หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เอาซิลิโคนจมูกออกที่ไหนดีคะ?
กระทู้คำถาม
ศัลยกรรมความงาม
ความงาม
เป็นจมูกครั้งที่สองค่ะ รอบแรกทำยันฮีได้ 5 ปี รอบสองทำกับหมอสมปองได้ 2 ปี 7 เดือน เบี้ยวมากกกกก ตรงปลายจับดูจะเป็นไตๆกลมๆ แดงและเสียงแปล๊บๆ เลยคิดจะเอาออกไปซะเลยจบๆกัน ไม่อยากไปแก้ที่ไหนอีกละค่ะ เพราะรู้สึกว่าราคาศัลยกรรมสมัยนี้พุ่งสูงมากๆ(โดยเฉพาะเคสแก้นี่บวกอัพเพิ่มเป็นเท่าตัว) สู้ไม่ไหวค่ะ
หาดูในพันทิปเค้าว่าให้ไปหมอสำรวยแต่เป็นข้อมูลเก่าสองสามปีมาแล้ว อยากได้ข้อมูลใหม่ๆบ้างค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ ใครมีประสบการณ์ถอดซิลี่ออกก็มาคุยกันแชร์กันได้นะคะ อยากฟังค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าเสริมจมูกแล้วมีปัญหาปลายตึงนิดนึง ถ้าจะครบปีแล้วแก้แบบถอดพักไว้ก่อน กับแก้ซิลิโคนเก่าลดความโด่งแล้วใส่เลยได้ไหม
มันจะมีข้อดีข้อเสียอะไรบ้างอะครับ ถามหมอๆบอกทำแล้วใส่อันเก่าเลยก็ได้ แค่ถอดมาเหลาบางลงกับถอดพักสัก 2 เดือนแล้วค่อยมาทำใหม่ก็ได้ ได้ซิลิโคนทรงใหม่ด้วย แล้วระหว่างที่ถอดพักร่างกายมันจะสร้างพังผืดทำให้จม
สมาชิกหมายเลข 4104559
รีวิวจมูก พัง! จมูกเบี้ยวเอียง จ่ายค่า "รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู" แต่เปิดมาไม่เจออะไรเลย... อุทาหรณ์คลินิกย่านอุดมสุข
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวพันทิป วันนี้ผมขอพื้นที่ จมูก เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยสำหรับคนที่กำลังหาข้อมูล เสริมจมูก หรือ แก้จมูก ครับ โดยเฉพาะใครที่กำลังเล็ง คลินิกสีเหลืองย่านอุดมสุข (สุขุมวิท 103) อยากให
สมาชิกหมายเลข 9265754
รีวิวถอดซิลิโคนจมูก กับ หมอสำรวย รัตนโกสินทร์ คลินิก การแพทย์
เสริมจมูกนี้เราทำแค่ครั้งเดียว ประมาณปี 2552 - 2553 จำได้ไม่แน่นอน ทำฟรี และเจ็บ ก็ทน ๆ เรื่อยมา มันก็เบี้ยวนิดหน่อย แต่ในใจคือไม่อยากเจ็บเลยไม่ถอด ไม่ทำใด ๆ ทั้งสิ้น มันจะอยู่กับชั้นไปจนตาย คิดแบบนั้
ruxsy13
แก้จมูกที่ไหนดีคะ😂👃
พอดีหาที่แก้จมูกอยู่ค่ะ เคยแก้มา 2 รอบแล้ว ปัญหาคือปลายเบี้ยวค่ะ รอบแรกเบี้ยวจากการออกกำลังกาย รอบสองคุณหมอวางซิลิโคนไม่ตรงคะ รบกวนเพื่อนๆแนะนำทีค่ะ ✔️ไม่เกี่ยงราคาค่ะอยากแบบแก้ครั้งเดียวจบเลย
สมาชิกหมายเลข 5336313
ถอดซิลิโคนจมูก!! หมอสำรวย
อยู่ฉะเชิงเทราค่ะ อยากไปคลินิคหมอสำรวยเพื่อถอดซิลิโคนจมูกออก อยากทราบว่าต้องขึ้นรถไปลงไหนได้บ้างค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4241981
เสริมจมูกที่ไหนดี ระหว่าง หมอสำราย (รัตนโกสินทร์ คลินิก) หรือ หมอมนัส (เมโกะ คลินิก)
ตามหัวข้อเลยค่ะ คืออยากทราบว่าระหว่าง2ที่นี้ไปทำที่ไหนดีคะ 📝หมอสำรวยส่วนมากเห็นไปถอดซิลิโคนออกอะคะ พออ่านรีวิวคนที่ไปเสริม รีวิวก็นานมากๆแล้ว บางคนก็ว่าสวยถูกใจ ธรรมชาติ ทำม22ปีแล้วก็มี บางคนก็ว
สมาชิกหมายเลข 1943390
ถ้าตอกฐานจมูก อยากเอาซิลิโคนออกจมูกจะเหมือนเดิมไหมคะ
ถ้าตอกฐาน อยากเอาซิลิโคนออก จมูกจะเหมือนเดิมไหม หรือถ้าไม่เหมือนเดิมมันจะเเตกต่างจากเดิมยังไงหรอคะ
สมาชิกหมายเลข 6990854
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศัลยกรรมความงาม
ความงาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เอาซิลิโคนจมูกออกที่ไหนดีคะ?
หาดูในพันทิปเค้าว่าให้ไปหมอสำรวยแต่เป็นข้อมูลเก่าสองสามปีมาแล้ว อยากได้ข้อมูลใหม่ๆบ้างค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ ใครมีประสบการณ์ถอดซิลี่ออกก็มาคุยกันแชร์กันได้นะคะ อยากฟังค่ะ