หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมอยู่ดีๆ ซิมก็ดับ ?
กระทู้คำถาม
AIS
AIS 4G ADVANCED
ใช้ AIS ตื่นมากลางดึกจะโทรหาเพื่อน งงมากๆครับ ขึ้นโทรฉุกเฉิน จากนั้นลองรีสตาร์ทเครื่อง ก็ขึ้นฉุกเฉินเหมือนเดิมครับ จากนั้นผมลองเข้า AIS APP ก็ขึ้นว่า "บริการนี้สำหรับลูกค้า AIS เท่านั้น " งง เลยครับ ก่อนหน้านี้เคยย้ายค่ายออกแล้วยกเลิก ทาง AIS ก็แจ้งว่ายกเลิกเรียบร้อยแล้ว ผมลองไปตรวจสอบกับอีกค่ายหนึ่งที่ให้ซิมมา สรุปไม่มีสัญญาณไม่มีการย้ายอะไรทั้งนั้นครับ ตอนนี้ผมสามารถทำอะไรได้บ้างครับ ศูนย์ก็อยู่ไกล
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ย้ายค่าย AIS มาทรู มีปัญหาครับ
ผมทำการย้ายค่ายที่ 7-11 เมื่อวันที่ 30/1/2017 ตอนเช้าสัญญาณซิมเดิม ais หาย ลองตั้งค่าลงทะเบียนเครือข่ายใหม่ก็ไม่ได้ แสดงว่าตัดสัญญาณไปแล้ว แต่ไม่ได้รับ sms อะไร
คนเหนือสุดในสยาม
ais ล่มหรือป่าว สัญญาณหายไปเฉยๆ แถวบางกะปิ
อยู่แถวบางกะปิครับ อยู่ดีดีไม่มีสัญญาณ ขึ้นว่า ไม่มีบริการ ลองปิดเปิดเครื่องใหม่แล้ว ถอดซิมออก เข้าใหม่แล้วเหมือเดิมครับ เช็คโปรฯใน App ก็ยังมีอยู่นะครับ เพิ่งต
สมาชิกหมายเลข 6865087
ย้ายค่ายจาก true ไป Ais
คือวันนี้เพิ่งได้รับซิม AIS มา เเล้วมี sms เเจ้งมาว่า "เบอร์อยู่ระหว่างรออนุมัติเปลี่ยนเครือข่ายใช้เบอร์เดิม" เเล้วอีกซักพักก็มี sms เเจ้งมาว่า "
สมาชิกหมายเลข 6683441
IPhone 6+ ขึ้นไม่มีบริการ
Reset เครื่อง + เปิด-ปิดเครื่องใหม่หลายรอบแล้วครับ พอเข้าในอาคารขึ้นว่าไม่มีบริการ บางรอบขึ้นกำลังค้นหา บางรอบมีสัญญาณ 1 ขีด แต่โทรเข้าโทรออกไม่ได้ (อยู่ข้างนอก
สมาชิกหมายเลข 6384911
รบกวนสอบถาม AIS CC ครับ
พอดีเพิ่งย้ายค่ายมาเป็น AIS ทำเรื่องเมื่อวานนี้ วันนี้ได้รับ sms แจ้งเรียบร้อย ผมจึงลองใช้เบอร์โทรเข้าโทรออกดู เจอว่า โทรออกได้ไม่มีปัญหา แต่พอใช้เบอร์อื่นโทรเข
Robyboon
ขอโปรเน็ต ais 30 วัน คุ้มๆหน่อยครับเคยใช้ 200 บาท เคยได้จากเบอร์เก่าได้ 4Mbps ไม่ลดสปีด
สมาชิกหมายเลข 7556392
กดซื้อวันของ AIS 30 วัน, 180 วัน ,365 วัน ต้องกดอะไรครับ
เห็นมีโปรเหมา เหมา กดซื้อวันแล้วแถมโทรฟรีด้วย ได้กี่นาทีครับ ทำยังไง ผมทำไม่เป็นนะครับ
สมาชิกหมายเลข 6968125
ฟุตบอล UCL 2025/26 ดูได้ทางช่องทางไหน
ฟุตบอล UCL 2025/26 ดูได้ทางช่องทางไหนบ้างครับ เข้าใจว่าลิขสิทธิ์ของ Bein ปีก่อนผมก็ดูผ่าน TrueVision แต่เหมือนว่าก็ดูทางอื่นได้อีก เห็นในแพ็คเกจ AIS Play ปีนี้ก
สมาชิกหมายเลข 6665266
กดรับฟรี!!เน็ตฟรี AIS 4G จำนวน 8GB 30วัน
มันคืออะไรคับ *788*4210# กดรับฟรีจิงหรอคับ แล้วจะมีคิดค่าบริการย้อนหลังไหมคับ
สมาชิกหมายเลข 4726941
AIS ยกเลิกแพ็คเกจเสริมของคุณแล้วคืนเงินมาด้วยค่ะ
เคยกด *777 ยกเลิกแพ็คเกจเสริมไปแล้ว ระบบบอกว่าคุณไม่มีแพ็คเกจเสริม (หรือตอนไม่มีเงินให้หักในมือถือก็ไม่มีแพคเสริม แต่พอมีตังค์ให้พอให้หักได้แพคเสริมมาทันทีอย่าง
ART is a B-A-N-G
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
AIS 4G ADVANCED
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมอยู่ดีๆ ซิมก็ดับ ?