เเฟนเราไปมีอะไรกับผญคนอื่นแต่มันนานแล้ว แต่ทำไมเรายิ่งนึกยิ่งเจ็บมันเป็นแผลในใจ

*นี้เป็นกระทู้แรก ถ้าพิมไม่เข้าใจก็ขออภัยด้วย ถ้าพิมผิดอะไรก็ขออภัยด้วย อาจจะมีคำพูดที่หยาบคาย ขอโทษด้วยก่อนล่วงหน้าด้วยน้ะค้ะ*
เรื่องมีอยู่ว่า เราคบกับแฟนเราได้จะ7-8เดือนแล้ว ช่วงที่คบกันแรกๆได้2วัน แฟนเราคุยกับผญ2-3คน แม้กระทั่งคบกับเราอยู่
เราเข้าไปดูในข้อความเก็บถาวร เขาคุยกับผญที่ชื่อA(นามสมมุติ)แอบไปหาที่ร.รทุกวัน แม้กระทั่งคบกับเรา คนที่สองชื่อO นัดไปมีอะไรกัน แต่ก็คุยกันไปเพราะว่ามันให้รหัสเฟสเรา แค่วันเดียว แต่อันนี้ก็ไม่รู้ว่ามันได้ไปมีอะไรกันหรือเปล่า ในช่วงที่คบกัน
พอเรารู้เราจับได้ มันก็บอกว่าไม่ได้ไปหาไม่ได้มีไรกันหยุดคุยกันก่อนเพราะให้รหัสเฟส เราก็ให้อภัย
ต่อมา คบกันได้3-4เดือน แฟนเราได้มาทำงานที่ร้านแม่เรา เข้ามาทำได้3เดือนแล้วตั้งแต่ที่คบกันแรกๆ แต่ช่วงนั้นมันเที่ยว วันนั้นเราไปบ้านเพื่อน ไม่ได้ติดต่อกับแฟนเรา เราเห็นรุ่นพี่เเฟนเราทักมา บอกว่า มายัง T รออยู่ (ชื่อผญ) แต่มันก็ไม่ได้ตอบอะไร เราก็รู้สึกแปลกเเหละ เราเข้าไปดูประวัติการกดไลค์ มีผญคนนึงชื่อเดียวกับคนนั้น และเราเห็นในรูปอีกว่าไปเมาด้วยกันเมื่อ4วันก่อ แต่เห็นว่ามีหลายคนเลยไม่คิดสงสัย แต่พอรุ่นพี่แฟนเราทักมาหาแฟนเรา เราเลยสงสัยเลย.และมีช่วงนึงเราทะเลาะกับแฟน เราวิ่งจากบ้านเพื่อไปง้อที้บ้านรุ่นพี่ แต่สิ่งที่เปิดประตูเข้าไป เราเห็นมีผญ2คน ผช2คนซึ่งมีแฟนเราด้วย แต่เราไม่ทันสังเกตว่าเป็นผญคนนั้นที่ชื่อT  เราง้อเเฟนเราอยู่ พอเรากำลังจะกลับแฟนเราไปส่ง เราเห็นผญคนนึงมายืนมองแบบไม่พอใจ เราก็ไม่สนใจอะไรเพราะเขาบอกว่าเป็นเพื่อนของพี่ แต่พอผ่านไป1วันเราเพิ่งรู้ เราถามว่าผญคนนั้นคือTใช่ไหม มันก็ตอบว่า อื้มใช่ ไม่มีไรหรอกเพื่อนของพี่อ้ะ เราก็แบบ (หรอออทอแหลน้ะ)
สักพักเราก็บอกแฟนเราว่าเข้าห้องน้ำแปป เพราะโทรศัพท์มันอยู่หน้าห้องน้ำ เราก็เดินไปหยิบโทรศัพท์แฟนเรามาดูในไลน์ มีผญคนที่ชื่อ T ในไลน์ ละเป็นแชทแรก แต่ถูกลบไป เราเลยเดินออกไปถามว่ามีไลน์ ไอ้Tไหม แฟนเราก็ตอบแบบ อํ้าอึ้งๆ บอกว่าไม่มี เราเลยยื่นให้ดูว่านี้หรอที่ไม่มี *ึงคุยกัใช่ไหม แฟนเราก็แบบ มันนานแล้ว ก็ตอนที่ทะเลาะกับเธอไงงง (นานหรอ มะวานอ้ะน้ะ) เราก็ถามว่า *ึงมีไรกันหรือยัง มันก็บอกว่า หึ ไม่ เราก็เถียงกันไปเรื่อยๆ จนทะเลาะกันเราเลยทักไปถามผญคนนั้น ถามว่า คุยกับแฟนเรานานยัง Tตอบว่า ทำไมอ้ะ มีไรป้าว ก็ถามแฟนแกดูดิ แล้วแบบ มันตอบกวนตี*อ้ะ มันตอบ ว่า ก็ถามแฟนแกดิว่านานยัง แฟนแกว่าไงก็ว่างั้นแหละ เราเลยโมโห ทะเลาะยิ้ม โพสด่าอีก เพื่อนฝั่งT ก็มาโพสด่าเราว่า *ร่ามโซ่ผัวตัวเองไม่ดีแล้วมาโทษเพื่อนกุ* เเล้วสักพักเพื่อนของTก็ทักว่ามา ผัวเริ่มก็เปล่า ทักมาก่อนเปล่า บอกชอบเพื่อนกูก่อนเปล่า มาเยสเพื่อนกูรับผิดชอบไหมว้ะ " พอเรารู้ว่สมันไปมีไรกันเราเสียใจมากอ้ะแบบ พังอ้ะ เราก็บอกเลิกหนีไปบ้านเพื่อน หนีทุกวิถีทาง ร้องไห้ไปด้วย คือแบบน้ะจุดๆนั้นคือเราไม่เอาแล้ว แม่เราก็รู้ แม่เราไล่แฟนเราออกจากงานเลย ฝั่งแม่แฟนเราก็รู้เพราะมันโทรมาแล้วร้องไห้ แม่มันเลยมาคุยกับเรา เราเลยบอก แต่เเฟนเราก็ทำทุกทางขอคืนดี ขับรถมาหา ที่บ้านเพื่อน มาถึงก็มากอดเรา บอกเราว่า"ตอนนี้ก้ไม่คุยแล้วไง เค้าขอโทษ ให้อภัยน้ะ " แล้วแบบแฟนเราทั้งร้องไห้ เราก็ให้อภัย ใจอ่อน  แต่พอช่วงคบกันได้4-5-6เดือน เขาก็ยังไม่เลิกนิสัยเข้าชู้ โหลดบีทอค คุยกับผฐทุกคนไปเรื่อย เราถามว่าทำไมต้องคุย เขาตอบเรามาว่า " ก็เราทะเลาะกันบ่อย เขาเลยอยากมีคนคุยบ้าง" จนตอนนี้เราคบกันได้8เดือน เราระแวงมาก เวลาเจอผญที่เป็นเพื่อนของรุ่นพี่ เขาจะไม่สนใจเราเลย นานๆจะเดินเข้ามาหาเรา แล้วที่เหลือก็เดินไปรอบๆแถวๆผญที่เขามอง เเล้วก็จะไปถามรุ่นพี่ว่านั้นใคร ทุกวันนี้เรื่องที่ไปมีอะไรกับผญคนนั้นเรายิ่งนึกยิ่งเจ็บ มันเป็นแผลในใจ ยิ่งนึกยิ่งแบบ ใจมันหายอ้ะ ตอนมีอะไรกับเรา ภาพที่เขามีไรกับผญคนนั้นก้โผล่เข้ามา เราไม่เหลือความเชื่อใจให้เขาแล้วอ้ะ ยิ่งคบยิ่งระเเวง เรากลัว เราคบยังไงต่อดี ควรหยุดกับเขาหรือควรหยุดคิดเรื่องที่เคยเกิดขึ้น ทุกวันนี้หลับตาภาพก็โผล่เข้ามาแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่