หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คนนี้ใช่ลูกDonald Trumpไหม?
กระทู้คำถาม
คนไทยในอเมริกา
สายการบิน
Donald Trump
http://www.uppic.org/image-8FF8_585FDA63.jpg
ทำไมนั่งeconomy?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เป็นไปได้ไหม ครับที่ Donald Trump จะอยู่ในตำแหน่งไม่ครบ4ปี(มีแต่คนประท้วงทุกวัน)
http://www.uppic.org/image-523E_5895A164.jpg
สมาชิกหมายเลข 3672891
ทำไมรัฐเซียถึงหนุนอิหร่านเต็มที่ ไม่ปล่อยให้ล้มแบบซีเรีย เวเนครับ มีความลับอะไรกันอยู่ นี่ Trump ยังไม่เอาจริงนะครับ ถ้า
ทำไมรัฐเซียถึงหนุนอิหร่านเต็มที่ ไม่ปล่อยให้ล้มแบบซีเรีย เวเนครับ มีความลับอะไรกันอยู่ นี่ Trump ยังไม่เอาจริงนะครับ ถ้ามี Nuclear คงไม่กล้าเปิดนะครับ. ทำไมถึงยอมถูกคว่ำบาตรจากนานาประเทศกันครับ ค้าขาย
สมาชิกหมายเลข 9148441
ทำไมอังกฤษ แคนาดา เข้าหาจีน เพราะมองว่าเดาทางง่ายกว่า Trump ที่ผีเข้าผีออก จะเสียพันธมิตรคนสำคัญครับ
ทำไมอังกฤษ แคนาดา เข้าหาจีน เพราะมองว่าเดาทางง่ายกว่า Trump ที่ผีเข้าผีออก จะเสียพันธมิตรคนสำคัญครับ ผมว่าไม่น่าทำแบบนี้เลยนะครับ ถ้าทำดีกว่านี้ ก็จะมีคนเห็นหัวกันมากขึ้น
สมาชิกหมายเลข 9148441
ทำไมDonald Trumpทำcasinoแล้วเจ๊ง ทั้งที่ทำreal estateรวยมากมาย
https://www.uppic.org/image-97F2_59776594.jpg
สมาชิกหมายเลข 4008467
เห็นว่าจีนจะเท Dollars นะครับ Trump เลยก่อสงครามเพื่อให้คงสถานะของค่าเงินไว้ ถ้าใช้หยวนซื้อน่ฝ้ำมันกันหมด อเมริกาคงตาย
ทำไมแค่เปลี่ยนแปลงค่าเงินนิดหน่อย Trump ก็อยู่กันไม่ได้แล้วครับ ต้องออกมารบกับเลย มหาอำนาจอ่ะไรวะชอบก่อสงครามเลี้ยง Dollars นะครับ สงสัยจะปิดล้อมจีนจริงๆ ทำลายพันธมิตรจีนหมดเลย แบบนี้อันตรายแล้ว ไทยต้
สมาชิกหมายเลข 9148441
ทำไมTrump.ถึงอยากตั้ง คณะกรรมการสันติภาพครับ ผมงง ทั้งที่ UN.ก็ทำหน้าที่อยู่แล้ว
จะเร่งไปทำไมครับ ทั้งที่มันก็ไม่ได้อะไรขึ้นมานะครัย
สมาชิกหมายเลข 9007802
ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ได้รางวัลโนเบลสันติภาพสมใจแล้ว !
TRUMP: ทรัมป์ ได้รางวัลโนเบลสันติภาพสมใจแล้ว ! มาเรีย โครินา มาชาโด ผู้นำฝ่ายค้านเวเนซุเอลา ผู้ชนะรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพคนล่าสุด มอบเหรียญรางวัลโนเบลพร้อมกรอบทองสวยงามให้กับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัม
สมาชิกหมายเลข 7808925
ถ้า Trump อยากจัดการปัญหายาเสพติดจริงๆควรบุกโคลัมเบีย กับ Mexico ครับ เห็นว่ามี Drug Lord ตั้ง Gang อยู่มากมาย
ถ้า Trump อยากจัดการปัญหายาเสพติดจริงๆควรบุกโคลัมเบีย กับ Mexico ครับ เห็นว่ามี Drug Lord ตั้ง Gang อยู่มากมาย แต่จะคุ้มเสี่ยงมั้ยคงไม่นะครับ ทำไมถึงมองข้ามไปครับ คนติดยาทุกวัน สังคมก็อันตรายนะครับ H
สมาชิกหมายเลข 9148441
ทำไมทรัมป์คิดว่าจะซื้อกรีนแลนด์ ดินแดนเขียวได้ครับ หรือแกคิดว่าแค่ควักซื้อแบบสมัยซื้ออลาสก้าก็ได้แล้ว
แกถึงกับใช้กลยุทธ์แจกเงินหวังให้คนกรีนแลนด์มายอมอยู่อเมริกากับแกเลย น่าติดตามว่าถ้าแกไม่ได้ดั่งใจแก แกจะใช้ไม้ไหนอีก
สมาชิกหมายเลข 6582822
ที่เขาว่าDonald Trumpเจรจาต่อรองเก่ง ขนาดเขียนหนังสือขายได้มากมายอันนี้จริงไหม
ใครพอทราบบ้าง? https://www.uppic.org/image-07D9_599D3363.jpg
สมาชิกหมายเลข 4035103
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คนไทยในอเมริกา
สายการบิน
Donald Trump
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คนนี้ใช่ลูกDonald Trumpไหม?
ทำไมนั่งeconomy?