[CR] กระทู้พลีชีพ รีวิวศัลยกรรม เปลี่ยนสาวเบ้าหน้าบ้านๆ ให้ดูดีขึ้น

สวัสดีค่ะ กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของจิ๊บเลยนะคะ  ยืมล็อกอินเพื่อนมาโพส เพราะจิ๊บคิดอยู่นานว่าจะเอาเรื่องของตัวเองมาโพสลงพันทิปดีมั้ย
หรือแบ่งปันประสบการณ์หรือไม่ ต้องขออนุญาตทางเว็บ และเพื่อนๆใว้ในโอกาสนี้ด้วยนะคะ
ตัวจิ๊บเองอาจไม่ได้มีงบมาก ที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี
แต่ตอนนี้ทำให้จิ๊บรู้ว่า หมอในไทยของเราก็มีความสามารถ และเก่งที่ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ สำหรับคนที่ไม่สะดวกจะไปทำที่เกาหลี


รูปก่อนทำศัลยกรรมค่ะ


ย้อนไปในอดีต ทุกคนจะเห็นว่าหน้าตาจิ๊บ จะเรียกได้ว่า ไม่สวยเลยก็ว่าได้ ยิ่งเรื่องความรักไม่ต้องพูดถึง เสียใจมามาก
เรียกได้ว่าเจ็บมาเยอะ ทำให้เรารู้สึกแย่ และขาดความมั่นใจมาตลอด จนมีเพื่อนๆของจิ๊บที่ไปทำศัลยกรรมมาหลายคน
เลยทำให้จิ๊บเกิดแรงบันดาลใจ และคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง ก็คิดนะว่า ให้มันรู้กันไป ถ้าสวยแล้ว มีใครมาจีบ จะสะบัดบ๊อบใส่เลย 555 ฝันและมั่นใจเกิ๊น

ต้องขอบอกเลยนะคะว่าจิ๊บไม่เคยทำศัลยกรรมใดๆบนใบหน้ามาก่อน ทุกคนเห็นหน้าจิ๊บก็คงเชื่อว่าจิ๊บมาเคยทำศัลยกรรมมาจริงๆ
จิ๊บเป็นคนขี้กลัวมาก กลัวเจ็บ กลัวทำมาแย่กว่าเดิม กลัวทำรอบเดียวไม่จบ กลัวไม่สวย กลัวเปลืองเงิน เพื่อนจิ๊บแซวจิ๊บว่า ทำไปเถอะ
หน้าไม่มีอะไรจะเสียแล้ว อันนี้คือคำชมหรอ555
จากนั้นจิ๊บก็เริ่มหาข้อมูล จากหลายๆที่ ยิ่งเห็นเคสหลุด คนนั้นพบปัญหา คนนี้ต้องแก้ ยิ่งทำให้กังวล
ก็อย่างที่เพื่อนบอกแหละว่า หน้าไม่มีอะไรจะเสียแล้วลองดู จิ๊บเลยทำการบ้านมากขึ้น ไปดูรีวิวต่างๆทุกที่
ไปสถานที่จริงเพื่อปรึกษาแพทย์ และเพื่อนๆก็ไปช่วยหาข้อมูล ว่าไปทำโรงพยาบาลใหนดี หรือคลินิกที่ใหนที่ดี  ราคาเท่าไร
พักฟื้นนานมั๊ย บลาๆๆๆ ถามจนซะจะเป็นหมอเองได้ละ 555 จนในที่สุดก็ตัดสินใจเลือกที่คลินิกนึงค่ะ SiriWellNess Center (ศิริเวลเนสเซ็นเตอร์)
ที่นี่เป็นคลินิกที่ดูดีมาก หรูมากก มากจนตกใจ กลัวว่าราคาจะแพง แต่พอได้พบแพทย์แล้ว ก็ตัดสินใจทำเลยค่ะ เพราะมีราคาโปรอยู่

คลินิกมีห้องรับรองส่วนตัวด้วยค่ะ จิ๊บได้นั่งห้องนี้

ปัญหาของจิ๊บที่คุณหมอบอกคือ ตาของจิ๊บตรงหัวตาตก จะต้องทำการเปิดหัวตาเพื่อให้ตาจิ๊บโตขึ้น พร้อมกับการทำตาสองชั้น เพื่อนให้ตาดูโตและมีมิติมากขึ้น  และจมูก ก็จะต้องเสริมเพราะจิ๊บเป็นคนไม่มีดั้ง ควรจะเสริมจมูก และฉีดโบท๊อกเพื่อให้หน้าเข้ารูปเรียวสวย ตอนฟังแรกๆมึนมากโอ้โห หน้าเราต้องทำขนาดนี้เลยหรอเนี่ย เฮ้อๆๆ555 แต่ก็ใจสู้นะ นอกจากกังวลในเรื่องการทำหน้า ยังกังวลเรื่องเงิน555 แต่คิดในใจว่าใหนๆก็ใหนๆละขอสวยใว้ก่อน ที่นี่ราคาก็ถือว่า ไม่แพงอย่างที่คิด และเหมาะสม


หลังจากนั้น 1 อาทิตย์ จิ๊บก็ได้คิว การทำศัลยกรรมของจิ๊บคือทำทุกอย่างวันเดียวหมดเลย เป็นอะไรที่จิ๊บตื่นเต้นมาก ระหว่างการรอทำ


อันนี้ถ่ายเสร็จหลังจากทำเลยค่ะ ถามว่าเจ็บมั๊ย เจ๊บตอนฉีดยาชา ตามประสาคนเพิ่งเคยทำ แต่เพื่อนๆจะเห็นว่า บวมน้อยมาก และช้ำน้อยมากเลยค่ะ คุณหมอมือเบามากๆ ค่อนข้างประทับใจค่ะ

อันเป็นภาพที่จิ๊บทำมาได้ 1 อาทิตย์ คุณหมอนัดมาตัดไหม และเช็กในส่วนของตา จิ๊บเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลของตัวเองมากขึ้น
หลังจากนั้น 1 เดือน ก็เป็นอันว่าแผลเราหายสนิท แต่ในเรื่องของจมูกนั้นคุณหมอบอกว่า จมูกเราจะเข้าที่ช่วงระยะ 6 เดือนจะชัดเจนที่สุด เราเลยมาฉีด Fat และโบท๊อก ให้หน้าเรามีมิติและเป็นกรอบมากข้น


และหลังจากนั้นเราก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ และมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตขึ้น  ในการทำศัลยกรรมในทุกที่ที่จิ๊บขอแนะนำว่า ให้ทุกคนที่อยากจะทำต้องศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนเสมอ เพราะการที่เราทำศัลยกรรมนั้น เราต้องดูในส่วนของใบหน้าเราด้วย ต้องเลือกแค่พอเหมาะและเหมาะสม บางทีการทำที่มากเกินไปก็อาจเป็นอันตราย และเกิดปัญหาตามมาได้ ส่วนตัวจิ๊บพอใจกับการตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งนี้มากๆๆ ชีวิตเปลี่ยนไปเลย ใครๆก็ทักว่าสวยขึ้น 55555

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะคะ
ชื่อสินค้า:   รีวิวศัลยกรรมเสริมจมูก, ตาสองชั้น
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่