[2017-01-24] สัมภาษณ์กลุ่มตัวแทนแฟนคลับ JERRY YAN Thailand ในรายการ "เล่นใหญ่ จัดใหญ่" ช่อง 20 BrightTV

กระทู้สนทนา
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 มกราที่ผ่านมา มีทีมงานจากรายการ "เล่นใหญ่ จัดใหญ่" ช่อง BrightTV โดยมีคุณบุ๋ม ปนัดดา เป็นพิธีกร ได้ติดต่อมากับทางคลับเพื่อขอนัดสัมภาษณ์แฟนคลับ Jerry เกี่ยวกับกระแสความดังในโลกโซเชียลตอนนี้ คือเรื่องป้ายอวยพรวันเกิดที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สีลม

โดยขอนัดสัมภาษณ์กลุ่มตัวแทนแฟนคลับ ให้ไปสัมภาษณ์ในวันนี้ (พฤหัสที่ 19 มกราคม) ซึ่งเป็นเวลากระชั้นชิดมากด้วยเหตุผลของทางรายการว่ากระแสกำลังดังอยู่ แต่เนื่องจากเราได้ยินมาว่ารายการนี้ท่าทางจะแรงกลัวจะโดนถามให้เกิดดราม่า ซึ่งเราก็หวั่นๆ และอยากจะปฏิเสธไป แต่เมื่อทางทีมงานรายการส่งสคริปมาให้เราดู เราเห็นว่าไม่ได้เสียหายอะไร จึงได้ตอบตกลงไป ทางทีมงาน JYT จึงได้หาสมาชิกที่มีความพร้อมและสามารถสละเวลาไปให้สัมภาษณ์ในวันนี้ได้ ซึ่งได้มา 3 ท่าน และถือโอกาสนี้ขอบคุณน้องๆ ด้วยนะคะ

ขอบคุณน้องปูหวานที่กลับมามาจากไต้หวันพอดี ผู้มีเจอรี่เป็นแรงบันดาลใจให้อยากไปเรียนต่อที่ไต้หวันและหวังว่าจะมีโอกาสได้พบคุณชายที่บ้านเกิดสักครั้ง

ขอบคุณน้อง (ทีมแปล) ที่มีแรงบันดาลใจให้ฝึกฝนและตั้งใจที่จะเรียนภาษาจีน เพื่อที่จะได้ฟังเจอรี่พูดได้ ตอนนี้เป็นครูสอนภาษาจีนไปแล้วจ้า

ขอบคุณสาวเปิ้ล สาวรุ่นแรกๆ ที่ตามเจอรี่มาตั้งแต่เต้าหมิงซื่อและตามไปงานที่ไต้หวันนับครั้งไม่ถ้วน

จริงๆ แล้ว เราได้แจ้งกับทางรายการว่าจะขึ้นสัมภาษณ์ 3 คน แต่ด้วยความที่น้องๆ งอแง ไม่ยอมขึ้น เดือดร้อนอิป้า 2 คน ต้องขึ้นไปนั่งเสนอหน้ากับเค้าด้วย

ขอบคุณป้าแก้ว ภรรยาดอกเตอร์ซูอี้หว๋า ที่ไปช่วยให้สัมภาษณ์ด้วยนะคะ ป้าพูดน้อยแต่โดนนะจ๊ะ

สุดท้ายขอโทษคุณบุ๋ม ปนัดดา ที่ตอนแรกเรามองผิดไปคิดแต่ว่าจะถูกเรียกไปเชือด แต่ผิดคาดคุณบุ๋มน่ารักมากพูดจาเป็นกันเอง ทำให้พวกเราผ่อนคลาย ไม่เกร็ง เหมือนเรานั่งคุยกันปกติ แถมคุณบุ๋มยังช่วยสรุปและจบได้อย่างสวยงาม

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ 
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่