มึนหัว หลังจากขึ้นที่สูงตึก29ชั้น รบกวนหน่อยครับ ขอบคุณครับ

เริ่มเลยนะครับ อายุ 18ปี สุขภาพปกติ ความดัน น้ำหนักปกติ
ได้มีโอกาศ ไป ประเทศจีน ที่ กวางโจว วันที่ 25/11/59
ซึ่งโรงแรม อยู่ชั้น 29  ซึ่ง ได้ขึ้นๆลงๆประมาณ 4,5ครั้ง ระยะเวลาประมาณ 1ชั่วโมง ก็ยังไม่มีอาการมึน (โดยที่นั่งเครื่องบินก็ไม่มีอาการมึน แต่หูอื้อปกติ)
คืนแรก นอนดูหนัง พอจะเข้านอน มีอาการ มึนหัว บ้านหมุน ส่ายไปส่าย มา แต่สามารถเดินได้ปกติ เลยลงมาสูดอาการชั้นlobby พอช่วยได้ เลยขึ้นไป ชั้น29 ต่อ เพื่อนอน แต่พอขึ้นไปอาการหมุน มีครับ  ก็ฝืนๆ นอนไป
ตื่นเช้ามาหายครับ ไม่มีอาการเลย
@@ วันที่2 เที่ยวปกติ พอขึ้นที่พักชั้น29 พอประตูเปิดปุ๊ป ภาพ เซๆ หมุนไเลยครับ ก็ฝืนนอน พอตื่นเช้ามาก็หายเป็นปกติ@@@
@@วันที่3 วันสุดท้าย อาการเป็นเหมือนวันที่2ครับ ขึ้นชั้น29 แล้วเป็นตื่นเช้ามา หายครับไม่มีอาการ@@
พอ30 กลับไทย ขึ้นเครื่องก็ไม่มีอาการครับ นึกว่าหาย แต่พอ มานอนที่บ้านที่ไทย (บ้าน2ชั้น) ก็ เป็นครับ แต่น้อยลง เป็นมาตลอด ประมาณ 4-5วัน
ได้ไปหาหมอ รพ.หนึ่ง ได้ ยา Merislon มาครับ ซึ่งกินแล้วก็ไม่หายครับ เหมือนมีอาการแพ้ด้วย กินแล้วหายใจลำบาก
เลยหาข้อมูบในInternet เจอว่า อาจจะเป็น BBVP ตะกอนในหูหลุด  เราก็หมุนตามมั่วๆทุกแกนไปครับ ก็ยังมึนๆ อยู่ต่อมา ประมาน2วันที่แล้วได้ไปหาหมอ ที่รับทำBBPV ที่ รพ หนึ่งครับ ซึ่งหมอหมุนแล้วเขาบอกว่า ไม่มีหลุดแล้วแต่มีตะกอนให้นอนนึ่งๆอย่าส่ายหัวตอนนอนเยอะ เพราะเม็ดเลือดขาวจะมากินตะกอนตอนเราหลับ หมอบอก 3,4วันหาย  ซึ่ง ที่ไทย จะมีอาการ ตอนที่ นอนครับ นอนลงบนเตียงจะเริ่มมีหมุนๆ ซึ่งตื่นมาก็จะไม่มีอาการครับ หรือตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางคืน ก็ไม่มีอาการครับไม่รู้ว่าคิดมาก กังวลด้วยไหมครับ
ซึ่งวันนี้ ก็ยังไม่หายครับ
ตอนนี้ มีอาการคือ ตอนนอนจะมีอาการครับ ตื่นมา ไม่มีอาการ ตอนเป็นจะมึนๆหัว ผะอืดผะอม หนักๆหัว เหมือนตัวเองหมุน แต่ ภาพไม่หมุนครับ
หรือว่าต้องนอนนึ่งๆตามหมอบอก เพราะว่าผมเป็นคนนอน ไม่ค่อยนิ่ง หลับไม่ค่อยสนิท ใครมีประสบการณ์หรือหาย ขอแชร์หน่อยครับ มี รพ. ไหนแนะนำ หรือ วิธี ซิป มาก็ได้ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่