[CR] รีวิว ** BikeInnBox ** โรงแรมที่พักเฉพาะสำหรับจักรยาน แห่งแรกในประเทศไทย ย่านบางขุนเทียน - ชายทะเล

กระทู้รีวิว
วันนี้เพจ ดูงานปั่น ได้ข่าวถึง BikeInnBox โรงแรมบริการรับฝากจักรยานโดยเฉพาะ และมีการ Service ที่ครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย  ย่านบางขุนเทียน - ชายทะเล

** อันนี้คลิปวีดีโอรีวิวนะครับ ** อมยิ้ม04
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
จากที่ผมเคยเห็นมาจะมีที่จังหวัดสระแก้ว The Velo′s Hotel & BMX Pump Track แต่ที่นั้นจะเป็นโรงแรมที่คนพักพร้อมจักรยานและเป็นสนามด้วย เลยลองไปขอลองเยี่ยมชมที่ BikeInnBox กันสักหน่อยว่าจะแตกต่างกันอย่างไร อัศวินขี่ม้าขาว

ด้านหน้าร้าน จากการสอบถามร้านพึ่งเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมานี้เองครับ อมยิ้ม04


ภายในร้านจะแบ่งเป็น 3 ชั้น
ชั้นที่ 1 จะเป็นส่วนตอนรับและล็อกเกอร์สำหรับเก็บรองเท้าคลีท อันนี้ลืมถ่ายภาพครับ แต่ในวีดีโอมีนะครับลองดูกันในคลิปได้ครับ Facepalm


ชั้นที่ 2 จะเป็นชั้น blue zone และ yellow zone สำหรับเก็บเก็บจักรยาน และส่วนล้างทำความสะอาดจักรยานครับ อมยิ้ม02ชั้นที่ 3 จะเป็น red zone สำหรับเก็บจักรยาน , BikeInnCafe , และห้องอาบน้ำสำหรับนักปั่นมีล็อกเกอร์สำหรับเก็บของและตู้เซฟด้วยครับ  อมยิ้ม04

มาถึงตอนนี้ก็จะรู้ว่า เป็นที่สำหรับให้บริการเก็บจักรยานโดยเฉพาะ จะแบ่งเป็นสัดส่วนและสามาถเก็บได้ทั้งรถเล็กรถใหญ่ครับ รถพับก็เก็บได้ครับเพราะใช้วิธีแขวน และไม่สามารถมั่วมาใช้รถเราได้เพราะจะเป็นห้องและจะล็อคไว้ตลอดเวลา ครับ
เยี่ยม

จากที่ไปดูมาเป็นอีกทางเลือกใหม่ ในตลาดจักรยานของบ้านเราซึ่งทางร้านจะจัดการให้หมด เช่นการเก็บรถ เตรียมรถ รับส่งนักปั่น ล้างรถและ Service ต่างๆอีกมากมาย ที่ส่วนตัวผมชอบเพราะมีห้องอาบน้ำและที่พักผ่อนไว้พูดคุยกันหลังปั่นเสร็จ ถือว่าครบถ้วนกันเลยทีเดียวครับ
ขอบคุณที่ตามรับชมจนจบนะครับ
อมยิ้ม17

ขอขอบคุณ BikeInnBox และน้องบิ้ว , น้องม่อน มากๆนะครับ ขอบคุณครับ อมยิ้ม07

ติดตามข่าวสารเรื่องกิจกรรมการแข่งจักรยานและอื่นๆอีกมากมายได้ใน
เพจ Facebook / ดูงานปั่น
https://www.facebook.com/%E0%B8%94%E0%B8%B9%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99-1036281223095035/
ชื่อสินค้า:   BikeInnBox
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่