะไปสมัครงานแต่กลับบอกเราว่าไปวันอื่นก็ได้ให้เราโทรไปเลื่อนนัดบริษัทนี้ แถมยังเหมือนจะโกรธเรานิดๆ ไอ้เราก็ชอบใจอ่อนบวกกับปฏิเสธใครไม่ค่อยเป็น แล้วรู้สึกผิดด้วยเพราะดันไปนัดกับมันไว้ซะก่อน

(ขอบอกก่อนนะคะว่าเพื่อนคนนี้เราคบมาตั้งแต่ประถมแล้วค่อนข้างจะสนิทกันเลยล่ะค่ะ. แต่เขาไม่เคยมีความเกรงใจให้เราเลย เรามีปัญหาหรือมีเรื่องเดือดร้อนเราพึ่งพาเขาไม่ได้เลย ส่วนใหญ่จะมีแต่เขากับครอบครัวของเขาซะมากกว่าที่จะมาขอความช่วยเหลือจากเรา )

เราไม่รู้ว่าเราจะทำอย่างไรดี จะโทรไปเลื่อนนัดสมัครงานก็กลัวเค้าจะว่าเรา จะปฏิเสธมันเดี๋ยวมันก็จะพาลโกรธเราไปอีก โกรธเราไม่พอจะเอาเราไปพูดให้เพื่อนคนอื่นฟังอีก ขอความคิดเห็นทุกคนหน่อยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่