คนที่บอกเลิกก่อนไม่มีสิทธิ์บอกคิดถึงหรอค่ะ T^T

ตอนคบกันอยู่เเฟนไม่ค่อยสนใจไม่โทรหาเเชทไม่ตอบทั้งๆที่เขาก็ออนไลน์อยู่ตลอดบางครั้งวันสองวันเขาค่อยตอบเเน่นอนค่ะพอเขาตอบมาเราก็งอนโกธร
เลยถามว่าทำไมพึ่งตอบเขาว่าออนไว้เฉยๆ เราเหอะเคยๆหรอทั้งๆที่เธอก็เเชร์โพสอัพสเตตัสโน้นนี่นั้นอยู่เขาเลยตอบว่าเเล้วจะให้ตอบว่าไร่ล่ะ เราก็เอิ่มมงั้นไม่ต้องตอบโอเครจบกันตอนนั้นหัวร้อนมากค่ะเลิกไปตอนเเรกก็เฉยๆนะไม่ได้อะไร หลังจากนั้น2วัน เขาอัพรูปคู่กับผู้หญิงอีกคน คำบรรยายายประมาณว่า พี่เขาน่ารักจังFc เลยทั้งๆที่ตอนคบกับเราทำตัวยังกับตัวเองไม่มีเเฟนรูปคู่ไม่เคยลงเเท็กอะไรไปก็ลบออก เเต่พอผู้หญิงคนอื่นเขาอัพรูปคู่ได้ ตอนที่เห็นเขาลงรูปเราโกรธมากๆคะเคยบล็อกเฟชเขา ผ่านมาประมาณ2วันเราคิดถึงเขามากๆอีกใจหนึ่งก็ยังโกรธเขาอยู่ควรทำไงดีค่ะ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เคยโดนแบบจขกทนะ พอหลุดออกมาจากตรงนั้นได้ มันจะรู้สึกว่า อืม ขอบคุณที่พาตัวเองออกมาได้ มันสบายใจน่ะ ม่ายรู้ดิ มันอธิบายไม่ถูก แต่มีความสุขนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่