[CR] 'อ ย า ก รี วิ ว' ที่ล้างแปรงที่รัก ❤️

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวที่ล้างแปรง TATTLE TALE ให้ทุกคนดูค่ะ

ก่อนอื่น ต้องขอโทษก่อนที่รูปอาจจะไม่ชัด ไม่ครบ มืด หรืออะไรก็ตาม เพราะว่าเราถ่ายมือเดียว
ไม่มีขาตั้งกล้องค่ะ T_____T แล้วก็รูปไม่ครบตอนล้าง เพราะว่าถ่าย VDO ไปด้วย แล้วเดี๋ยวจะมาแปะรูป กับVDO ให้อีกทีนะคะ 😅

มันเป็นที่ล้างแปรงที่เราเพิ่งซื้อมา แล้วก็เพิ่งจะลองใช้วันนี้เลยค่ะ 55555555 พอใช้แล้วก็ชอบ เลยเอามารีวิวเลย
จริงๆรู้จักที่ล้างแปรงอันนี้เพราะตามยูทูปของพี่ทีเคค่ะ แล้วพี่ทีเคเป็นคนทำแบรนด์นี้ออกมา
เพราะอยากให้สาวๆได้ใช้ของที่มีคุณภาพในราคาที่ประหยัดกว่า (พี่เค้าบอกมางี้นะ)
แล้วเราเป็นคนที่สิวขึ้นง่าย ก็เลยจะล้างแปรงบ่อยๆเพราะมันจะได้ช่วยให้สิวขึ้นน้อยลงบ้าง
เพราะว่าการที่เราใช้แปรงแต่งหน้าซ้ำๆๆกันโดยที่เราไม่ล้างแปรง มันทำให้เกิดเชื้อโรค ฝุ่น แบคทีเรีย
ซึ่งมันเป็นสาเหตุที่ทำให้เราเกิดสิวได้ค่ะ แล้วก็อาจจะทำให้มีปัญหาผิวหนังตามมาาาา 😭😭

เอาล่ะ มาดูหน้าตาของแผ่นล้างแปรงกันดีกว่าค่ะ
อันนี้เป็นหน้าตาด้านหน้าของมัน ( แอบมีหยดน้ำเพราะใช้เสร็จแล้วเพิ่งคิดได้ว่าต้องถ่าย )


จะเห็นว่า มันมีผิวสัมผัสหลายแบบมาก
แบบที่ 1 ที่เป็นเส้นๆ ใช้ในการรีดฟองออกตอนที่เราล้างแปรงสะอาดแล้ว (คือฟองเป็นสีขาวแล้ว) อันนี้วิธีใช้ก็คือเอาแปรงรูดไปตามเส้นๆเลยค่ะ
แบบที่ 2 และ แบบที่4 ปุ่มเล็กๆ เหมาะกับแปรงเล็กๆ หรือแปรงใหญ่ที่ต้องการล้างให้สะอาดแบบละเอียดค่ะ ใช้วิธีการวนๆๆเอานะคะ
แบบที่ 3 แบบปุ่มใหญ่ เหมาะกับแปรงขนาดใหญ่ พวกแปรงลงรองพื้น ปัดแก้ม คอนทัวร์  วิธีใช้ก็เช่นเดียวกันค่ะ วนๆๆๆ ง่ายมากกก

แล้วก็พลิกมาดูข้างหลังบ้าง หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ


มีตัวจุ้บๆ เต็มไปหมด ซึ่งมันดีมากกกกกกกกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว
เพราะว่า มันทำให้สามารถจุ้บติดกับอ่างของเราได้แบบดี๊ดี มันไม่ไหลไปไหลมาค่ะ ทำให้เราล้างแปรงได้โดยไม่ต้องไปจับแผ่นล้างแปรงเลย

แล้วก็มาเริ่มต้นล้างแปรงกันค่ะ นี้คือโฉมหน้าน้องแปรงของเราเองงงงงง


สกปรกจัง 55555555 ช่วงนี้อยู่แต่บ้านไม่ค่อยได้แต่งหน้าไปไหนค่ะ  เลยมีแปรงแค่นี้

แล้วก็แปะเจ้าแผ่นล้างแปรงลงไป ที่อ่างเรา


เราทดลองล้างฟองน้ำไข่ก่อนค่ะ ว่ามันล้างได้รึเปล่า แต่ว่าลืมถ่ายรูปก่อนล้างไว้ 😭 มีแต่รูปตอนกำลังล้างค่ะ


มันก็ล้างได้ดีอยู่นะคะ แต่เเนะนำให้วนๆ ถูๆเฉพาะตรงที่เป็นปุ่มกลมๆนะคะ เพราะว่าตรงอื่นเดี๋ยวมันจะขูดฟองน้ำเป็นรู
เราใช้น้ำยาล้างแปรงของ Daiso นะคะ ใช้ดีนะ ล้างฟองน้ำ พัพ แปรง สะอาดมากก ราคาก็ถูกมากด้วยเช่นกัน สบายใจสบายกระเป๋าค่ะ
อันนี้คือรูปตอนล้างเสร็จแล้วแต่เราล้างประมาณ 2 รอบนะคะฟองน้ำ ล้างจนฟองมันเป็นสีขาวไม่มีสีของ
เครื่องสำอางติดออกมาแล้วก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ รู้สึกประหยัดเวลากว่าล้างด้วยมือเยอะเลยค่ะ ล้างด้วยมือมันเมื่อยเวลาล้างฟองน้ำ 55555555


มาล้างแปรงอันแรกกันเลยยยยยยยยย ให้ดูสภาพก่อนล้างแปรงค่ะ


เอาแปรงไปผ่านน้ำให้มันเปียกๆหน่อยนะคะ แล้วก็หยอดน้ำยาล้างแปรงลงไปปปปปป หยดลงไปที่แผ่นล้างแปรงนั่นแหละค่ะ 55555555


แล้วก็ใช้แปรงไปวนๆๆๆๆ ค่ะ วนจนมันสะอาดคือเป็นฟองสีขาวนะ


แล้วเราก็ลืมถ่ายตอนล้างเสร็จค่ะ 😂😂


ปล. เดี๋ยวมาต่อนะคะ ขอไปหารูป + ตัดคลิปก่อน 😭
ชื่อสินค้า:   TATTLE TALE
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่