ยังไม่ยอมจบ “โจลี” จิก “แบรด พิตต์” กลัวชาวบ้านจะรู้ความจริง จึงให้ศาลปิดข้อมูลเรื่องสิทธิเลี้ยงดูลูก


เว็บพีเพิล อ้างทีเอ็มซีเว็บบันเทิงดังรายงานว่า แองเจลินา โจลี นางเอกดังฮอลลีวู้ด ได้ออกมา “จิกกัด” แบรด พิตต์ พระเอกดังที่กำลังเป็นคดีฟ้องหย่ากันว่า พิตต์กลัวสาธารณชนจะรู้ความจริง จึงขอให้ศาลปิดข้อมูลเรื่องการต่อสู้เรื่องสิทธิเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 6 คนเป็นข้อมูลปิด ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณชน

จากข่าวระบุว่า ถึงแม้โจลี นางเอกดังวัย 41 จะยอมตกลงตามคำร้องขอของแบรด พิตต์ พระเอกดังวัย 53 ที่ขอให้มีการปิดข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิการเลี้ยงดูลูก ในเอกสารเกี่ยวกับการหย่าของทั้งสองเป็นความลับ โดยพิตต์ได้ยื่นร้องขอต่อศาลสูงลอสแองเจลิส เมื่อวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมา แต่เมื่อไวๆ นี้ โจลีก็ได้ออกมาแย้มว่า เธอคัดค้าน ไม่เห็นด้วยกับข้อกล่าวหาของพิตต์ ที่ว่าเธอทำให้ลูกๆ ทั้ง 6 สูญเสียความเป็นส่วนตัว ต่อการเปิดเผยข้อมูลที่เปราะบาง อ่อนไหวในเอกสารหย่า และว่าที่พิตต์ต้องการให้ข้อมูลดังกล่าวถูกปิด ไม่มีการเปิดเผย ก็เพราะเขากลัวสาธารณชนจะรู้ความจริง

ทั้งนี้ ทีเอ็มซีระบุข้อความตอนหนึ่งในเอกสารหย่าระบุว่า “มีข้อสงสัยเพียงเล็กน้อยว่า ควรจะเก็บข้อมูลทั้งหมดเป็นส่วนตัวดีกว่า โดยเฉพาะข้อมูลจากเจ้าหน้าที่สืบสวนกลางและจากฝ่ายกองสวัสดิภาพเด็กและครอบครัว ที่ระบุถึงเรื่องการทำร้าย”

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวใกล้ชิดเหตุการณ์ก็ยืนยันว่า พิตต์ได้เคลียร์ทุกข้อกล่าวหาแล้ว โดยแหล่งข่าวดังกล่าวเปิดเผยกับนิตยสารพีเพิลว่า “เป็นเรื่องดี ที่ในที่สุด เราได้เห็นเธอยอมทำตามการร้องขอให้ปิดข้อมูลในเอกสารหย่าหลังจากพิตต์ได้ยื่นร้องต่อศาล และจากข้อมูลของเอฟบีไอที่สอบสวนเกี่ยวกับข้อกล่าวหานี้ ก็เป็นที่กระจ่างชัดแล้วว่า ต่อข้อกล่าวหาที่ว่าผู้เป็นพ่อใช้ความรุนแรง ยังไม่มีเหตุผลน่าเชื่อถือพอ”

ข่าวจาก : มติชนออนไลน์
http://www.matichon.co.th/news/416909
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่