ทรูครับ 600 บาทที่เกินมา มีที่มาจากไหนอะไรยังไง ช่วยบอกที ???

กระทู้คำถาม
เนื่องจาก จขกท ใช้เนตรายเดือนทรู เดือนละ 500 กว่าบาทตก 600 โดยอาศัยที่หอพักแห่งหนึ่ง

แล้วทางผมไม่สามารถติดเนตแบบไฟเบออปติคได้เพราะอยู่ชั้น 5 ทางทรูจึงยื่นเงื่อนไขมาว่าให้จ่ายค่าบริการ 107 เบอร์บ้าน 6 เดือน หลังจากนั้นสามารถทำเรื่องยกเลิกการจ่ายค่าเบอร์บ้านได้ โดยจะต้องมาทำเรื่องยกเลิกทุกๆ 6 เดือน ถึงจะยกเว้นค่าบริการ 107 บาท

ทีนี้หลังจากเดือนที่ราวๆ 7-8 ไม่แน่ใจ ไปชำระบิลที่ตู้อัตโนมัติ ก็พบว่ามียอดแปลกปลอมโผล่มา 600 กว่าบาท จึงได้ทำการติดต่อที่ทรูช็อปเซ้นทรัลปิ่นเกล้า

(จนท บอกยอดค้างชำระได้ แต่บอกไม่ได้ว่าคืออะไรมาจากไหน บอกแต่ว่าต้องนำ 'บิล' มาแสดงเป็นหลักฐาน ถึงจะยันได้ว่าทางผมไม่ได้ค้างชำระ คือสรุปองกรค์นี้มีเครื่อข่ายอินเตอร์เนตไว้แต่ไม่เชื่อมข้อมูลกันหรือยังไง ถึงบอกไม่ได้ว่ายอด 600 บาท นั้นคืออะไร ใช้ค่าบริการอะไร)

ที่นี้เราก็รีบกลับหอไปคว้าบิลทั้งหมดแล้วบึงไปที่ทรูสาขาใกล้หอแทน ซึ่งเป็นสาขาที่เราใช้บริการติดตั้งเนตทรูด้วย สรุปออกมาได้ว่า 600 กว่าบาทนั้นเป็นยอดค่าใช้จ่ายมาจาก

"การใช้เบอร์บ้านโทรออกค่ะ"

คุณพระช่วย !!!!! มีการโทรหาบัค 1113 แล้วก็โทรไปต่างจังหวัดอะไรจำไม่ได้

ล่าสุดผ่านมาเกือบๆเดือน มีบิลจาก ToT มาแล้วว่า ยกเลิกค่าบริการให้แล้ว 600 กว่าบาท

แต่ !!! ตอนทำเรื่องที่ทรูว่าขอยกเลิกค่าบริการ 600 นั้น ผมได้กำชับไว้ด้วยว่า

'กรุณาแจ้งต้นสายปลายเหตุให้ด้วย'

รบกวนทางทรูช่วยชี้แจ้งรายละเอียดให้ด้วยครับ รวมทั้งอยากให้มีการช่วยค่าเสียเวลาและอื่นๆ หากทางผมไม่เก็บหลักฐานต่างๆไว้อย่างดี อาจจำใจต้องชำระค่าบริการตัวนี้โดยไม่สามารถโต้แย้งได้

ปล.เดี๋ยววันที่ 29/12/2559 ช่วงบ่ายๆ จะมาดูการประสานงานครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่