[SR] ....นั่งเรือสำราญเที่ยวข้ามภาค ข้ามประเทศ จากสิงค์โปร์มาภูเก็ต ลุยย่านเมืองเก่า เจี๊ยกุ้งมังกือ กับแม่ประนอมกัน จ้า

รีวิวตอนนี้จะพาไปเที่ยวย่านเมืองเก่าของภูเก็ต  และพาไปทานกุ้งมังกรร้านที่กำลังดังราคาไม่แพงด้วย    แต่เป็นการเดินทางที่ค่อนข้างพิลึกหน่อย  คือพอดีเราได้ไปจองเรือสำราญล่องจากสิงค์โปร์ 4 คืน  โดยจะแวะที่มาเลเซีย 1 วัน  แล้วล่องมาแวะที่ภูเก็ตอีก 1 วัน   และไปเห็นโฆษณาของ ท.ท.ท.ที่รณรงค์ส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองไทย  ชวนคนไทยให้ไปเที่ยวข้ามภาคกัน   ดูแล้วน่าสนุกดี  ก็เลยเป็นที่มาของรีวิวนี้   ที่แม่ประนอมจะพาเที่ยวแบบ  เที่ยวข้ามภาคข้ามประเทศกันเลยนะ

ไปชมกันครับ


จากโฆษณาอันนี้เลยครับ

สนุกๆที่เพจครับ  แบบว่าจะตั้งใจมาภูเก็ตเลยครับ

แม่ประนอม  ครับผม
ชื่อสินค้า:   เมืองเก่า จ.ภูเก็ต
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่