สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
7 ปีผ่านไป เด็กกำลังจะเข้าโรงเรียน ทางโรงเรียนอาจจะต้องการเอกสารของพ่อก็ได้นะคะ
ทำไมคุณไม่คุยก่อน จะรีบบล็อกไปทำไม เวลาผ่านไป 7 ปี เค้าไม่เคยก่อกวน ไม่เคยคุยอะไรเลย
แต่วันนี้จู่ๆ บอกว่ามีอะไรให้ช่วย แสดงว่ามันต้องสำคัญจริงๆ น่าจะคุยจะถามกันให้รู้เรื่องก่อน
ทำไมคุณไม่คุยก่อน จะรีบบล็อกไปทำไม เวลาผ่านไป 7 ปี เค้าไม่เคยก่อกวน ไม่เคยคุยอะไรเลย
แต่วันนี้จู่ๆ บอกว่ามีอะไรให้ช่วย แสดงว่ามันต้องสำคัญจริงๆ น่าจะคุยจะถามกันให้รู้เรื่องก่อน
มึนมึนจัง ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1062358 ถูกใจ, เพชรชมพู ถูกใจ, แม่นางสำอร ถูกใจ, [JO][JA] ถูกใจ, *~KingFisho~* ถูกใจ, อาฟเตอร์ clap ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3627309 ถูกใจ, textextex ถูกใจ, Ms...plum ถูกใจรวมถึงอีก 9 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาครอบครัว
ควรทำอย่างไรดี ถ้าแฟนเก่ามีลูกกับเรา แต่ตอนเลิกกันไม่บอก? ซึ่งเวลาก็ผ่านมา7 ปีแล้ว
เรื่องมีอยู่ว่า ผมกับแฟนเก่าได้เลิกลากันไปประมาณ 7 ปี ตอนนี้ผมแต่งงานมีครอบครัว และภรรยากำลังท้องอยู่
มีอยู่วันหนึ่ง เฟสบุ๊คก็มีข้อความทักขึ้นมาจากแฟนเก่า ว่ามีเรื่องรบกวนให้ช่วย เราก็ไปดูเฟสบุ๊คแฟนเก่าก็เห็นเด็กผู้ชาย หน้าตาคล้ายเราตอนเด็กมาก แต่ก็ไม่ได้คุยถึง เราก็บอกภรรยาไป แต่ไม่ได้คุยเรื่องเด็ก เขาก็บอกว่าอย่ายุ่งเลยผ่านมาแล้ว เราก็ไม่รู้ว่ามาอย่างไง อยู่ดีๆไม่เจอกันมาเจ็ดปี แล้วมาบอกมีเรื่องให้ช่วย เราก็บ๊อกไปตามระเบียบ
แต่เวลาก็ผ่านไปเดือนแล้วเดือนเล่า ไอ้ใจเราก็นึกถึงเด็กผู้ชายคนนั้น คือ กลัวว่าถ้าลูกเราแล้วเขาจะเป็นอย่างไง จะลำบากไหม เราก็ไม่กล้าปรึกษาแฟน กลัวคนท้องคิดมาก และถ้าใช่จริงๆ มันจะยังไง งง กังวล คิดมากๆ เพื่อนๆ ช่วยแนะนำผมหน่อย ว่าควรทำอย่างไรดี