มีแฟนอยู่แล้ว แต่!!!แอบชอบเพื่อน ควรจะทำไงดี?

เข้าเรื่องเลยนะครับ
คือ ตัวผมนี้มีแฟนอยู่แล้วคบกันมา 1ปีกว่าๆ แต่ด้วยการเรียนทำให้ต้องห่างกัน ซึ่งผมได้รู้จักเพื่อนผญ.คนนึง เธอเป็นเฟรนลี่นะ คุยสนุก ชวนไปไหนก็ไป เป็นคนง่ายๆสบายๆ (หน้าตาเธอคล้ายกับผญ.คนนึงที่ผมเคยแอบรักและรักมากด้วยจนปัจจุบันผมยังตัดใจจากเธอไม่ได้เลย)

แรกๆผมกับเพื่อนคนนี้ก้ยังไม่สนิทกันเท่าไหร่ พอนานๆวันเข้า เริ่มสนิทกันมากขึ้น ไปติวหนังสือ ไปร้านเหล้า ไปทำงานด้วยกัน ชอบแกล้งเธอ ไปรับเธอไปไหนมาไหนแทบทุกครั้ง ด้วยความที่ผมไม่คิดอะไร ก็คิดเพื่อน แต่หลังจากสนิทกันมากๆ ก้เริ่มรู้สึกว่าไม่ใช่แค่เพื่อน เช่น เวลาเธอไปร้านเหล้าผมจะเป็นห่วงเธอตลอด รู้สึกเลยว่าแคร์มากกว่าเดิม อยากอยู่ด้วย อยากคุยด้วยตลอด ก็ไม่รู้นะว่าชอบหรือรู้สึกดี

ส่วนแฟนผม ก็ทุกวันนี้เราคุยกันน้อยลง เพราะ ผมมีงานเยอะ และทำกิจกรรมนู่นนี่นั่นทำให้แทบไม่ค่อยคุยกัน และผมรู้สึกว่าเราไม่เหมือนเดิมอาจเป็นเพราะจุดอิ่มตัว

ผมควรจะทำไงดี ไม่รู้ว่าเพื่อนคนนี้จะชอบเราไหม แต่เธอชอบเอาคางมาเกยไหล่เรา ผมไม่อยากทั้งเสียเพื่อน (เคยแอบชอบเพื่ิอนแล้วมองหน้ากันไม่ติด) ทั้งแฟน ผมอยากให้ความรู้สึกบ้าๆแบบนี้ออกไป คิดแค่เพื่อนแต่มันคิดเกินเพื่อนไปแล้ว ผมควรทำไงดี

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่