ทำยังไงให้รักกลับมา

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ
เราขอใช้ชื่อทนตัวเองว่าผลไม้นะค่ะ
คือเรากับแฟน คบกันมา 9 เดือนค่ะ เรามีลูกติดคนนึงอายุขวบครึ่งค่ะ เรื่องราวของเรามันเป็นอะไรที่หลายๆคนอาจจะเคยเจอ เรากับแฟนรู้จักกันผ่านเพื่อนของเราค่ะ แฟนเราเด็กกว่าเรา 4 ปี ตั้งแต่คบกันมาเราอยู่ด้วยกันทุกวันเลยค่ะ ตลอดเวลาเลยไปไหนไปกัน ไปบ้านเค้าบ้านเรา มีห่างกันแค่แปปๆ เราคบกันช่วงแรกๆ รักกันมากเลยนะค่ะ เค้าตามใจเราทุกอย่างเลย ดูแลลูกเราเหมือนลูกแท้ๆ แต่เหมือนคนโดนตามใจ ย่อมได้ใจค่ะ เอาแต่ใจตัวเองมากๆ
เพราะคิดว่ายังไงเค้าก็ไม่ไปไหน เค้ารักเรามากๆ
เราทะเลาะกันบ่อยนะค่ะ เพราะเราชอบใช้คำพูดแรงๆ แบบว่าเราเป็นคนปากร้ายค่ะ แต่ไม่ได้คิดอะไร
แต่เค้าก็ทนได้นะค่ะ ทะเลาะกันแปปเดียวก็หันกลับมากอดกันแล้ว (เรากับแฟนเราไม่เคยนอกใจกันนะค่ะ)แต่มีวันนึงค่ะ ที่เค้าทนเราไม่ได้ เหมือนว่ามันสุดๆแล้วอะค่ะ ซึ่งเราเองก็ไม่คิดว่าวันนี้จะมาถึง

 เค้าทนเราไม่ไหวค่ะ เค้าเดินจากเราไปดื้อๆเลย แต่ตอนนั้นเราก็ปล่อยเขาไปนะค่ะ ขอให้เขาใจเย็นลงก่อน พอวันต่อไป เราทักไปขอเค้าคืนดีค่ะ ขอโทดเค้า แบบที่บอกค่ะ เรากับแฟนทะเลาะกันได้ไม่นาน แต่ครั้งนี้ มันไม่ใช่ค่ะ แฟนเราบอกว่าจะไม่กลับมาแล้ว ไม่ไหวแล้ว ไม่อยากทนแล้ว ตอนนั้นใจเราล่วงเลยค่ะ เหมือนคนที่กำลังจะสูญเสียความสุขอะค่ะ เราได้แต่ขอร้องให้เค้ากลับมา แต่เหมือนจะไม่มีประโยชอะไรเลยค่ะ วันต่อมาเขาจะมาเก็บของของเค้าที่บ้านเราค่ะ บอกให้เราเก็บของไว้ให้ จะเข้ามาเอา เราก็คิดค่ะ ว่ามันจะเป็นสิ่งสุดท้ายที่เราจะทำให้เค้าได้ บอกก่อนนะค่ะว่าเราเป็นคนไม่ค่อยทำอะไรให้แฟนค่ะพวกแบบโรแมนติก แต่วันนั้นเรารุ้ว่าเขาจะเข้ามาเอาของพรุ่งนี้เที่ยง เรานั่งจัดห้องทั้งคืนเลยค่ะตื่นเต้นมาก เราขับรถออกไปหาซื้อของมาทำค่ะ เป่าลูกโป่งเองทุกลูกเลย แปะๆไว้มีลิ้บบิ้นห้อยๆลงมาค่ะ มีรูปเก่าๆของเราแปะตามผนัง คำขอโทดของเราที่จะปรับตัว
เราทำได้จริงๆนะค่ะที่จะปรับตัวเราถามตัวเองแล้ว
พอถึงเวลาเค้ามาตอนเที่ยงค่ะ เราก็รีบให้เค้าเข้ามาเลยค่ะ เปิดเพลงง้อด้วย เข้ามาจับหน้าเข้าแล้วถามเค้าว่า เค้าไม่รักเราแล้วจริงๆหรอ เค้าบอกว่าไม่ได้รู้สึกอะไรแล้วค่ะ ไม่ได้รักแล้วจริงๆ อย่าพยายามยื้อเลย ตอนนั้นเราปล่อยโฮออกมาเลยค่ะ พยายามกอด พยายามรั้งเค้า แต่ไม่มีประโยชเลยค่ะ เราอยากรู้ว่าเค้าจะหมดรักไม่รู้สึกกับเราแล้วไวขนาดนั้นเลยหรอค่ะ หลังจากนั้น เราได้ไปเที่ยว ตจว.กับเพื่อนในกลุ่มค่ะเค้าก็ไปด้วยเพราะเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน เราได้มาเจอกับเค้าอีกค่ะ แต่ไม่ได้คุยกันนะค่ะ มีบ้างบางช่วงที่แบบว่าคุยนิดๆตอนเล่นเกมส์ประจำกลุ่มค่ะ
หลังจากนั้นก็ไม่เลย ตอนนั้นเรามีความสุขมากเลยนะค่ะ ได้เห็นรอยยิ้มของเค้าได้เห็นเค้ามีความสุข แต่พอถึงเวลากลับ เราก็อยากจะได้เค้าคืนมาจริงๆค่ะ เราเห็นเค้า เราอยากกอดเค้า อยากทำอะไรที่เคยทำ
แต่เหมือนทุกอย่างเราจะคิดไปคนเดียวเลยค่ะ เราหลอกตัวเองว่าเค้ายังรักเรา ตอนนี้เราควรทำยังไงดีค่ะ เราอยากคุยกับเค้า อยากนอนกอด อยากให้ทุกอย่างกลับมาเป็นเหมือนเดิม ตอนนี้เราเลิกกันได้ เกือบ1อาทิตย์ละนะค่ะ เรากินอะไรไม่ได้เลย ไม่ใช่ทรมานตัวเองนะค่ะ แต่กินอะไรไม่ได้เลยจริงๆ กินได้แต่น้ำ เราน้ำหนักลดมา 5 โล ค่ะ ภายในไม่ถึงอาทิตย์
เราควรทำยังไงดีค่ะ เราอยากได้เค้ากลับมาเหมือนเดิม ช่วยเราด้วยนะค่ะ เรารักเค้ามากจริงๆ



#ผิดพลาดประการใดขออภัยนะค่ะ กระทู้แรกเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่