ืทำไงดีครับ จู่ๆ ผมก็รู้สึกหลงรักล็อกอินนึงในห้องสยามแบบกะทันหัน ไม่รู้จะบอกยังไงดี ช่วยคิดหน่อยครับ

ครั้วงแรกที่เข้าไปส่องรูปโปรไฟล์ก็สัมผัสได้ทันทีครับว่าเธอมีของ  รูปเธอถ่ายแค่ช่วงใบหน้าครับ ถ้าจะใช้บรรทัดฐานผู้ชายแบบผม ผมก็คิดว่าเธอน่ารักเชียวแหละ จากนั้นผมก็ตามเข้าไปอ่านกระทู้ครับ แล้วก็รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ดูบ้าๆเหมือนกันนะ ดูน่าค้นหาดี

ทีแรกก็แค่ชอบๆนะครับ แต่พอวันนี้เท่านั้นแหละครับ เธอเปลี่ยนรูปไปรไฟล์ มาเป็นรูปทั้งตัวเห็นถึงขาอ่อน ผมนี้ยืนขึ้นเบยครับ บอกได้ทันทีว่านี่คือคุณแม่ของลูกผมที่ผมตามหามาค่อนชีวิต!!  ผมต้องทำอะไรสักอย่างครับ ก่อนคนอื่นจะคาบไปแด๊กก เพราะดูเหมือนเธอโสดด้วยครับ

แต่ปัญหาคือไม่รู้จะบอกเธอยังไงดีครับ กลัวเธอจะหาว่าเราหื่นอะไรแบบนี้ จริงๆไม่ใช่นะครับ ผมแค่หลงรักเธอเพราะเธอเป็นเธอเท่านั้นแหละครับ(แพล่บๆ)

กำลังคิดว่าจะหลังไมค์ทักไปยังไงดี ช่วยคิดหน่อยครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่