▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สนามบิน
[CR] รีวิว PLAZA PREMIUM LOUNGE โดยบัตรเครดิต JCB @ สนามบิน Changi - ประเทศสิงคโปร์
เบื้องต้นขอเกริ่นนำในส่วนของสนามบิน Changi ก่อนนะครับ Changi เป็นสนามบินที่มีความสะอาด สะดวก ทันสมัย และยังถูกโหวตให้เป็น the World’s Best Airport 2016 โดย SKYTRAX อีกด้วยครับ
โดยตำแหน่งที่ตั้งของเล้าน์อยู่ที่อาคารผู้โดยสารขาออกนานาชาติ Terminal 1 Level 3 ตามแผนที่ที่แนบมาข้างล่างเลยนะครับ
ซึ่งหลังจากผ่านในส่วนของ Immigration ไปแล้ว ให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเดินไปตามป้าย Transfer C หรือป้าย Lounges ดังภาพครับ
เมื่อเดินไปจนเกือบสุดทางแล้วจะพบบรรไดเลื่อนเพื่อขึ้นไปยัง Level 3 ครับ
หลังจากขึ้นบรรไดเลื่อนมาก็จะเจอเล้าน์เลยครับ
หลังจากเข้ามาในเล้าน์ นี่คือบรรยากาศทั่วไปภายในเล้าน์ครับ แบ่งออกเป็นหลายส่วน จะนั่งแบบครอบครัว จะมานั่งแบบเดี่ยวๆ ก็ได้ครับ
และจะมีส่วนที่สามารถนั่งทานอาหารไปด้วย ดูเครื่องบิน take-off ไปด้วยเพลินดีครับ
ต่อมาเรามาดูมุมอาหารภายในเล้าน์บ้างนะครับ มีทั้งมุมชา กาแฟสด น้ำผลไม้ เครื่องดื่มน้ำอัดลมรสต่างๆ ขนมปังปิ้ง โซบะเย็น สลัดมันฝรั่ง มุมอาหารร้อน(ข้าวมันไก่ อุด้งร้อน ชุดอาหารเช้า Singapore Laksa) สำหรับผมแล้วถือได้ว่าหลากหลายๆ จริงๆ ครับ เกือบทุกอย่างรสชาดมาตรฐาน ไม่ถึงขั้นอร่อยเหาะ แต่ก็มากพอที่จะทำให้ผมอิ่มท้องไป 2 - 3 ชั่วโมง จนถึงประเทศไทยครับ
ป้ายเมนูอาหารร้อน
ซึ่งภายในเล้าน์เองก็จะมีหน้าจอแสดงสถานะเที่ยวบินขาออกไว้สำหรับให้ลูกค้าภายในเล้าน์คอยตรวจสอบเที่ยวบินของตัวเอง
ตรงข้ามกับเล้าน์ก็จะมีเล้าน์ของสายการบินยักษ์ใหญ่อย่าง Emirate ที่กำลังจะเปิดตัวภายในกลางปี 2560 นี้ครับ ผมเองก็เล็งๆ ไว้ว่าจะหาโอกาสเข้ามารีวิวให้ได้ในอนาคตครับ
คราวหน้าผมจะนำรีวิว PLAZA PREMIUM LOUNGE โดยบัตรเครดิต JCB ที่สนามบินอื่นๆ มาแชร์เป็นข้อมูลให้กับเพื่อนๆ อีกนะครับ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น