หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ชอบผู้หญิงอายุมากกว่า พอลองคุยกับเด็กแล้วรู้สึกไม่ใช่ เปลี่ยนความรู้สึกไม่ได้เลย มีใครเป็นเหมือนกันไหมครับ?
กระทู้คำถาม
ความรักวัยทำงาน
ปัญหาความรัก
ความรักวัยรุ่น
เดิมทีผมคบผู้หญิงรุ่นพี่มาตลอด แบบอายุมากกว่า5ปีบ้าง 10ปีบ้าง มากสุดคือมากกว่าถึง13ปี รู้สึกว่าได้คุยกับคนรุ่นนี้แล้วรู้สึกอบอุ่น รู้สึกไม่ต้องสอนอะไรกัน รู้สึกหัวใจเต้นแรง แต่ก็จบด้วยการเลิกรากันไป ช่วงนี้ผมโสด แปลกนะครับผมชอบผู้หญิงอายุเยอะๆ แต่มักมีแต่สาวๆรุ่นน้องเข้ามา ก็ลองคุยดู แต่ผมรู้สึกว่าก็คุยได้ แต่รู้สึกไม่อิน พยายามแล้วแต่ไม่ได้จริงๆ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมครับ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีแฟนเด็กกว่า 15 ปีขึ้นไปจะรอดมั้ยครับ
ปกติสนใจผู้หญิงที่อ่อนกว่า 2-3 ปี ไม่ก็แก่กว่าไม่เกิน 5 ปี เพราะคิดว่าน่าจะเป็นกลุ่มที่ค่อนข้างมีเหตุผลควบคุมอารมณ์ได้ระดับหนึ่ง แต่อาจจะเป็นกลุ่มที่ผ่านชีวิตมา
คุณชายแห่งบ้านต้นไม้
แปลกไหมครับ ที่ผมชอบผู้หญิงมีอายุ !?
ตอนนี้ผมอายุ 25 สาวๆที่ผมชอบ ที่ผมมอง ส่วนใหญ่อายุจะอยู่ประมาณ 29-32 ครับ!!!! คือเคยสงสัยในสเปคของตัวเองว่าทำไมเราแปลกกว่าเพื่อนหวะ!? เพราะเพื่อนในกลุ่มผมทุกคนล
สมาชิกหมายเลข 5684036
คนที่โสดมาตั้งแต่เกิด ไม่เคยคบใครแบบจริงๆจังๆ พอโตขึ้นมาโอกาสที่จะมีแฟนจริงๆ น้อยใช่ไหมครับ
ตอนนี้อายุ 23 เป็นไบเซ็กชวล ตั้งแต่ผมเกิดมายังไม่เคยมีแฟนแบบจริงๆจังๆเลยครับ มีแต่คุยไปเรื่อยเปื่อย สุดท้ายเงียบกันไปเอง ชีวิตส่วนใหญ่แทบไม่มีคนคุย จีบใครก็ไม่เ
สมาชิกหมายเลข 7429519
ขอระบายสบสนๆ
ผมอายุ 30 ต้นๆยังโสดครับ ตลอดช่วงเวลา 4-5 ปี คือโสดสนิทครับ เป็นช่วงเวลาที่สบายใจมากๆ คือไม่รู้สึกชอบใครเลย คุยกับใครก็ไม่มี ว่างเปล่ามากๆ ช่วงนั้น จนมาวันหนึ่ง
สมาชิกหมายเลข 4503148
ผู้หญิงคิดยังไงถ้ารู้ว่ามีผู้ชายอายุน้อยกว่าแอบชอบ?
สมาชิกหมายเลข 6795996
ปกติ ผู้ชาย-กับ-ผู้ชาย ทำอะไรแบบนี้ให้กันมั้ยครับ?
สมาชิกหมายเลข 9269734
แฟนญี่ปุ่นแบบนี้แปลกไหมคะ รับมือยังไงดี
สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตั้งกระทู้ขอคำปรึกษานะคะ เรามีแฟนเป็นคนญี่ปุ่น คบกันมาเกือบ 1 ปีแล้วค่ะ ก่อนจะมาเจอเรา เขามาเที่ยวไทยประมาณ 30 รอบ แต่จะอยู่แค่โซนเดิม ๆ คือ พ
สมาชิกหมายเลข 8279096
โดนรุ่นพี่ที่ไม่รู้จักแย่งแฟนที่คบ 3 ปีไป หรือ ผมผิดเอง
ตลอดมาที่อยู่ด้วยกันเถียงกันตลอด เขาบอกผมนิสัยเหมือนเด็กชอบดูการ์ตูน อนิเมะ ชอบติดการพิมพ์แบบพระเอกอนิเมะ ที่บ้านแฟนไม่ชอบผมเพราะผมไปบ้านเขาแล้วลืมไหว้เขาเลยไม่
สมาชิกหมายเลข 7655466
แฟนที่คบกันมา9ปีขอมีอะไรด้วย
เราคบกันกับแฟนมา9ปีแล้ว เราเป็นผุ้ใหญ่ทั้งคู่ เขา34 เรา28 พอวันนึงเขาเริ่มห่างเหินบอกว่าตัวเองเปลี่ยนไป สุดท้ายเขาขอมีอะไรด้วยคะ ถ้าเราไม่ยอม เขาจะเลิก เราควรทำ
สมาชิกหมายเลข 5723254
แฟนไม่มีอารมณ์กับเรา แต่ดูหนังโป๊แล้วแข็ง
/::/:::::::::://.........
สมาชิกหมายเลข 5139862
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักวัยทำงาน
ปัญหาความรัก
ความรักวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ชอบผู้หญิงอายุมากกว่า พอลองคุยกับเด็กแล้วรู้สึกไม่ใช่ เปลี่ยนความรู้สึกไม่ได้เลย มีใครเป็นเหมือนกันไหมครับ?